Hướng dẫn xây dựng đội hình Hóa Hình mạnh nhất phiên phiên bản 9.17

Hướng dẫn xây dựng đội hình Hóa Hình mạnh nhất phiên phiên bản 9.17 | I-max.Vn

Một loạt những vị tướng Hóa Hình được tăng sức mạnh đồng nghĩa với việc đây sẽ là một đội hình rất Sock để người đùa cũng hoàn toàn thậm chí đạt được top một dễ dàng

Phiên phiên bản 9.17 của Đấu Trường Chân Lý vẫn đánh dấu sự trở lại của đội hình Hóa Hình khi mà một loạt những vị tướng Hóa Hình được buff sức mạnh đáng kể và trở thành một đội hình vô thuộc hot ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên vẫn sở hữu rất nhiều người đùa vẫn không thể tối ưu hóa được sức mạnh của đội hình này, cũng cơ bản hầu hết vì lý do đó mà trong bài xích luận này sẽ hướng dẫn người đùa sử dụng và xây dựng đội hình Hóa Hình một khả năng còn nữa nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Hóa Hình mạnh nhất phiên bản 9.17

Hướng xây dựng đội hình Hóa Hình cơ phiên bản

Những vị tướng nòng cốt sẽ bao hàm tất cả: Shyvana, GnarSwain

Shyvana

Trang bị: Kiếm Súng Hextech, Giáp Máu Warmog, Giáp Gai

Shyvana sẽ là vị tướng gánh đội nòng cốt của đội hình Hóa Hình này với nguồn sát thương theo thời gian từ Kiếm Súng Hextech và sự trâu trườn đến từ Giáp Máu Warmog. Giáo Thiên Thần cũng hoàn toàn thậm chí sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau để Shyvana cũng hoàn toàn thậm chí trụ vứng trong giao tranh tốt hơn 

Swain

Trang bị: Quỷ Thư Morello,  Giáp Thiên Thần

Món trang bị thứ 3 của Swain cũng hoàn toàn thậm chí tùy lựa lựa tùy theo từng trường hợp, điển hình là người đùa cũng hoàn toàn thậm chí sử dụng Dây Chuyền Chuộc Tội để hồi máu đến phiên bản thân hắn rưa rứa những đồng đội xung quanh, nhằm phản kháng hóng khả năng hồi sinh của Giáp Thiên Thần. Ngoài ra thì người đùa cũng cũng hoàn toàn thậm chí lưu ý thêm vào Mũ Phù Thủy Rabadon để cũng hoàn toàn thậm chí đổi mới hắn ta trở thành một sát thương phụ chả hạn. Một số trang bị cũng hoàn toàn thậm chí tăng khả năng kháng Chịu đựng như Vuốt Rồng hay Giáp Máu Warmog cũng phát huy được tác dụng của bản thân mình trong từng tình huống.

Gnar

Trang bị: Giáp Thiên Thần

Gnar chỉ càn sở hữu Giáp Thiên Thần để sở hữu thê trụ vững hơn trong giao tranh và đảm nói rằng vị tướng này cũng hoàn toàn thậm chí sử dụng kỹ năng ít nhất một lần trong ván đấu. Gnar phiên phiên bản 9.17 vẫn nhận được được một buff vô thuộc tốt, đó là giảm lượng năng lượng sử dụng kỹ năng nên Gnar sẽ cũng hoàn toàn thậm chí để tung chiêu sớm hơn trước rất nhiều. Những trang bị đem lại tốc độ đánh cũng tiếp tục đem lại lợi ích lớn đến Gnar để giúp hắn cũng hoàn toàn thậm chí đổi mới hình nhanh hơn. Nếu bất kì trang bị nào thành viên gia đình thấy không phù hợp với Shyvana hoặc Swain thì thành viên gia đình hoàn toàn cũng hoàn toàn thậm chí đưa nó đến Gnar vẫn rất ổn.

Những full bộ sẽ sử dụng trong đội hình Hóa Hình

Hóa Hình: Elise/Nidalee/Jayce/Shyvana/Gnar /Swain

Rồng: Shyvana/Aurelion Sol/Pantheon (Shyvana+một)

Hộ Vệ: Leona/Pantheon

Đây là một hướng xây dựng đội hình sở hữu phần giống với Quý Tộc, đồng nghĩa với việc cụm thành viên gia đình sẽ phải mua những vị tướng một-2 vàng đến đến khi cũng hoàn toàn thậm chí lấy được những vị tướng giá tiền cao như Gnar hay Swain, sau đó gắng gượng tìm những mảnh ghép để cũng hoàn toàn thậm chí hoàn thành được một full bộ 6 Hóa Hình. Khi thành viên gia đình đạt được màn đùa 7 thì việc tìm kiếm thêm những vị tướng đáp ứng bách như Pantheon hay Aurelion Sol để cũng hoàn toàn thậm chí trợ giúp update vào full bộ tướng trong đội hình của thành viên gia đình. Ngoài ra thì việc thêm vào full bộ Hộ Vệ để đội hình trưởng thành và cứng cáp hơn cũng chính là một điều đáp ứng bách với Pantheon và Leona.

Sắp xếp vị trí đội hình

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Hóa Hình mạnh nhất phiên bản 9.17 2

Shyvana cũng hoàn toàn thậm chí đặt ở phía trước hoặc ở trung tâm đội hình với mục đích lấy được buff Hộ Vệ, ngoài ra muốn thiết nghía sang đội hình của đối phương để đảm bảo không dính phải hiện ứng khống chế như  khóa trang bị của full bộ Hextech chả hạn.

Gnar cũng hoàn toàn thậm chí được xếp ở hàng tiền tuyến khi sở hữu đến chính bản thân Giáp Thiên Thần và một số trang bị kháng Chịu đựng đáp ứng bách, tuy nhiên cũng nên cẩn thân với full bộ Hextech và nhanh chóng sử dụng một vị tướng không sở hữu trang bị làm mồi đến Gnar vẫn đạt được khả năng hồi sinh khi đáp ứng bách. 

Nhưng ở một số trường hợp thì người đùa vẫn cũng hoàn toàn thậm chí đặt Gnar ở hàng 2 hoặc hàng cuối thuộc để vị tướng này đạt thêm thời gian để tích năng lượng và hóa khổng lồ

Swain sẽ cũng hoàn toàn thậm chí được xếp phía sau của đội hình nhưng cũng phải tùy thuộc vào việc hắn ta đang sở hữu đến chính bản thân trang bị và số sao như thế nào. Thông thường thì người đùa sẽ đặt hắn ta trong khu vực cũng hoàn toàn thậm chí nhận được buff của Hộ Vệ để tăng thêm khả năng trưởng thành và cứng cáp để hóng thời điểm nâng sao và ghép được trang bị thích hợp.

Elise và Nidalee cũng hoàn toàn thậm chí được sử dụng là sát thương phục hoặc mồi nhử hữu hiệu khi đối đầu với những đội hình sở hữu Hextech hoặc khống chế rưa rứa Bliztcrank chả hạn. Ngoài ra thì người đùa cũng cũng hoàn toàn thậm chí đặt 2 vị tướng này ở 2 góc ngoài để cũng hoàn toàn thậm chí làm mồi nhử những kỹ năng gây sát thương diện rộng như của Miss Fortune.

Jayce cũng hoàn toàn thậm chí được xếp ở phía trên thuộc hoặc ở hàng giữa tùy thuộc vào mục đích của những người đùa. Vị tướng này cũng tương đối hữu dụng khi cũng hoàn toàn thậm chí đánh lùi hoặc làm choáng một vị tướng ở hàng tiền tuyến của đối phương và tạo khả năng đến đội hình của thành viên gia đình phản công.

Hướng dẫn lối đùa theo từng màn đùa

Ngay từ giai đoạn đầu trận thì người đùa muốn thiết đem về đến chính bản thân tất cả những vị tướng Hóa Hình mà thành viên gia đình nhìn thấy, nếu xoay sở được thì cũng hoàn toàn thậm chí nâng Jayce lên 2 sao và trở thành vị tướng nòng cốt của đội hình 3 Hóa Hình trong giai đoạn này. Hãy đến Jayce là vị tướng giữ những trang bị cơ bản hầu hết hóng những vị tướng nòng cốt như Shyvana hay Gnar xuất hiện, đảm nói rằng thành viên gia đình cũng phải sở hữu một Jayce 2 sao dự phòng để cũng hoàn toàn thậm chí xây dựng đủ full bộ Hóa Hình.

Ngoài ra việc xây dựng một đội hình Hiệp Sĩ và một tướng sát thương nòng cốt (điển hình như Lucian) cũng chính là một sự lựa lựa lựa hợp lý để người đùa sở hữu thời gian gom được thêm tướng hóa hình càng tốt.

Tại giai đoạn giữa game (ở màn đùa 5-6) thì thành viên gia đình phải sở hữu đến chính bản thân một Shyvana và đến cô ta lên 2 sao nhanh nhất cũng hoàn toàn thậm chí, nếu không thể tìm được Shyvana trong giai đoạn này thì thành viên gia đình phải đổi phương án nhanh nhất cũng hoàn toàn thậm chí với những vị tướng xuất hiện trong vòng xoay tướng nếu muốn giành được thắng cuộc.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn xây dựng đội hình Hóa Hình mạnh nhất phiên bản 9.17 3

Nếu đạt được Shyvana rồi thì thành viên gia đình cũng cũng hoàn toàn thậm chí sử dụng cô ta để kích hoạt full bộ 3 Hóa Hình, còn nếu thành viên gia đình đạt được Leona ngay từ sớm thì thành viên gia đình cũng cũng hoàn toàn thậm chí tạo thêm full bộ Hộ Vệ đến đến khi đạt được Aurelion Sol hoặc Pantheon để kích hoạt được full bộ Rồng.

Trong giai đoạn cuối của trận đấu (ở màn đùa 7-9) thì một đội hình 6 Hóa Hình với Swain và Gnar phải được hoàn thành. Ở màn đùa 7 nếu như thành viên gia đình may mắn thì sẽ cũng hoàn toàn thậm chí sở hữu được cả Pantheon và Aurelion Sol để nhanh chóng đạt được full bộ Rồng đến Shyvana. Sau khi lên đến màn đùa 8 người thành viên gia đình cũng cũng hoàn toàn thậm chí sử dụng full bộ Leona và Pantheon để nhận được thêm buff Hộ Vệ và đảm nói rằng những vị tướng Hóa Hình nòng cốt như Shyvana, Swain và Gnar phải nhận được buff Hệ Vệ liên tục.

Keyword : Hướng dẫn xây dựng đội hình Hóa Hình mạnh nhất phiên phiên bản 9.17 | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *