Katarina Nước Mắt Nữ Thần đang khiến mang đến meta Đấu Trường Chân Lý thay đổi quay cuồng và đau đầu

Katarina Nước Mắt Nữ Thần đang khiến mang đến meta Đấu Trường Chân Lý thay đổi quay cuồng và đau đầu | I-max.Vn

Người đùa Đấu Trường Chân Lý sẽ nhanh chóng phát hiện ra lối đùa Katarina Nước Mắt Nữ Thần vô thuộc bá đạo vào được sử dụng rất nhiều ở phiên phiên bản 9.18 này

Trong suốt một quãng thời gian khá dài thì Katarina không mấy khi xuất hiện trên Đấu Trường Chân Lý, hoặc là chỉ xuất hiện để mang đến vừa bộ combo Sát Thủ mà thôi. Tuy nhiên trong phiên phiên bản 9.18 thì vị tướng này sẽ nhận được được những buff vô thuộc tốt và người đùa toàn thế giới sẽ nhanh chóng sử dụng vị tướng này như một con cái cờ xích dị trong đội hình của bản thân mình, từ đó Katarina Nước Mắt Nữ Thần xuất hiện.

Hướng xây đội hình với Katarina Nước Mắt Nữ Thần

Thông thường thì người đùa sẽ tìm mang đến bản thân mình những món vật phẩm mang lại lợi lớn như Xẻng Vàng, Cung Gỗ và Kiếm B.F và nếu không với nhu yếu thì chả ai thèm động đến Nước Mắt Nữ Thần cả. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cụm tổ ấm sẽ cũng khá thậm chí sẽ đạt được trang bị này mà không sợ bị tranh giành.

Ngoài ra thì vị tướng thuộc Đế Chế không còn được săn lùng nhiều như trước nữa từ khi Draven bị giảm sức mạnh, cũng phần lớn cơ bản vì thế mà cụm tổ ấm sẽ cũng khá thậm chí dễ dàng nhận được những vị tướng của Đế Chế một khả năng dễ dàng hơn, mà Katarina lại không được nhiều người đùa để ý đến nên việc sẽ đạt được vị tướng này là điều vô thuộc dễ dàng.

Nhiều người đùa sẽ thắc mắc không biết vì sao mà tổ ấm lại mang đến Katarina đầu tiên, mang đến đến lúc thấy được đội hình của tổ ấm phá tan nát đội hình của bản thân mình.

Katarina Nước Mắt Nữ Thần đang khiến cho meta Đấu Trường Chân Lý thay đổi chóng mặt

Katarina xuất hiện như một nhân tố mới trong Đấu Trường Chân Lý

Trong phiên bản update 9.18 thì Katarina được giảm năng lượng sử dụng kỹ năng từ 100 xuống chỉ với 85, đây đó đó là khả năng để vị tướng này cũng khá thậm chí tung kỹ năng nhiều hơn, từ đó giảm khả năng hồi phục của đối phương xuống mức tối nhiều.

Nếu tổ ấm sẽ quyết định lựa lựa lựa đội hình với Katarina thì việc trang bị thêm Giáp Thiên Thần để cô ta trưởng thành và cứng cáp hơn là điều hoàn toàn được phục vụ bách. Sau khi giảm hồi phục của kẻ địch thì Katarina sẽ là mục tiêu bị nhắm đến nhiều nhất trong đội hình. Khi sẽ đạt được Giáp Thiên Thần từ sớm thì tầm tác động của cô ấy bé này trong giao tranh sẽ to lớn hơn nữa thấy rõ.

Những hạn chế khi sử dụng Katarina Nước Mắt Nữ Thần

Phụ thuộc nhiều vào màn đùa.

Nếu tổ ấm sẽ quyết định sử dụng Katarina thì việc nâng lên 3 sao là điều càng phải làm, vày nếu chỉ ở mức một hoặc 2 sao thì sẽ không thể trở thành sát thương nòng cốt được. Người đùa mong muốn thiết cân nặng xem một số vị tướng sát thương khác để hỗ trợ Katarina ở giai đoạn đầu trận.

hóa học tướng quá mỏng manh

Nếu người đùa ở phía đối phương sẽ cũng khá thậm chí nắm bắt được phương án của tổ ấm thì việc họ sắp xếp đội hình để vô hiệu hóa Katarina là điều hoàn toàn cũng khá thậm chí. Điều này khiến Katarina sẽ phóng dao vào không khí và đứng chơ vơ một địa điểm, từ đó bị dàn tướng đối phương hội đồng nhanh chóng vày hóa học tướng quá giấy.

và bị khắc chế dễ dàng

Một số đội hình cũng khá thậm chí khắc chế đươc khả năng gây sát thương của Katarina bao hàm tất cả:

6 Hiệp Sĩ: Mỗi đợt phi dao của Katarina được tính là một đợt sát thương riêng biệt nên một đội hình với 6 Hiệp Sĩ sẽ cũng khá thậm chí khắc chế cứng khả năng gây sát thương của cô ấy ta.

Rồng: bộ combo của Rồng cũng khá thậm chí vứt lỡ phần lớn sát thương mà Katarina gây ra.

Một số đội hình gợi ý với Katarina

Katarina Nước Mắt Nữ Thần đang khiến cho meta Đấu Trường Chân Lý thay đổi chóng mặt 2

Đội hình Đế Chế – Kiếm Sư

Katarina Nước Mắt Nữ Thần đang khiến cho meta Đấu Trường Chân Lý thay đổi chóng mặt 3

Đội hình Sát Thủ cơ phiên bản

Kết luận

Sự xuất hiện của Katarina Nước Mắt Nữ Thần như một làn gió mới dành mang đến những người đùa sẽ quá nhám ngán với những đội hình theo meta lâu đời nhờ vào những buff mà Riot Games dành mang đến cô bé này.

Tuy nhiên nếu gặp những đội hình rất cũng khá thậm chí khắc chế cứng Katarina như Hiệp Sĩ hay Rồng thì muốn thiết nhan chóng cân nặng xem thay đổi phương án để tránh bị thua thiệt không được phục vụ bách. Katarina vẫn cũng khá thậm chí kết hợp được với những đội hình Pháp Sư hoặc Gnar đều được cả, cũng phần lớn cơ bản vì thế mà người đùa không nên ngần ngại thay đổi đội hình khi được phục vụ bách.

Keyword : Katarina Nước Mắt Nữ Thần đang khiến mang đến meta Đấu Trường Chân Lý thay đổi quay cuồng và đau đầu | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *