Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp mang đến Akali

Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp mang đến Akali | I-max.Vn

thuộc tìm hiểu lối xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp mang đến 1 Akali Sát Thủ để không bị vứt lại trong meta mới giai đoạn Tiền Mùa Giải này nhé!

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Akali: Áp đảo hoàn toàn

Với hàng loạt thay đổi vào đầu mùa giải – quánh thù về bảng Ngọc Tái Tổ Hợp hoàn toàn mới trong LMHT – thì việc lựa lựa lựa Ngọc phù hợp mang đến Akali là một việc không mấy dễ dàng. Hãy thuộc xây dựng lại bảng Ngọc tiêu biểu nhất mang đến thành viên nữ duy nhất trong hội Ninja Kinkou này nhé.

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp mang đến tất cả những tướng

LMHT: Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp cho Akali: Áp đảo hoàn toàn 2

Sốc Điện: mang nhẽ rằng rằng là phù hợp với một sát thủ thích dồn sát thương như Akali. Chỉ muốn thiết một full bộ đơn giản như Q + R + đánh thường là đủ để kích hoạt “Ý Chỉ Thần Sấm” mới này rồi.

Tác Động hốt nhiên: Akali cũng tương đối mà thậm chí tận dụng tốt cả Xuyên Kháng Phép và Sát Lực của Tác Động hốt nhiên vì chưng 2 phương pháp luôn sẵn mang là W (tàng hình) và R (được tính như phương pháp lướt).

Thu Thập thành công: Akali thích hạ gục đối thủ và lăn cầu tuyết nên Thu Thập thành công rất thích hợp với quân cờ xích khát máu này.

Thợ Săn Tham Lam: thêm vào đó lượng hút máu phép vào nội tại sẽ mang của Akali chỉ giúp cô gái này mạnh hơn mà thôi. Trao đổi phương pháp với Akali chỉ mất từ hòa tới lỗ.

Thời Điểm Hoàn Hảo: Ngoài việc phân phối mang đến 1 dụng cụ “câu giờ” khá hữu ích ở giai đoạn đầu trận khi lâm vào nhiều tình huống “khoai” như bị bao quấn hay dính thiêu đốt thì đồng hồ ngưng động này còn giảm giá tiền lên Đồng Hồ Cát Zhyona, 600 vàng không phải là số lượng lớn nhưng cũng quá nhỏ để vứt dở. 

Thị Trường Tương Lai: những điểm hạ gục hay hỗ trợ sớm với Thị Trường Tương Lai cũng tương đối mà thậm chí mang đến nhà quả đât dẫn trước rất nhiều so với đối thủ của bản thân mình.

Trên đây là một lối lên Ngọc tiêu biểu mang đến 1 Akali Sát Thủ mà nhà quả đât cũng cũng tương đối mà thậm chí hợp tác vào thử nghiệm rồi đấy. Chúc nhiều nhà quả đât thành công nhé!

Nguồn: infonet.vn

Đọc thêm: Hướng dẫn xây dựng Bảng Ngọc Tái Tổ Hợp mang đến từng tướng

Keyword : Hướng dẫn xây dựng bảng Ngọc Tái Tổ Hợp mang đến Akali | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *