khả năng phát video lặp lại trên YouTube

khả năng phát video lặp lại trên YouTube | I-max.Vn

Trong giải bày này, Lag.vn sẽ hướng dẫn cụm gia đình cụm khách du lịch khả năng Replay YouTube.

YouTube là nền tảng xem Video trực tuyến hàng đầu thế giới, nhưng nền tảng này không hỗ trợ lặp lại cụm video để nghe nhạc. Vậy để nghe nhạc trên YouTube và xem đi xem lại Video nào đó để “cày” view vì phương pháp nào. Trong giải bày này, Lag.vn sẽ hướng dẫn cụm gia đình cụm khách du lịch khả năng Replay YouTube.

 

Phát video YouTube lặp trực tiếp

Hướng dẫn: Cách phát video lặp lại trên YouTube

Trên YouTube, nhà sản xuất họ đang và đang được được chấp nhận người dùng sử dụng tính năng phát video lặp lại. Tuy nhiên, nếu không tinh ý thì cụm cụm gia đình cụm khách du lịch sẽ không thể thấy được tính năng lặp vì nó bị dấu một ở vị trí khá kỹ.

cụm gia đình cụm khách du lịch hãy tiến hành mở video mà mình muốn lặp lại và nhấp chuột loài chuột phải và lựa lựa Vòng lặp. Vì thế, video của cụm gia đình cụm khách du lịch sẽ tự động phát lặp lại sau khi bọn nó kết thúc. 

 

Phát YouTube lặp lại vì web thứ 3

với rất nhiều trang web thứ 3 được được chấp nhận dịch vụ lặp lại video. Một trong số những trang web đơn giản và dễ sử dụng nhất đó đó là Listen On Repeat.

Trước tiên, cụm gia đình cụm khách du lịch đầu tiên khởi động vì sự việc mở Video mà gia đình cụm khách du lịch với nhu yếu muốn lặp lại trên YouTube. Sau đó là thêm cụm từ “repeat” vào phái sau từ Youtube là xong.

Hướng dẫn: Cách phát video lặp lại trên YouTube 2

Sau đó, cụm gia đình cụm khách du lịch hãy bấm Enter để tải lại trang web thứ 3. Lúc này, tab YouTube của gia đình cụm khách du lịch gửi sang một giao diện mới với nhiều tính năng hơn và nhất là hỗ trợ lặp lại video. 

Hướng dẫn: Cách phát video lặp lại trên YouTube 3

Phát video YouTube lặp lại vì tiện ích Google Chrome

Trên Store của Google Chrome với rất nhiều tiện ích hỗ trợ phát video YouTube lặp lại. Tuy nhiên, một trong những phần mềm phổ biến gửi nhất đó đó là Youtube Loop.

Link seting: YouTube Loop

Hướng dẫn: Cách phát video lặp lại trên YouTube 4

cụm gia đình cụm khách du lịch tiến hành truy cập liên kết trên và lựa lựa lựa thêm vào Chrome để seting tiện ích vào Google Chrome. 

Sau đó, cụm gia đình cụm khách du lịch tiến hành khởi động lại Google Chrome để tiện ích được kích hoạt và hoạt động. cụm cụm gia đình cụm khách du lịch sẽ thấy rằng trên giao diện YouTube của cụm cụm gia đình cụm khách du lịch sẽ được thêm 2 phần mới: 

  • doanh nghiệp lớn trương phát Video lặp lại: Loop Video – Lặp video, Begin Loop – đầu tiên khởi động lặp video, Stop Loop – Dừng lặp video.

  • Đoạn lặp: Nếu như cụm gia đình cụm khách du lịch với nhu yếu muốn lặp lại cả video thì để nguyên bọn nó, còn cụm gia đình cụm khách du lịch với nhu yếu muốn lặp một số đoạn nhất định trên video thì hãy điều chỉnh bọn nó đến đoạn mà mình muốn lặp.

Hướng dẫn: Cách phát video lặp lại trên YouTube 5

Trên đây là một số khả năng mà mọi người cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí lặp lại video mà không luôn phải đợi thời gian mà mình muốn xem hoặc trong trường hợp gia đình cụm khách du lịch đang muốn cày view đến idol của chính mình. 

Chúc cụm gia đình cụm khách du lịch thành công!

Keyword : khả năng phát video lặp lại trên YouTube | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *