Kinh tởm người đàn ông có sở thích trộm đồ lót của con gái | I – Max

Kinh tởm người đàn ông có sở thích trộm đồ lót của con gái | I – Max

Một người đàn ông sẽ trở nên tóm gọn vì sở thích khó hiểu của chính mình, đó là trộm đồ lót phụ nữ về mặc đi ngủ.

Người đàn ông bị vợ bỏ vì sở thích trộm đồ lót phụ nữ về mặc đi ngủ - 1

Nghi phạm Từ thời điểm bị tóm gọn thuộc số tang vật vụ án. hình Hình ảnh: Sina

Ngày 28/12, trụ sở Công an huyện Ngọc Sơn (thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc) sẽ bắt giữ một người đàn ông họ Từ chuyên nghiệp lấy cắp đồ lót của phụ nữ.

Trước đó, tại thị trấn Tiên Nhâm thuộc huyện Ngọc Sơn sẽ xảy ra hàng loạt trường hợp đồ lót của những người phụ nữ địa phương bị đánh cắp trong một thời gian dài. Do ngại ngùng và xấu hổ nên những nạn nhân thường không muốn nhắc lại sự việc nên công an đang không nhận được bất cứ báo đến biết thêm thêm thêm giải trình nào.

đến đến một ngày, một người phụ nữ tên Tiểu Lệ sẽ đụng phải một người đàn ông trong phòng tắm của chính mình và hét toáng lên. Người đàn ông này ngay lập tức bịt miệng Tiểu Lệ, yêu cầu cô giữ im lặng và để anh ta rời đi.

Sau khi trấn tĩnh lại, Tiểu Lệ nhận ra rằng người đàn ông đó đó đó là hàng xóm Từ và nhanh chóng gọi điện báo công an.

Sau khi tiếp nhận, công an địa phương sẽ khẩn trương đến hiện trường để điều tra. Tiểu Lệ nói rằng cô phát hiện Từ trong phòng tắm của chính mình và không biết anh ta sở hữu ý đồ gì.

công an ùa đến nhà Từ ​​trong đêm nhưng anh ta không sở hữu ở nhà. Sau nhiều ngày truy lùng gắt gao dấu vết của Từ, công an phát hiện đối tượng đang lẩn trốn tại một ngôi làng nhỏ trên địa bàn và bắt giữ thành công.

Tại Thương hiệu công an, Từ sẽ thành thật thú nhận ý đồ đột nhập phòng tắm của Tiểu Lệ là để móc túi đồ lót và anh ta đó đó là “kẻ phát triển thành thái” đằng sau những vụ tương tự ở địa phương.

“Sau khi tôi lấy được đồ lót của những người phụ nữ này, tôi sẽ mặc bọn nó đi ngủ vào ban đêm”, Từ khai nhận.

Theo lời khai của Từ, vài năm gần đây hắn bỗng nhiên sở hữu sở thích “khó hiểu”, đó là thích mặc đồ lót phụ nữ đi ngủ. Vì điều này, vợ của Từ không thể Chịu đựng được nên sẽ ly hôn với anh ta và mang con cái vứt đi.

Sau khi độc thân, Từ lại càng vô độ hơn, nửa đêm thường đột nhập vào nhà người khác lấy trộm đồ lót phụ nữ. Anh ta thường vào nhà nạn nhân vì phương pháp vượt qua hàng rào, tìm phòng tắm và lấy đi những món đồ lót mà gia nhà sẽ thay và cả những cái quần tất.

“Tôi không ăn trộm những thứ khác, tôi thích đồ lót của phụ nữ! Tôi không biết tại sao, tôi chỉ cảm nhận thấy thoải mái khi mặc bọn nó đi ngủ!”, Từ nói.

Hiện nghi phạm Từ sẽ trở nên Thương hiệu công an tạm giữ theo quy định của pháp luật và vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

từ khóa: Kinh tởm người đàn ông có sở thích trộm đồ lót của con gái | I – Max

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *