Hướng dẫn xem thêm khả năng phun Kar98 và M24 tại vì vì vì Scope 8X bách phát bách trúng dù ở bất cứ khoảng khả năng nào

Hướng dẫn xem thêm khả năng phun Kar98 và M24 tại vì vì vì Scope 8X bách phát bách trúng dù ở bất cứ khoảng khả năng nào | I-max.Vn

Wacky Jacky 101 một game thủ PUBG vừa đưa ra nhiều mẹo rất hữu ích mang lại tất cả những người đùa khi sử dụng Kar98 và M24 và Scope 8X để cũng tương đối thậm chí tiêu diệt đối phương dù ở bất cứ khoảng khả năng nào

Vừa qua, một youtuber nổi tiếng ở dòng game PUBG với dòng thương hiệu Wacky Jacky 101 vừa đang tạo ra một video tính toán khoảng khả năng một khả năng xem thêm khi mọi người khai nòng từ xe để đến tới kẻ địch một khả năng vô thuộc xem thêm và không lệch.

The SECRET to sniping MOVING TARGETS (Kar98k + M24)-1

Qua đó, Wacky Jacky 101 muốn nói ở đây là việc sử dụng dấu chấm trong tâm của nòng ngắm Scope 8X một một khả năng nhanh. Theo đó thì vận tốc của mục tiêu khi chạy cỗ là 6m/s thì mỗi dấu chấm trên thanh sẽ giúp gia đình nhiều du khách cũng cũng tương đối thậm chí ước tính đường đạn một khả năng hoàn toàn không lệch.

Khoảng cách bắn

Theo đó thì khoảng khả năng đo được sẽ giúp mang lại gia đình nhiều du khách cũng cũng tương đối thậm chí sử dụng những khẩu súng trường gần giống những dòng DMR khi phun được không lệch hơn nhiều. Sau đây, mọi người sẽ đi tới phần khó hơn rất nhiều đó đó đó là khả năng sử dụng Sniper -SR

nói cách khác là việc sử dụng dòng SR với Scope 8xX để phun không lệch những mục tiêu ở xa là việc không hề dễ đối với người mới, thậm chí là những tay đùa lâu năm. Trong mô tả trình bày mọi người sẽ mang thống kê nho nhỏ với 2 khẩu Sniper phổ trở nên nhất là Kar98 và M24 trong phiên phiên bản hiện tại. Khi kết hợp với Scope 8X ở cự ly từ 100m – 500m và mọi người đều sẽ tập trung vào dấu chấm đầu tiên trên thước ngắm.

khả năng phun Kar98 – M24 : Sử dụng thanh ngắm ngang

Sniper

Dù mang lại M24 đang mang khá nhiều sự thay đổi ở phiên phiên bản update #14 vừa rồi khi mà đang xuất hiện ở ngoài sơ đồ thay vì chỉ mất trong hòm thính, mặc dù điều này không làm liên quan tác động gì đế độ giật của súng gần giống tính hiệu quả của chính nó. Khi gia đình nhiều du khách nhìn hình ở dưới thì rõ ràng nếu gia đình nhiều du khách cũng cũng tương đối thậm chí ngắm tốt khẩu Kar98 thì việc sử dụng điêu luyện M24 là điều rất thông thường vì nó chỉ chênh lệch một đoạn khá nhỏ vừa với dấu chấm đầu tiên trên cây thước ngắm.

Sniper 8X

khả năng phun Kar98 – M24 : Sử dụng thanh ngắm dọc

Qua đó, 100m trở xuống luôn là khoảng khả năng tốt nhất để nhiều khẩu súng ngắm cũng tương đối thậm chí hoạt động một một khả năng nhanh. Với khoảng phương pháp này thì gia đình nhiều du khách chỉ muốn thiết canh thước ngắm ngang mà không muốn thiết quan tâm gì đến thước ngắm dọc. Điều đáng chu đáo đó là khi mục tiêu đang nằm trong vùng màu đỏ của Kar98 và vùng màu xanh của M24 thì đó là lúc mọi người nên khai hỏa.

Khi khoảng khả năng gia tăng lên 200m – 300m thì mọi người nên tập trung nhiều hơn. Nếu mục tiêu là kết liễu đối phương tại vì vì vì một viên head shot thì gia đình nhiều du khách phải nâng tầm lên đỉnh cao. đơn cử là dấu chấm đầu tiên sẽ dành mang lại 200m và 300m mang lại dấu chấm tiếp theo kể từ tâm đi xuống.

cách bắn Kar98 - M24

Điểm khác biệt đầu tiên khởi động xuất hiện ở cự ly xa hơn 400m, thật sự ở cự ly này gia đình nhiều du khách phải tập trung ở cả hai thanh ngang và dọc của thước ngắm. Ngoài việc phải đợi mang lại chuẩn chỉnh đầu của thước ngắm ngang, gia đình nhiều du khách còn phải ước tính khoảng khả năng thật chuẩn chỉnh với dấu chấm thứ 3 của thanh dọc. hầu hết vì lúc này nếu phun giống ở 3 cự ly trên thì Chắn chắn cú là rằng gia đình nhiều du khách không thể trúng nổi người huống chi muốn kết liễu đối phương.

cách bắn Kar98 - M24

Và sau thuộc là cụ ly 500m, đây là cự ly đòi hỏi gia đình nhiều du khách phải thật kỹ càng, như gia đình nhiều du khách đang biết tiếng súng nhắm mà không mang nòng giảm thanh thì sẽ nguy hiểm như thế nào, vì vậy phải ” One shot One kill “. Để thực hiện được gia đình nhiều du khách phải tính kỹ một điều rằng ngoài việc nhắm ở thanh ngang, gia đình nhiều du khách phải nhắm chuẩn chỉnh dấu chấm thứ 4 của thanh dọc đồng nghĩa là sẽ nhấc khá cao tâm súng lên để canh. Sẽ không khó nếu gia đình nhiều du khách tập luyện nhiều lần nhé.

cách bắn Kar98 - M24

Bức hình dưới đây sẽ ghi rõ thông số cự ly để gia đình nhiều du khách dễ dàng được sử dụng ở những cự ly phù hợp nhất nhé.

cach-ban-kar98-m24-2

Ngoài ra thì, youtuber Wacky Jacky 101 còn hướng dẫn khi phun ở cự ly 900m sử dụng dấu chấm dưới thuộc của thanh dọc, đây là điều mà chỉ mất những cao thủ mới dám nghĩ tới, nhưng nhiều nhiều gia đình nhiều du khách hãy cứ thử xem biết đâu mình cũng nằm trong những ông trùm súng ngắm thì sao nhỉ.

cach-ban-kar98-m24-1

Dưới đây là video đơn cử của Wacky Jacky 101 hướng dẫn nhiều gia đình nhiều du khách nhé :

Nguồn dịch: Exp.gg

Keyword : Hướng dẫn xem thêm khả năng phun Kar98 và M24 tại vì vì vì Scope 8X bách phát bách trúng dù ở bất cứ khoảng khả năng nào | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bè đảng dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *