Just Cause 3 bổ sung update cơ chế Multiplayer

Just Cause 3 bổ sung update cơ chế Multiplayer | I-max.Vn

Sau một thời hạn dài mong đợi, sau cuối bạn dạng Mod cho tính năng Multiplayer trong Just Cause 3 cũng từng ra thị giác

Một bạn dạng Mod reviews tính năng Multiplayer cho tựa trò chơi hành vi trái đất mở Just Cause 3 đã ra thị giác trên PC. Với tên thường gọi JC3:MP, bạn dạng mod thời gian này cho phép hàng trăm người chơi tham gia cùng với nhau trong một server đơn để chơi theo như hình thức đối đầu hoặc tổ đội. Bạn thậm chí tìm hiểu và phá hủy trái đất cùng với những người chơi khác, hoặc tham gia những cuộc đua xe, những trận deathmatch, và nhiều sinh hoạt khác.

bạn dạng mod hiện tại vẫn ko thật sự logic nhất, nhưng ngay giờ đây bạn đã thậm chí tải bạn dạng mod về và chạy launcher mới. Yêu cầu về thông số kỹ thuật kỹ thuật ko khác gì so với tựa trò chơi gốc, những gì bạn cần là trò chơi Just Cause 3 trên Steam để chơi.

Just Cause 3 bổ sung chế độ Multiplayer

bạn dạng Mod Multiplayer cho Just Cause 3 trước phía trên từng bị e ngại sẽ ko còn xuất hiện. Vào năm 2014, đội ngũ triển khai bạn dạng mod multiplayer dành riêng cho Just Cause 2 đã thông báo về bạn dạng mod tương tự cho Just Cause 3, nhưng sau đó đã trở nên hủy bỏ lúc trưởng nhóm phát triển, anh Cameron Foote cho thấy mình đã “đầu quân” cho Avalanche Studios. Vì vậy, tiến trình triển khai bạn dạng mod, mang tên JC3-MP, đã ngưng lại. Nay chúng ta đã mang dự án công trình xây dựng JC3:MP thay thế vị trí đó.

Just Cause 3 bổ sung chế độ Multiplayer 2

Keyword : Just Cause 3 bổ sung update cơ chế Multiplayer | I-Max.Vn

Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: http://i-max.vn/

💝 xác nhận 2000+ Nick trò chơi ko tính phí Tại : http://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Tin Thủ Thuật trò chơi Tại : http://i-max.vn/trò chơi/thu-thuat/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *