Hướng dẫn thiết đặt và sử dụng Macro rất là giản dị và đơn thuần trong trò chơi

Hướng dẫn thiết đặt và sử dụng Macro rất là giản dị và đơn thuần trong trò chơi | I-max.Vn

Với việc tư vấn trò chơi thủ Blade & Soul tối đa trong việc triển khai combo nhanh và mượt hơn, nào hãy cùng nhau xem cách sử dụng Macro Xmouse Control Button cho BnS ra sao nhé.

BnS: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Macro cực kì đơn giản trong game

Macro là một tính năng khá quen thuộc so với trò chơi thủ từ xưa tới nay lúc bạn chỉ việc bấm một phím để triển khai một chuỗi thao tác dài theo thứ tự phím mà mình đã thiết đặt trước đó. Trong BnS cũng vậy, chúng ta sẽ thậm chí triển khai một chuỗi combo liên tục trong lúc chỉ giữ một phím chuột thôi (cơ bạn dạng nhằm mục tiêu tránh mỏi tay, hư chuột/phím mà thao tác cũng nhanh hơn hẳn). Trong bải viết Trên thực tế, chúng ta sẽ sử dụng chương trình X-Mouse Button Control, một macro quen thuộc của trò chơi thủ Blade & Soul từ xưa tới nay.

X-Mouse Button Control với tương đối nhiều tính năng trọng yếu đặc thù về việc thao tác trên phím, tuy nhiên trò chơi thủ BnS chỉ việc triệu tập vào một tính năng macro lặp lại phím duy nhất thôi. Hãy tuân theo việc làm hướng dẫn sau trên đây:

Bước một: Tải X-Mouse Button Control ngay tại trang chủ ở trên đây. Bạn thậm chí tậu bạn dạng thiết đặt trong máy hoặc Portable tùy ý ko tác động gì cả.

Bước 2: Tùy chỉnh trong trò chơi:

Để triển khai Macro cho chuột trái/phải đúng theo phím, hãy vào phần Thiết Lập > Phím Tắt > Sử dụng kỹ năng

BnS: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Macro cực kì đơn giản trong game 2

Ở mục Trên thực tế, hãy chính tuân thủ theo đúng những nút như hình dưới trên đây(Kỹ năng ngữ cảnh một là nút R, Kỹ năng ngữ cảnh 2 là nút T) để chuyển chuột trái thành R và chuột phải thành T.

BnS: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Macro cực kì đơn giản trong game 3

Bước 3: thiết đặt BnS vào X-Mouse Button Control

Hãy mở X-Mouse lên (mở bằng Run as Administrator càng tốt), tại cửa sổ trắng toát Trên thực tế hãy nhấn nút Địa Chỉ để thêm BnS vào chương trình.

BnS: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Macro cực kì đơn giản trong game 4

Sau lúc nhấn Địa Chỉ, chúng ta sẽ thấy một list những chương trình đang hoạt động và sinh hoạt để thêm vào. Nếu ko thấy BnS, chúng ta hãy nhấn vào nút Application dưới và dẫn về vị trí file Client.exe của trò chơi. Bạn thậm chí để thêm miêu tả là tên trò chơi để dễ xác nhận thấy.

BnS: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Macro cực kì đơn giản trong game 5

Bước 4: thiết đặt Macro theo class của người tiêu tiêu dùng

Sau lúc thêm BnS vào chương trình, chúng ta sẽ thậm chí tùy chỉnh macro mà mình muốn ở khung cửa sổ phía bên phải. thậm chí khá rối, tuy nhiên bạn chỉ việc quan tâm tới vài ưu thế sáng duy nhất thôi:

Do chuột trái thường sử dụng để bấm lựa tậu, nên trò chơi thủ sẽ thường sử dụng chuột phải (Right Button) hoặc chuột giữa (Middle Button) để thay thế nút macro. Vì thường sử dụng chuột phải hơn nên mình sẽ hướng dẫn nó nhé, chuột giữa cũng chỉnh y chang vậy thôi.

BnS: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Macro cực kì đơn giản trong game 6

nhấn vào mũi tên xuống của Right Button và tậu Simulated Keys (giả lập phím), sau đó bấm nút setting cạnh bên của nó. Trong của sổ mới mở, hãy chỉnh những chỉ số như sau:

 • Enter custom keys: Nhập combo phím của người tiêu tiêu dùng vào trên đây (Ví dụ: 2RF, RT) – với R là chuột trái, T là chuột phải
 • khắc ghi tick vào ô Block Original Mouse Input và Only send….
 • tậu phần số 6. Repeatedly…. để lúc bạn giữ chuột phải thì macro mới được sử dụng, buông chuột là ngừng combo.

BnS: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Macro cực kì đơn giản trong game 7

List combo theo macro của mọi bộ những class thậm chí tìm hiểu thêm ngay tại nội dung bài viết dưới trên đây:

Bấm Ok và Apply ở cửa sổ ngoài là bạn xong rồi đó. Mở trò chơi lên và test thử thôi

một số trong những lưu ý trọng yếu:

 • Nếu vẫn ko sử dụng được macro lúc đã mở trò chơi và chương trình, hãy tắt X-mouse và mở lại bằng Run as Administrator, nhấn vào setting và Apply lại lần nữa.
 • Để tắt tạm thời Macro trong thời hạn ngắn, bạn thậm chí nhấp chuột chuột phải vào biểu tương X-Mouse nhỏ bên góc phải màn hình hiển thị và tậu Disable X-Mouse
 • lúc bật Macro, hãy lưu ý trong những lúc giao dịch thanh toán/bid trang bị vì macro thậm chí vẫn đang tự bấm và nhảy số vàng lên bất thần.
 • Thỉnh thoảng, macro thậm chí bị kẹt phím và vẫn sử dụng kĩ năng lúc bạn đã buông chuột. giản dị và đơn thuần chỉ việc bấm lại chuột trái hoặc phải thêm nữa cho nó hết điên thôi.
 • lúc chỉnh macro với những nút như một 2 3 4, hãy cảnh giác vì bạn thậm chí tự động thoát hiểm hoặc bấm (4) hồi sinh lúc team vẫn đang đánh boss nhé.
 • Macro thậm chí sử dụng trong cả PvE lẫn PvP, tùy vào combo với thích ứng với bạn hay là ko thôi.
 • lúc sử dụng chuột xịn với Macro sẵn, bạn thậm chí ko cần sử dụng X-mouse.
 • Bạn cũng thậm chí thêm những khoảng delay (thời hạn nghỉ milisecond) giữa những phím bằng những lệnh trọng yếu đặc thù khác. Kéo xuống dưới cửa sổ Simulated để xem thêm nhé.

Chúc những trò chơi thủ thử nghiệm và sử dụng thành công macro giành riêng cho Blade & Soul Trên thực tế nhé.

Keyword : Hướng dẫn thiết đặt và sử dụng Macro rất là giản dị và đơn thuần trong trò chơi | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 xác nhận 2000+ Nick trò chơi ko lấy phí Tại : https://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Tin Thủ Thuật trò chơi Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *