Khi nhiều đông đảo cơ bản trị gia Hoa Kỳ lan truyền lời nói dối trên mạng xã hội, ai là người sở hữu trách nhiệm? | I-Max

Khi nhiều đông đảo cơ bản trị gia Hoa Kỳ lan truyền lời nói dối trên mạng xã hội, ai là người sở hữu trách nhiệm?
| I-max.Vn

Sự hỗn loạn đang diễn ra sau cuộc thai cử tổng thống tháng 11 năm 2020 không xuất hiện tiền lệ trong lịch sử Hoa Kỳ hiện đại.

Trong đồ họa nghiệt ngã của tăng vọt trường hợp coronavirus, Tổng thống sắp mãn nhiệm của Hoa Kỳ Donald Trump sẽ thả một loạt nhiều tweet trong suốt những ngày và đêm sau cuộc thai cử, thúc đẩy một vô địa thế căn cứ thuyết mưu mô nghĩ là cuộc đua và sẽ và đang được gian lận ngăn chặn anh ta vị một kế hoạch gian lận cử tri trên toàn quốc.

Để rõ ràng, không kế hoạch như vậy. Đối thủ đông đảo cơ bản trị đảng Dân nhà của Trump, Tổng thống trúng cử Joe Biden, sẽ thắng dứt khoát trong cả hai lá phiếu thai cử và cử tri đoàn. Và cỗ bình yên Nội địa của Trump sẽ phát hành một tuyên tía mô tả cuộc thai cử tháng 11 năm 2020 là “bình yên nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.”

Tuy nhiên, kể từ ngày 13 tháng 11 năm 2020, Trump sẽ từ chối thừa nhận thực tế về việc mất thai cử của bản thân mình và sẽ tung ra thông tin sai lệch trên Twitter, từ chối nhượng cỗ trong khi những đơn vị hành pháp thất bại hợp tác với nhóm biến đổi của Biden.

Sự hỗn loạn sẽ tiếp tục tăng thêm do nhiều hành động của không ít quan chức công quyền và việc sử dụng mạng xã hội để truyền bá thông tin sai lệch, đặt nhiều nhà trương về tính liêm đông đảo cơ bản trong thai cử của không ít nền tảng dưới kính hiển vi.

nhiều nhà mà liên hệ liên hệ SEO CAM sẽ nói chuyện nói rằng vì nhiều lý do, nhiều nhà trương này không hiệu quả như bọn nó cũng khá thậm chí sở hữu trong việc bảo đảm quá trình dân nhà. Nhưng họ cũng lưu ý rằng phiên bản thân nhiều nhà lãnh đạo đông đảo cơ bản trị phải sở hữu trách nhiệm về việc truyền bá những luận điệu kích động trong thời kỳ nhạy cảm đối với cả bình yên quốc gia và sức khỏe bè đảng dân cư.

Đây là những gì liên hệ liên hệ SEO CAM học được.

Nền tảng sẽ thử gì và hoạt động hiệu quả như thế nào

nhiều nền tảng đông đảo cơ bản, đơn cử là Twitter, Facebook và YouTube, sẽ biết thành chỉ trích nặng nề sau cuộc thai cử năm năm năm nay, trong đó nhiều quan chức tình báo Mỹ báo đến biết thêm thông tin giải trình rằng nhiều sệt vụ của phòng ban chỉ đạo trong phòng nước Nga sẽ tràn ngập nhiều nền tảng này vị những trò đùa, bot và quảng cáo mang thông tin sai lệch trong nỗ lực giúp Trump .

Đến năm 2020, nhiều nền tảng này và sẽ và đang được trang bị nhiều nhà trương dành đến 1 ngày thai cử. Twitter, phương tiện giao tiếp đại bọn nó được ưa chuộng của Trump, sẽ lấy ra nhiều dòng tweet gây bức xúc và sai sự thật của ông với thông điệp đưa ra khuyến cáo về thông tin sai lệch và hạn chế phạm vi tiếp cận của bọn nó.

Facebook hạ gục một nhóm lớn dành riêng đến thuyết mưu mô rằng cuộc thai cử sẽ biết thành đánh cắp. Cả Facebook và YouTube nói họ sẽ tạm thời ngăn quảng cáo đông đảo cơ bản trị, trong khi YouTube sở hữu bảng hiển thị phía trên nhiều tìm kiếm liên quan đến thai cử đựng chấp thông tin và sẽ và đang được xác minh.

Darren Linvill, phó giáo sư về truyền thông tại ĐH Clemson, người nghiên cứu vớt thông tin sai lệch do nhà nước tài trợ, đến biết thêm thông tin nhiều nền tảng đang trở nên tốt hơn trong việc giải quyết nhiều tuyên tía sai đơn cử trong một cuộc phỏng vấn với Snopes. Tuy nhiên, nhiều phong trào trực tuyến sở hữu vấn đề vẫn phát triển mạnh mẽ trên nhiều nền tảng, “do đó quá trình post electron diễn ra không tốt.”

Trong những ngày sau cuộc thai cử, những người theo dõi Trump đang đi tới nhiều trung tâm kiểm phiếu trong nhiều cuộc biểu quyết, đập vào hành lang cửa ngõ số nhìn ra ngoài và hô vang, “dừng đếm” hoặc “đếm phiếu”, điều này khiến những người làm làm việc và việc làm làm việc thai cử cảm nhận thấy bị đe dọa.

Facebook sẽ gỡ vứt nhóm Stop the Steal với hàng trăm nghìn thành viên vì gắng gượng kích động đấm đá bạo lực, nhưng như The New York Times sẽ lấy tin, ở một số khía cạnh, cũng khá thậm chí sẽ quá muộn. Nhóm “sẽ nấu xong việc làm của bản thân mình. Trong vòng đời ngắn ngủi của bản thân mình, nó sẽ biến thành trung tâm để mọi người tuyên tía sai sự thật rằng số phiếu thai đến cuộc thai cử tổng thống đang bị thao túng ngăn chặn Tổng thống Trump ”.

Sau khi cuộc thai cử được kêu gọi đến Biden, Twitter hoàn nguyên để xử lý tài khoản của Trump dưới nhà trương đối với nhiều nhà lãnh đạo thế giới, điều đó tức là ngoại trừ việc kêu gọi đấm đá bạo lực, nhiều tweet sẽ bị gỡ xuống theo điều khoản dịch vụ của nền tảng vẫn được giữ nguyên vì Twitter coi việc làm đó là vì lợi ích của công bọn nó.

Thay vì giới hạn phạm vi tiếp cận của không ít tweet, Twitter sẽ gắn nhãn bọn nó với một liên kết dẫn đến thông tin và sẽ và đang được xác minh sở hữu nội dung: “Tuyên tía về gian lận thai cử này đang bị tranh chấp.” Đây là một ví dụ:


Chiến dịch sai lệch thông tin sau thai cử của Trump không chỉ mất hại. Jennifer Grygiel, một nhân viên về mạng xã hội và là phó giáo sư về truyền thông tại ĐH Syracuse, đến biết thêm thông tin lý do tại sao việc sử dụng mạng xã hội của tất cả những công chức càng phải được quản lý.

Grygiel lưu ý rằng khả năng nhiều quan chức nhà nước và những đơn vị phòng ban chỉ đạo trong phòng nước, từ được phục vụ liên bang đến được phục vụ địa phương, sử dụng mạng xã hội sở hữu nguy cơ đối với phúc lợi của công bọn nó và nền dân nhà vì nó mang lại đến họ “khả năng vượt qua báo mạng tự do và định hướng dư luận rằng phù hợp với phòng ban chỉ đạo trong phòng nước. ”

Điều đó không tốt đến nền dân nhà, ngay cả khi một quan chức nhà nước sử dụng phương tiện truyền thông xã hội một khả năng tôn trọng, Grygiel lưu ý, đông đảo cơ bản vì khi số lượng nhiều hãng tin ngày càng giảm và nhiều tài khoản mạng xã hội của phòng ban chỉ đạo trong phòng nước dành được người theo dõi và liên tưởng tác động, thì khả năng công bọn nó và bị ngập trong những tuyên truyền thiếu kiểm soát của phòng ban chỉ đạo trong phòng nước .

“Xung đột tồn tại đông đảo cơ bản vì những người được nghĩ rằng sở hữu nhiệm vụ điều chỉnh mạng xã hội để đảm bảo nó không gây hại đến công bọn nó cũng khá được thai vị phương pháp sử dụng mạng xã hội,” Grygiel nói. “người ta muốn thiết đầu tiên khởi động đảm nói rằng một quan chức được thai không rất cũng khá thậm chí lạm dụng mạng xã hội để gây hại đến công bọn nó và đảm bảo khả năng của báo mạng tự do để buộc họ phải sở hữu trách nhiệm.”

Đó cũng không phải là vấn đề của đảng thuộc hòa. Grygiel nghĩ là nhiều quan chức nhà nước khác nổi tiếng với việc sử dụng hiệu quả mạng xã hội, như Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ Alexandria Ocasio-Cortez.

Tuy nhiên, Grygiel nói thêm, “Không ai thực sự mong đợi tổng thống Hoa Kỳ là người phổ trở nên thông tin sai lệch đông đảo cơ bản.”

Jessica Feezell, phó giáo sư khoa học đông đảo cơ bản trị tại ĐH New Mexico, đến biết rằng lý do tại sao nhiều nền tảng như Twitter và Facebook lại hấp dẫn nhiều đông đảo cơ bản trị gia đến vậy.

Trước khi phương tiện truyền thông xã hội ra đời, nhiều nhân vật đông đảo cơ bản trị phải trả tiền đến nhiều quảng cáo chiến dịch hoặc sở hữu một thứ gì đó hợp pháp để báo đến biết thêm thông tin giải trình đến công bọn nó để gọi là một buổi họp báo. Giờ đây, Feezell đến biết thêm thông tin, những nhân vật của công bọn nó sở hữu lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội cũng khá thậm chí tạo ra sự cẩn thận lớn đến đông đảo cơ bản họ vị nhiều bài xích đăng trên mạng xã hội.

Feezell nói: “sở hữu phương tiện truyền thông và chiến dịch trả phí, phương tiện truyền thông miễn phí và Twitter đơn giản phương tiện truyền thông miễn phí. “Khi những bài xích đăng đó được phát sóng lại vị tin tức đông đảo cơ bản thống và truyền hình cáp, nó thậm chí còn đi xa hơn. Nó khá là đáng cẩn thận. ”

Bà nói, nó sở hữu sức mạnh vì nhiều nhân vật công và quan chức phòng ban chỉ đạo trong phòng nước cũng khá thậm chí dàn dựng tin tức vị phương pháp tạo ra những tiếng ồn như vậy trên mạng xã hội.

“Nếu Trump cũng khá thậm chí thu hút sự cẩn thận của giới truyền thông [baseless claims of] những phiếu thai gian lận, mọi người sẽ tiếp tục nghĩ trong thời đại hàng ngày của bản thân mình rằng ‘phiếu thai gian lận’ là quan trọng, “Feezell nói. “Toàn cỗ trang nhất đang được thu hút vị đông đảo cơ bản trị thai cử của Mỹ vào lúc này.”

Cuộc gọi đến từ phía phía trong (White) House

Vào năm năm năm nay, nhiều chiến dịch thông tin sai lệch sử dụng phương tiện truyền thông xã hội làm vector phần lớn do phòng ban chỉ đạo trong phòng nước Nga điều hành. Nhưng vào năm 2020, họ đến trực tiếp từ Nhà Trắng và nhiều thành viên của Quốc hội. Linvill sẽ nói với liên hệ liên hệ SEO CAM trong một cuộc phỏng vấn trước đây: “liên hệ liên hệ SEO CAM là vấn đề lớn nhất của liên hệ liên hệ SEO CAM”.

Daniel Kreiss, giám đốc truyền thông và truyền thông tại ĐH Bắc Carolina, nói với liên hệ liên hệ SEO CAM rằng việc tập trung chỉ trích thông tin sai lệch trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội hình như như phi đảng phái, giúp nhiều nhà báo dễ dàng đến biết rằng hơn. Nhưng lưu ý rằng Trump không thừa nhận thất bại, và gần như thống nhất Kreiss nghĩ là vấn đề bắt nguồn từ phía nhiều nhà lập pháp của Đảng thuộc hòa rằng sẽ xảy ra gian lận cử tri quy mô lớn và không thừa nhận Biden là tổng thống trúng cử.

Kreiss nói: “GOP nói công thuộc sẽ thất bại trong việc đồng ý tính hợp pháp của tổng thống trúng cử và sẵn sàng đưa ra nhiều ý hỏi về gian lận cử tri – tất cả đều xảy ra, đến từ đông đảo cơ bản giới tinh hoa của đảng GOP”. “Theo ý kiến ​​của tôi, Facebook và Twitter đang ở hạ nguồn từ cuộc khủng hoảng đông đảo cơ bản trị lớn hơn nhiều này. Vào cuối ngày, nếu [Senate Majority Leader] Mitch McConnell từ chối ra mặt và nói rằng Joe Biden là tổng thống trúng cử, và cuộc thai cử diễn ra tự do và công vị, Facebook và Twitter không thể làm gì được ”.

liên hệ liên hệ SEO CAM sẽ liên hệ với văn phòng của McConnell với nhiều ý hỏi về lý do tại sao đảng thuộc hòa phần lớn không thừa nhận Biden là tổng thống trúng cử, mặc dù tổ chức chính quyền sở tại của Trump nói rõ rằng cuộc thai cử năm 2020 sẽ diễn ra bình yên. liên hệ liên hệ SEO CAM đang không nhận được phản hồi trong thời gian xuất phiên bản.

Julia Hellwege, phó giáo sư khoa học đông đảo cơ bản trị tại ĐH Nam Dakota, nói với liên hệ liên hệ SEO CAM trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại rằng cô đó lo ngại về sự sứt mẻ của không ít quy tắc và truyền thống mà nhiều người ở Mỹ sẽ coi như là hiển nhiên trong nhiều thập kỷ, nhưng điều này lại gia tăng nhiều khía cạnh quan trọng của nền dân nhà như sự gửi giao quyền lực một khả năng hòa bình.

“Trong những trường hợp công thuộc, sẽ sở hữu một người thua cuộc và một bài xích phát biểu nhượng cỗ và liên hệ liên hệ SEO CAM tiếp tục thời đại của bản thân mình, không phải vì bọn nó được viết trong Hiến pháp của liên hệ liên hệ SEO CAM, mà đông đảo cơ bản vì bọn nó là những quy tắc là một phần của không ít giá trị dân nhà và Mỹ,” Hellwege nói. “Khi người ta không nhìn thấy điều này và thay vào đó người ta nhận được sự không sở hữu nhẽ rằng, điều đó đối với tôi báo hiệu sự xói mòn nhiều quy tắc và giá trị này.”

Sự xói mòn đó, Hellwege nói, rất nguy hiểm.

Hellwege nói thêm: “liên hệ liên hệ SEO CAM không thấy nó ở đất nước này, nhưng liên hệ liên hệ SEO CAM sẽ thấy nó ở nhiều nước khác. “Đó thường là những gì người ta thấy ở nhiều quốc gia xa rời hệ thống dân nhà. Đó là những điều nhỏ nhặt đầu tiên – nền dân nhà sẽ bặt tăm từ ​​từ ”.

Nó không đơn giản những tiêu chuẩn chỉnh như bài xích phát biểu nhượng cỗ điều đó sẽ biết thành sứt mẻ vào năm 2020. Ngoài việc thúc đẩy chiến dịch thông tin sai lệch “gian lận cử tri”, Nhà Trắng của Trump sẽ từ chối hợp tác với quá trình biến đổi của Biden. đến đến thời điểm bây giờ, một phòng ban liên bang được gọi là phòng ban Quản lý Dịch vụ Tổng hợp vẫn không được nhiều người Mỹ được hiểu. Nhưng nó đang đi tới tâm trí công bọn nó khi quản trị viên của chính nó, Trump hướng đẫn Emily Murphy, từ chối ký một lá thư xác nhận sẽ chất nhận được nhóm Biden tiếp cận với nhân viên quản lý và hàng triệu đô la tiền quỹ để đầu tiên khởi động quá trình biến đổi.

Với nhiều ca nhiễm coronavirus đang hoành hành, việc Murphy từ chối thực hiện nhiệm vụ quan liêu vốn sở hữu từ trước đến nay làm dấy lên lo ngại rằng hành động của cô ấy cũng khá thậm chí ngăn cản nỗ lực của tổ chức chính quyền sở tại sắp tới để đối phó với cuộc khủng hoảng sức khỏe bè đảng dân cư đang diễn ra và gây nguy hiểm đến bình yên quốc gia.

“người ta đang ở giữa cuộc gửi giao tổng thống đầu tiên trong kỷ nguyên hiện đại được tiến hành từ xa. liên hệ liên hệ SEO CAM đang phải đối mặt với những thách thức khá lớn, không chỉ với đại dịch coronavirus, mà với thực tế là nhiều cuộc biến đổi trong phòng ban chỉ đạo trong phòng nước được biết là khoảng thời gian mà nhiều mối đe dọa tấn công từ nhiều tác nhân nước ngoài ngày càng tăng cao, ”Donald Sherman, phó giám đốc của phòng ban giám sát của phòng ban chỉ đạo trong phòng nước phi lợi nhuận Công dân vì Đạo đức ở Washington. “Điều hết sức quan trọng đối với máy cỗ bình yên quốc gia của không ít tổ chức chính quyền sở tại sắp đi và sắp tới phải thuộc phối hợp và liên lạc để đảm bảo hạ tầng bình yên quốc gia của những người ta cũng khá thậm chí đưa ra nhiều quyết định được phục vụ bách và tổng thống cũng khá thậm chí đưa ra nhiều quyết định vào ngày đầu tiên. ”

Hành động của tổ chức chính quyền sở tại Trump về vấn đề này là “vô trách nhiệm một khả năng điên cuồng”, Sherman nói, và những gì Murphy đang làm là “liều lĩnh.”

liên hệ liên hệ SEO CAM sẽ liên hệ với phòng ban Quản lý Dịch vụ Tổng hợp để hỏi xem lý do nào dẫn đến sự lâu rì rì trễ trễ trong việc chất nhận được nhóm biến đổi của Biden tiếp cận với nguồn vốn và nhân sự, rưa rứa lịch trình về thời điểm được phục vụ quyền truy cập đó. liên hệ liên hệ SEO CAM không nhận được phản hồi trong thời gian xuất phiên bản.

Keyword : Khi nhiều đông đảo cơ bản trị gia Hoa Kỳ lan truyền lời nói dối trên mạng xã hội, ai là người sở hữu trách nhiệm?
| I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bè đảng dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Tin Nóng Trong Ngày Tại : https://www.facebook.com/groups/tinnongonline24h/

💝 Xem Tin Thế Giới 24h Tại : https://i-max.vn/the-gioi-24h/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *