Hướng dẫn trang bị, bảng rune và lối đùa Yuumi ở vị trí trợ thủ dữ thế hành động

Hướng dẫn trang bị, bảng rune và lối đùa Yuumi ở vị trí trợ thủ dữ thế hành động | I-max.Vn

Là một vị tướng được đánh giá khá yếu ở vị trí hỗ trợ đường dưới, tuy nhiên Yuumi vẫn rất là lợi hại nếu được đùa đúng khả năng cũng tương tự như bảng rune và trang bị phù hợp.

LMHT: Hướng dẫn trang bị, bảng rune và cách chơi Yuumi ở vị trí trợ thủ chủ động

Từ thời điểm giới thiệu cỗ kĩ năng đến lúc ra hành động thực tế, Yuumi được đánh giá là một tướng trợ thủ nhiều chủng loại kết hợp phong khả năng hồi máu, hỗ trợ kiểu cũ với khả năng lẩn trốn, tạo đột ngột đột ngột ở hàng đầu đội hình hay hỗ trợ ở phía sau. Ngoài ra, cô còn rất cũng hoàn toàn mà thậm chí quan trọng mà không mang ai mang – lẩn trốn vào đồng đội để không nhận sát thương trong khi vẫn làm được mọi thứ khác. Từ đó, cô không luôn phải mang Tốc đổi mới để chạy thoát nữa mà cũng hoàn toàn mà thậm chí tự do mang Thiêu Đốt, Kiệt Sức hoặc Hồi Máu tùy thích.

Thứ tự tăng kĩ năng

LMHT: Hướng dẫn trang bị, bảng rune và cách chơi Yuumi ở vị trí trợ thủ chủ động 2

nhiều gia đình sẽ muốn thiết tập trung max Q đầu tiên để lấy tối nhiều sát thương và khả năng làm lờ đờ của Yuumi. Tiếp theo là đến Zoomies (E) để tăng khả năng hồi máu của bản thân mình và cuối thuộc là W dù không được phục vụ bách lắm.

cỗ Rune khuyến cáo

mọi người sẽ mang 2 phía đùa số đông phân tách theo 2 cỗ Rune như sau:

Yuumi dữ thế hành động tấn công

LMHT: Hướng dẫn trang bị, bảng rune và cách chơi Yuumi ở vị trí trợ thủ chủ động 3

Với cỗ Rune này, nhiều gia đình sẽ giải quyết được một số vấn đề quan trọng mà nhiều Yuumi khác bị khắc chế – sát thương hỗ trợ và ép đường chứ không hề thụ động trong đồng đội để tạo tình huống 1v2 đến đối thủ. Với bảng rune này, mọi người cũng hoàn toàn mà thậm chí dữ thế hành động hơn trong nhiều tình huống giao tranh khi cũng hoàn toàn mà thậm chí chạy ra – vào đồng đội và tạo khiên tăng cường nhờ Triệu Hồi Aery (thực tế là hoạt động tốt hơn tất cả những rune khác). Ngoài ra, nhiều rune phụ hỗ trợ sẽ giúp gia đình spam skill tốt hơn khi mana pool của Yuumi dù rất lớn nhưng kĩ năng lại hao mana rất nhiều.

Yuumi hỗ trợ thụ động

LMHT: Hướng dẫn trang bị, bảng rune và cách chơi Yuumi ở vị trí trợ thủ chủ động 4

Với lối đùa bình yên và hỗ trợ đồng đội tuyệt đối theo đúng vai trò trợ thủ, bảng rune này sẽ giúp gia đình hỗ trợ theo hướng khống chế và buff đồng đội tối nhiều, ngoài ra việc tích nhiều trang bị từ sớm thuộc mắt loại cũng nhanh hơn trước khi gia đình không muốn thiết mua giày hay bình máu vì chỉ muốn thiết trốn vào đồng đội là được thôi.

Phép phụ trợ

LMHT: Hướng dẫn trang bị, bảng rune và cách chơi Yuumi ở vị trí trợ thủ chủ động 5  Tốc đổi mới dù không thật sự được phục vụ bách khi gia đình đùa Yuumi, nhưng nếu quăng quật dở không đem theo thì lại rất là nguy hiểm nếu gia đình đang di đưa một mình (và Yuumi cũng không hề mang kĩ năng chạy thoát hay vượt địa hình). Đảm bảo nhất luôn phải đem theo Tốc đổi mới, hoặc sử dụng Rune đổi phép phụ trợ giữa trận sao đến phù hợp nhất

LMHT: Hướng dẫn trang bị, bảng rune và cách chơi Yuumi ở vị trí trợ thủ chủ động 6 Nếu không sử dụng Tốc đổi mới thì gia đình luôn nên mang theo Kiệt Sức hoặc Thiêu Đốt để đối phó với xạ thủ đối phương trong những tình huống giao tranh quan trọng. Ngoài ra, Rune giảm cd nhiều phép này cũng giúp gia đình tốt thế hơn trong nhiều tình huống giao tranh sau đó.

LMHT: Hướng dẫn trang bị, bảng rune và cách chơi Yuumi ở vị trí trợ thủ chủ động 7 Thiêu Đốt sẽ giúp gia đình gây thêm sát thương hỗ trợ xạ thủ hoặc dứt điểm kẻ thù nếu thấy được phục vụ bách, hoặc cũng hoàn toàn mà thậm chí đem Hồi Máu theo hỗ trợ thêm đến xạ thủ của gia đình

Trang bị được phục vụ bách

Đầu trận

LMHT: Hướng dẫn trang bị, bảng rune và cách chơi Yuumi ở vị trí trợ thủ chủ động 8

Đợt về nhà đầu tiên

LMHT: Hướng dẫn trang bị, bảng rune và cách chơi Yuumi ở vị trí trợ thủ chủ động 9

Trang bị thiết yếu

LMHT: Hướng dẫn trang bị, bảng rune và cách chơi Yuumi ở vị trí trợ thủ chủ động 10

Trang bị đầy đủ

LMHT: Hướng dẫn trang bị, bảng rune và cách chơi Yuumi ở vị trí trợ thủ chủ động 11

Keyword : Hướng dẫn trang bị, bảng rune và lối đùa Yuumi ở vị trí trợ thủ dữ thế hành động | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *