Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc và trang bị mang đến Galio Top/Mid Mùa 9

Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc và trang bị mang đến Galio Top/Mid Mùa 9 | I-max.Vn

san sẻ sẽ giúp tổ ấm với ánh nhìn rõ hơn về Galio trong Mùa 9 sắp tới

Galio từ khi được làm lại đang biến đổi thành một trong những vị tướng thành công nhất của Riot game với rất nhiều kỹ năng nhiều chức năng. Dù đang qua rất nhiều đợt giảm sức mạnh và không còn quá nhiều người sử dụng nhưng khi đến với đấu trường với tính đầy kinh nghiệm thì Galio vẫn được xem là một một cái brand name đáng để sử dụng trong những pha giao tranh tổng. Vậy hãy thuộc tìm hiểu lối nghịch Galio Mùa 9 sẽ như thế nào nhé.

Kết quả hình ảnh cho galio

Vị trí đi đường của Galio

Tướng Galio mùa 9, vẫn 2 Lane quen thuộc là Mid và Top.

Giai đoạn đi đường của Galio

GIAI ĐOẠN ĐẦU GAME

– Đôi Cánh mặt trận (Q) với khả năng tác động tốt sẽ là kỹ năng đi đường cơ bản đông đảo của Galio. Lưu ý rằng ở nơi hội tụ bọn nó sẽ tạo nên một vùng sát thương duy trì thêm trong một khoảng thời gian ngắn nên hãy lựa lựa lựa góc hợp lý để cũng khá thậm chí tối ưu hóa kỹ năng này lên tướng địch. tổ ấm cũng cũng khá thậm chí lợi dụng điểm này để farm 3 con cái lính đánh xa, giúp dọn lính nhanh hơn.

– Hãy nhớ rằng nội tại Cú Nện Khổng Lồ (Nội Tại) giúp mang đến Galio gây sát thương vì vì đánh thường tốt hơn, nó với 8 giây hồi chiêu và mỗi kỹ năng của Galio sử dụng trúng tướng lại giảm 4 giây. Điều này tức là tổ ấm chỉ muốn thiết trúng đối phương gấp đôi là cũng khá thậm chí đánh lại một cú đánh gây sát thương đau hơn một lần nữa.

– full bộ full sát thương của Galio là: Cú Đấm Công Lý (E) trúng kẻ địch > đánh thường > Lá Chắn Durand (W) > Đôi Cánh mặt trận (Q) > đánh thường

– Trong một số tình huống, Cú Đấm Công Lý (E) cũng cũng khá thậm chí giúp tổ ấm thoát khỏi một cuộc gank đột ngột từ đối thủ khi đi đường. Tuy nhiên hãy thận trọng việc bọn nó ngăn trước mặt tổ ấm khi tổ ấm lấy đà, khi đấy thì công ly nha!

– Cắm mắt vào những thời điểm thích hợp nhằm giảm thiểu tác động của rừng đối phương trong giai đoạn đầu trận.

– Khi người đi rừng ra gank, nếu muốn làm kẻ địch đột ngột, hãy niệm Lá Chắn Durand (W) trước, sau đó tốc biến đổi tiếp cận kẻ địch và thả phím W ra để khiêu khích. Làm như vậy thì kẻ địch sẽ khó thoát hơn và tăng tỉ lệ gank thành công mang đến tổ ấm.

GIAI ĐOẠN GIỮA GAME

– Lúc này với Siêu Hùng Giáng Thế (R), quả đât ta cũng khá thậm chí đảo đường để hỗ trợ đồng đội khá tốt vì vì tầm thi triển kỹ năng này khá xa. Tuy nhiên Điểm lưu ý của kỹ năng này là chỉ sử dụng lên đồng minh và hướng đẫn tại vị trí mà họ ở đó khi tổ ấm dùng chiêu chứ không hề đi theo đồng minh. Do đó thường Siêu Hùng Giáng Thế (R) sẽ tốt trong những màn lật kèo hơn là việc đồng đội đang tiến công và tổ ấm theo sau đó.

– vì vì chỉ sử dụng lên đồng đội nên nhiều tổ ấm sẽ thiệt về giải pháp nếu đánh tay đôi với đối thủ, nhất là ở đường của bản thân mình. Hãy lưu ý!

– Đôi khi tổ ấm không càng phải đảm bảo việc mình hạ cánh tại đâu, việc gia tăng ngay lập tức mang đến họ khả năng giảm sát thương của Lá Chắn Durand (W) từ lúc kích hoạt đang là rất tốt rồi. Nếu họ đang băng trụ thì thật là tuyệt vời.

– Liên tục dùng Đôi Cánh mặt trận (Q) để cấu máu kẻ địch khi đi đường và trong giao tranh. gắng gượng phá hủy trụ địch càng nhanh càng tốt để lấy lợi thế tầm nhìn và vàng.

GIAI ĐOẠN CUỐI GAME

– Những giao tranh tổng về cuối trận là thời điểm mang đến tổ ấm tỏa sáng. Galio cũng khá thậm chí tách lẻ ra farm và hội quân giao tranh với đồng đội nhờ Ultimate cũng khá thậm chí thi triển từ rất xa.

– Lúc này lý tưởng nhất là quả đât ta nên đựng chấp cánh vào theo những tướng mở giao tranh, đấu sĩ của đội vì vì họ sẽ băng vào sâu trong combat, tạo điều kiện mang đến tổ ấm với một pha khống chế diện rộng đẹp. Lượng giảm sát thương tổ ấm dành mang đến họ cũng giúp họ phòng Chịu đựng tốt hơn.

– Trick giữ phím mang đến kỹ năng Lá Chắn Durand (W) -> Tốc biến đổi -> thả phím để khiêu khích một khả năng đột ngột là điều mà bất cứ người nghịch Galio nào cũng nên luyện tập.

– Đôi lúc quả đât ta cũng khá thậm chí dùng ngay Siêu Hùng Giáng Thế (R) trong giao tranh mà không quá quan trọng việc tầm thi triển của chính nó xa hay không vì vì mục tiêu cơ bản đông đảo của tổ ấm là bảo đảm đồng đội và khống chế diện rộng.

– Tuyệt đối không được dấn vào quá sâu vô đội hình team địch. Vì tổ ấm không cũng khá thậm chí phòng Chịu đựng do lên đồ theo lối AP.

– Dồn sát thương và khống chế những kẻ địch gần với tổ ấm nhất.

Phép phụ trợ mang đến Galio

Đi Mid

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc và trang bị cho Galio Top/Mid Mùa 9 2

Đi Top

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc và trang bị cho Galio Top/Mid Mùa 9 3

Bảng nâng Skill theo cấp mang đến mang đến Galio

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc và trang bị cho Galio Top/Mid Mùa 9 4

Bảng ngọc tái tổ hợp mang đến Galio

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc và trang bị cho Galio Top/Mid Mùa 9 5

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc và trang bị cho Galio Top/Mid Mùa 9 6

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc và trang bị cho Galio Top/Mid Mùa 9 7

khả năng lên đồ mang đến Galio đi Mid

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc và trang bị cho Galio Top/Mid Mùa 9 8

Tham khảo

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc và trang bị cho Galio Top/Mid Mùa 9 9

khả năng lên đồ mang đến Galio đi Top

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc và trang bị cho Galio Top/Mid Mùa 9 10

Tham khảo

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc và trang bị cho Galio Top/Mid Mùa 9 11

Ngoài ra, nhiều quả đât ta cũng khá thậm chí Build  đồ tùy theo tính hóa học của trận đấu nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Keyword : Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc và trang bị mang đến Galio Top/Mid Mùa 9 | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bạn bè dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *