Hướng dẫn tìm Violetgrass nhanh nhất mang lại fan của Qiqi

Hướng dẫn tìm Violetgrass nhanh nhất mang lại fan của Qiqi | I-max.Vn

Violetgrass là một nguyên liệu cấp mang lại bách để Đột Phá mang lại nhân vật 5 sao quý giá Qiqi trong Genshin Impact. Vậy đâu là nơi dễ tìm thấy nguyên liệu này nhất?

với rất nhiều nguyên liệu khác nhau trong thế giới của Genshin Impact cũng tương đối thậm chí dùng theo nhiều khả năng thứ hai nhau. Một trong số đó đó đó là Violetgrass, một loại hoa mà người nghịch nhặt được trong quá trình khám phá. Violetgrass là một loại cỏ với những hoa lá tím mọc mặt sườn những vách đá và dãy núi trong Genshin Impact. Tuy nhiên, người nghịch sẽ rất khó tìm thấy loại hoa này nếu vẫn còn ở những level thấp và không đi mở phần lớn người thân dạng vẽ. Lợi ích phần lớn cơ bản của Violetgrass là dùng để làm nguyên liệu Đột Phá mang lại Qiqi. Qiqi là một nhân vật 5 sao khá hiếm, rất mạnh và rất là phổ biến gửi trong bè lũ dân cư hâm mộ Genshin Impact, nên dễ hiểu khi nhiều người nghịch muốn nâng cấp mang lại cô gái nhanh nhất cũng tương đối thậm chí.

Xem thêm: lối nghịch Qiqi đầy đủ với trang bị và Di Vật mạnh nhất

Genshin Impact: Hướng dẫn tìm Violetgrass nhanh nhất cho fan của Qiqi
Qiqi – Một nhân vật 5 sao khá hiếm và mạnh

những trong khả năng một tiên để tìm Violetgrass là … đừng tìm kiếm ở Mondstadt, vì loài hoa này không mọc ở đó. Nó mọc phần lớn cơ bản ở vùng lãnh thổ Liyue, trên nhiều sườn núi và vách đá ở Liyue. Điều này Tức là người nghịch sẽ phải trèo lên cao để tìm bọn nó. Vì Violetgrass là một loại cỏ công thuộc không yêu cầu nhiều kĩ năng nguyên tố để thu thập, bất kì nhân vật nào cũng lấy được. Địa điểm thích hợp nhất để tìm cỏ này là Wuwang Hill, vì nơi đây với khá nhiều núi và vách đá hơn những nơi khác. gắng gượng để ý đến màu sắc của hoa để tìm kiếm dễ hơn, vì nó sẽ nổi nhảy hơn nếu so với màu xám của đá. Dĩ nhiên, mặc dù không với yêu cầu đơn cử về nhân vật thu thập loài hoa này, tốt nhất vẫn nên là Qiqi.

Genshin Impact: Hướng dẫn tìm Violetgrass nhanh nhất cho fan của Qiqi 2

Violetgrass chỉ mọc mặt nhiều sườn đồi, núi đá

Sở dĩ như vậy vì Thiên Phú thứ tía của cô ý gái, Former Life Memories (Tạm dịch: Những kí ức tiền kiếp) sẽ giúp nhiều địa điểm của những tài nguyên chỉ mất thể tìm thấy ở Liyue sẽ hiển thị trên người thân dạng vẽ nhỏ của những người nghịch. Với việc Violetgras chỉ mọc ở Liyue, điều này sẽ giúp việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn về lâu dài. Sau khi thu thập Violetgrass, sẽ phải mất một khoảng thời gian (Ngoài đời thật) để loài cỏ này mọc trở lại trong game. Nó không thể rơi ra từ kẻ thù, đồng nghĩa với việc người nghịch phải dữ thế hành động đi tìm nó thay vì vô tình nhặt được. Hiện tại Violetgrass chỉ được dùng mang lại Đột Phá nhân vật Qiqi, nhưng rất cũng tương đối thậm chí khi Genshin Impact thay đổi thêm, nó sẽ được thêm nhiều khả năng khác. Vì loài hoa này khá hiếm nên tốt nhất người nghịch cứ trữ thật nhiều đi sẽ. Game hiện đang phát hành miễn phí trên PC, PS4 và nhiều thiết bị di động.

Genshin Impact: Hướng dẫn tìm Violetgrass nhanh nhất cho fan của Qiqi 3
chỉ mất thể thu thập Violetgrass ở Liyue

Keyword : Hướng dẫn tìm Violetgrass nhanh nhất mang lại fan của Qiqi | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bè lũ dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *