Hướng dẫn sự kiện Nhật Luân Chi Thành và đánh quái vật Himiko xem thêm nhất

Hướng dẫn sự kiện Nhật Luân Chi Thành và đánh quái vật Himiko xem thêm nhất | I-max.Vn

Hãy thuộc tìm hiểu xem thêm sự kiện Nhật Luân Chi Thành và nhiều đội hình đánh quái vật điểm đỉnh cao trong âm khí và dương khí Sư để farm đồ và nhận được thật nhiều phần thưởng giá trị ngay trong thời gian tới nhé.

Về cơ phiên bản thì đây là một event farm đơn thuần, nhiều mình quăng quật sức lực farm phổ biến thì thu về lượng tài nguyên càng lớn. Đây là một event 3 trong một kết hợp giữa Đảo Ri, Hải Chi Lữ và một chút Siêu Quỷ Vương. nhiều mình cũng tương đối được lựa lựa lựa 1 trong nhiều 4 loại tài nguyên để farm là Exp, Xu, Ngự, Nguyên Liệu Thức Tỉnh. Và tương tự như Hải Chi Lữ, những mình newbie cũng hoàn toàn thậm chí tạo tổ đội để kêu gọi người khác phụ damage đến bản thân mình. Mỗi ngày nhiều mình còn cũng hoàn toàn thậm chí dùng 15 lần thức thần trợ chiến từ bạn hữu.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn sự kiện Nhật Luân Chi Thành và đánh boss Himiko chi tiết nhất

Shop đổi điểm sẽ sở hữu gì?

Shop theo mình đánh giá là siêu ngon, nhiều mọi người cũng hoàn toàn thậm chí kiếm cơ phiên bản tầm 10m vàng, 10k sushi, domain authority xanh, food và ti tỉ thứ tài nguyên khác. Shop sở hữu một con cái SSR/SP random với giá 960k tiền event (Nhưng mà để unlock được để mua thì cả sever phải đánh bị tiêu diệt quái vật Himiko – quái vật sở hữu không ít giai đoạn khác nhau, mỗi giai đoạn đều sở hữu máu siêu khủng, cả sever thuộc xúm lại đánh. Tương tự như SQV, shop event sở hữu rương đến nhiều mình đặt hàng tuỳ theo độ farm của mỗi người (Rương khái quát tất cả tỉ lệ ra VÉ SKIN, NGUYÊN con cái domain authority ĐEN, sushi, mảnh daruma, trát, vàng, khuyết ngọc,…)

Âm Dương Sư: Hướng dẫn sự kiện Nhật Luân Chi Thành và đánh boss Himiko chi tiết nhất 2

Hướng dẫn sự kiện Nhật Luân Chi Thành

Event sẽ sở hữu 5 giai đoạn rất nhiều:

Trăng Tròn

 • Đây là event cược, xác thực hơn nó là thi hoa hậu như nhiều mình sẽ nghịch ở event Đảo Ri.
 • mọi người sẽ lựa lựa lựa 1 thức thần và theo từ đầu tới cuối mùa. Nếu thức thần đó thắng cuộc vòng cuối thì sẽ được kha khá quà.
 • Ngoài ra thì sẽ sở hữu cá cược từng cặp trận như ếch nhưng mỗi ngày chỉ mất vài trận và trong vài ngày. Mốc 300k vàng mới được một bùa.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn sự kiện Nhật Luân Chi Thành và đánh boss Himiko chi tiết nhất 3

Trăng Khuyết

Đây là phần do thám, mỗi ngày được free 2 key để vào và được phép mua thêm một key, 2 ngày ngày nghỉ thời điểm vào vào cuối tuần tặng thêm một key. Trăng khuyết chỉ tốn thời gian nhấp chuột, hoàn thành một lượt nhận về 15-20k tiền event và drop thêm một số ít vật phẩm để vào phần kính chào đáp ứng nguyệt ghép tranh, event này dễ, không tốn quá nhiều thời gian, 3 đến 5p mỗi ngày là mình sẽ sở hữu 60-80k điểm.

kính chào đáp ứng Nguyệt

kính chào đáp ứng nguyệt sở hữu 2 phần, những vật phẩm mình kiếm được ở phần trăng khuyết để ghép đồ và nhận thêm một chút quà và tiền event, 15-20k/một món kiếm được Event này giống Hải Chi Lữ là mọi người cũng hoàn toàn thậm chí dùng đá sức mạnh để nâng cấp đến thêm nữa đến đội hình của chính mình tương tự như lúc đánh quái vật bự trong Hải Chi Lữ.

Max 100 đá sẽ đến nhiều mình thêm 75 tốc, 45% crit, 150% đả kích và 300% máu, đá sức mạnh sẽ sở hữu hình mảnh trăng ( vật phẩm không thể mua, farm rớt trong phần nguyệt thực) ở mỗi mốc số lượng đá sẽ sở hữu một buff tốt:

 • đôi mươi đá: Sát thương gây ra tăng thêm đôi mươi%
 • 50 đá: Khi gây sát thương sẽ hồi lại máu vì đôi mươi% sát thương gây ra
 • 80 đá: Kết thúc hành động hồi lại 25% máu tối nhiều
 • 100 đá: Sử dụng skill giảm đi một quỷ hoả tiêu hao

Nguyệt Thực

Nơi nhiều mình farm, là phần mang lại nhiều quà cáp nhất và cũng tương đối rất nhất. Nguyệt thực sẽ được nhiều tầng, mỗi tầng sẽ sở hữu 32 ô, trong đó sẽ sở hữu từ 5-10 ô là mảnh trăng, một-3 ô sở hữu mắt thần, 3-7 ô quà, một cửa ngõ sót lại sẽ là nhiều ô thường chỉ mất đánh quái, sở hữu 4 loại quà nhiều mọi người cũng hoàn toàn thậm chí lựa lựa và sẽ drop sau mỗi lần nhiều mình đánh xong một ô là Exp, Vàng, Ngự, Nguyên liệu thức tỉnh.

Âm Dương Sư: Hướng dẫn sự kiện Nhật Luân Chi Thành và đánh boss Himiko chi tiết nhất 4

Về giải pháp đánh:

giải pháp theo mình thấy là hiệu quả nhất là đánh theo hàng ngang, khi đánh hết một hàng ngang không thấy cửa ngõ thì dùng mắt thần soi, khả năng tìm thấy cửa ngõ là rất cao, mỗi tầng nhiều mình sẽ tốn trung bình từ 10-15 thể lực. gắng gượng kiếm nhanh nhất 100 đá sức mạnh để farm đến nhàn. Mỗi ngày nhiều mình sẽ được phát 50 thể lực, bạn hữu share nhận 10, do thám đủ 3 lần nhận thêm từ 45-60 thể lực, mua thêm trong shop với giá 4k tiền event/một thể lực hoặc đôi mươi ngọc đỏ/ một thể lực. Mắt thần 30 ngọc/ dòng hoặc 10k tiền event/một dòng

LƯU Ý: mình phải thức ăn nhiều hết đá mặt trăng trong mỗi Tầng thì cửa ngõ qua Tầng mới hiện ra !

Đội hình farm:

nhiều mình sẽ được giảm một lửa với mốc 100 đá, nhận 45% chí mạng nên hãy build đến dame của chính mình nhiều crit dame nhất cũng hoàn toàn thậm chí đi farm đến nhàn

 • Từ tầng một-10: Là những tầng dễ nhất, một-2 dame thêm tọa là đủ
 • Từ 10-đôi mươi: Vẫn dễ, nếu thấy dame k đủ nhét tiếp một dame vào
 • Từ đôi mươi-30: khởi động khó, nhiều mình sẽ muốn thiết 3 dame một lửa hoặc thậm chí 4 dame
 • Từ 40-50: Khó, nhiều mình sẽ muốn thiết truy nguyệt ở giai đoạn này, đôi mươi% dame thêm vào đó từ buff của truy nguyệt thuộc hưởng với đá sức mạnh sẽ đến bản thân mình một nguồn dame rất lớn, tầng này đội hình đề cử sẽ là truy nguyệt + 4 dame hoặc Truy nguyệt + thanh cơ + 3 dame
 • Từ 40-50: Khó, dòng khó ở đây không phải là quái vật dame to hay sở hữu skill diệu kỳ mà là máu quái vật sẽ khôn xiết trâu, giáp khôn xiết to. Khi lên đến đây nhiều mình sẽ cảm biến được sự ung thư khi gặp bỉ ngạn, bất tri hỏa, đại nhạc hoàn hoặc chén nhã sp, khi gặp những con cái này mọi người nên né và rẽ theo hướng khác đến đỡ mất thời gian
 • Từ tầng 50 đổ đi: UNG THƯ! Tần suất mình đụng bất tri hỏa sẽ là khôn xiết cao, với khoảng 700k máu đến từng lần bị tiêu diệt đi sống lại, sau mỗi turn hồi lại 50k máu thì nhiều mình sẽ khôn xiết tốn thời gian với nó, đội hình đề cử: Không đánh nữa, đánh đến đây là đủ điểm shopping rồi =)) lên to lớn hơn nữa trầm cảm đấy

Nên farm gì:

 • một-đôi mươi: vàng hoặc exp
 • đôi mươi đổ đi: Ngự và ngự, tỉ lệ rớt ngự 6 rất cao cao to lớn hơn nữa cả rắn 11, dòng cũng chính là bao ngon

Âm Dương Sư: Hướng dẫn sự kiện Nhật Luân Chi Thành và đánh boss Himiko chi tiết nhất 5

Huyết Nguyệt

quái vật Himiko sẽ xuất hiện với số máu lên đến số lượng hàng nghìn tỉ để cả sever nhảy vào đánh hội đồng, skill quái vật sẽ thay đổi theo từng ngày, không sở hữu top quái vật, đánh được phổ biến dame thì được nhận phổ biến tiền event.

Đội hình đề cử:

 • Ngày một: best là chén xà 5 rắn với buff dame, tốc và giảm một lửa thì số dame mọi người cũng hoàn toàn thậm chí đánh được là trên 20tr dame và ngự phải là 4 yêu vậy sư 55% crit phổ biến crit dame càng tốt 8 sẽ là hỏa kê, đều không muốn thiết tốc và chén xà sẽ đi đầu, nếu mình k rất rất cũng hoàn toàn thậm chí để hóa 5 rắn khi thời gian còn trên 2p thì dùng đội hình sở hữu không ít dame châm nữ geisha để hack dame dame sẽ thấp hơn

 • Ngày 2: giống ngày đầu
 • Ngày 3: quái vật sẽ sở hữu 3 con cái đệ đi hộ tống, lúc này dùng đội hình hóa rắn vẫn là khá khả thi tuy nhiên mọi người cũng hoàn toàn thậm chí dùng 2 cẩu một inu để hack dame từ đệ quái vật, cũng tương đối ổn so với 5 rắn.

công thuộc quy lại đây là một event khá tốn thời gian, tuy nhiên lượng tài mình nhận lại cũng chính là xừng đáng với thời gian sức lực mình chi ra, hãy sẵn sàng sẵn sàng tầm 2000 khuyết ngọc để nghịch event này và gắng gượng farm để nâng cấp đến đội hình trong khoảng thời gian này, và trong event này sẽ không phân biệt mạnh yếu, chỉ mất người chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp thôi.

Tổng hợp lưu ý

Dưới đây là một team nhiều mọi người cũng hoàn toàn thậm chí dùng để farm event mà nhiều đại thần tàu sử dụng, sắp xếp theo thứ tự tốc:

 • Cửu Thứ Lương [Hoả Linh/ Chiêu tài] (cũng hoàn toàn thậm chí thay vì Dứu)
 • Tesso [Hoả Linh/ Chiêu tài] (xác thực càng tốt càng tốt)
 • Giải Cơ x 2 (aka ốm nhỏ Cua) [Cuồng Cốt/ Phá Thế]
 • Tỳ SP [Tâm Nhãn]/ Nội SP [Châm Nữ + Geisha]
 • Không sở hữu 2 cua nhiều mọi người cũng hoàn toàn thậm chí dùng một cua + một Tỳ SP + một Nội SP hoặc thay thế vì nhiều thức thần sát thương aoe như cẩu, chén xà, Lang Dạ Xoa Cơ,… nhưng độ hiệu quả không vì.

Đối với team farm quái vật Himiko, ở giai đoạn 2 của quái vật nhiều mình sở hữu nhu yếu muốn tối nhiều sát thương thì sử dụng team BTH, 2 Tửu, Sửu + 9. BTH dùng nhật nữ để đẩy tốc rối.

Chốt lại event này là một event farm đơn thuần, mạnh ai nấy farm, không ganh đua, mặc dù sở hữu bảng xếp hạng để hiểu rằng ai đi nhiều tầng nhất sever nhưng không sở hữu bất cứ phần thưởng nào đến số tầng nhiều mình đi được và số tầng nhiều mình đi còn phụ thuộc rất nhiều vào nhân phẩm (nếu cứ một nháy dò được cổng thì lên tới tầng 10k cũng tương đối được). Và đối với việc farm thì phải càng nhanh càng tiết kiệm thời gian càng tốt, vậy nên nhiều mình gắng gượng đầu tư build ít nhất một em Giải Cơ để farm event hiệu quả (skill chỉ muốn thiết một-một-4). Farm càng nhanh nhiều mình càng farm được nhiều, tài nguyên nhiều mình thu về phổ biến.

Tham khảo Gấu Bự và Hà Hiếu

Keyword : Hướng dẫn sự kiện Nhật Luân Chi Thành và đánh quái vật Himiko xem thêm nhất | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *