[J – Vreview] Top 10 Phim Đáng Xem Về Người Ngoài Hành Tinh | IMax


[J – Vreview] Top 10 Phim Đáng Xem Về Người Ngoài Hành Tinh
—————————————
Trang tin tức giải trí – xã hội Việt Nam – Quốc Tế. Đưa tin nhanh nhất : thời trang, video ngôi sao, phim ảnh, tình yêu, học đường, các chuyển động xã hội.Tin tức đầy đủ, chính xác nhất về thế giới phim ảnh,điện ảnh,cine …
—————————————
Bấm Đăng Ký Kênh: ►
Bấm Like Fanpage: ►
—————————————
Hệ Thống Kênh Vreview:
– Vreview : ►
– Fanime : ►
– Maxamxi : ►
– FunGame : ►
—————————————
Nhớ Like Share & Subscribe Để Ủng Hộ Kênh Nhé!

Keyword : [J – Vreview] Top 10 Phim Đáng Xem Về Người Ngoài Hành Tinh | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia Cộng Đồng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Tin Nóng Trong Ngày Tại : https://www.facebook.com/groups/tinnongonline24h/

💝 Xem Phim Hay Hàn Quốc Tại : https://i-max.vn/phim/han-quoc/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

26 thoughts on “[J – Vreview] Top 10 Phim Đáng Xem Về Người Ngoài Hành Tinh | IMax

 1. Max Tomy says:

  Cloverfield phim mà cái thể loại quay ghét nhất. Phim cũng có phần hay nhưng thất bại nặng nề với lối tự quay vs góc phìm thứ nhất. Xem mà nhức cả đầu ức chế vô cùng. Bộ phim nào mà giờ con quay như vậy đều die sạch.

 2. Anh Nguyen says:

  Help me. Tôi ko bk 1 bộ fim chỉ xem wa 1 đoạn ngắn nói về người dân sinh sống trong thành phố mọi chuyện vẫn bình thường từ việc những người đi trên đường những người chơi game.. bõng nhưng trên bầu trời xuất hiện nhiều tàu bay làm bóng tói che lắm thành phố mọi người trong thành phố nhìn lên là 1 cảnh tượng bênh trái có rất nhiều tàu bay và bênh phải cũng vậy hai bênh chuẩn bị đánh thì hết quảng cáo. Xin mọi người giúp. Thanks

 3. Tuan Nguyen says:

  Mình đag tìm bộ phim về một thanh niên lạc vào thế giới ảo của cha anh ra tạo ra toàn những người máy được lập trình cho chiến đấu vs chiếc đĩa mang trên ngực (có 2 bản màu ánh sáng vàng và trắng). Anh ta được cô người máy cứu mạng trong lúc đag chiến đấu và đưa về căn cứ của cha a ấy…. mình k nhớ rõ nội dung chỉ nhớ v thôi ae nào biết cho xin tên phim nhé. Thanks!!!

 4. Công Nguyễn says:

  Mình có chút góp ý: video của các bạn tổng hợp được nhiều phim hay nhưng mình nghĩ các bạn nên review chi tiết hơn chút để cho mọi người thấy được tại sao những bộ phim này đáng xem, như thế này thì mình cảm giác như chỉ mới biết qua về nội dung phim là thứ mà mọi người chắc xem trailer phim cũng có thể biết rồi. Và mình thấy nên đưa series Alien của đạo diễn Ridley Scott vào danh sách này vì đây thực sự là tác phẩm kinh điển của hollywood về đề tài người ngoài hành tinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *