Hướng dẫn sơ đồ 5 hậu vệ siêu phòng ngự trong FIFA Online 4

Hướng dẫn sơ đồ 5 hậu vệ siêu phòng ngự trong FIFA Online 4 | I-max.Vn

Sơ đồ 5 hậu vệ dường như không còn gì xuất hiện nhiều kể từ khi FO4 đầu tiên ra mắt, nhưng những điểm mạnh mà sơ đồ này mạng lại thì không hề tầm thường tí nào

Nếu như mọi người còn nhớ, thì tại thời điểm mà FIFA Online 3 vẫn còn được phát hành thì sơ đồ 5 hậu vệ được gọi là một lối “đá không sạch” và những ai sử dụng đội hình này đều bị dân cư FIFA Online VN ném sẽ dữ dội. Tuy nhiên khi khả năng sang FO4 thì lối đá 5 hậu về sẽ ít xuất hiện hơn vì vì việc phòng ngự phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng của những người đùa, và kết quả là những HLV thường dành hết tất cả nhân lực vào mặt trận tấn công. Tuy nhiên sơ đồ 5 hậu vệ vẫn với những điểm mạnh riêng của chính nó, nhất là khi người đùa thi triển lối đá phòng ngự phản công.

xếp đặt CẦU THỦ:

Hướng dẫn sơ đồ 5 hậu vệ siêu phòng ngự trong FIFA Online 4 1

(Nguồn hình Hình ảnh: Internet)

Ở FO3, sơ đồ 5 hậu vệ thường gòm 2 hậu vệ biên (L/RB), 2 trung vệ (L/RCB) và một hậu vệ quét (SW); tuy nhiên, nhiều xếp đặt đội hình như trên không còn phù hợp với gameplay của FO4. Thay vào đó, mọi người nên sử dụng 2 hậu vệ cánh dâng cao (L/RWB) và 3 trung vệ dàn hàng ngang (LCB-CB-RCB) để tối ưu hóa khả năng phòng ngự.

phương án ĐƠN:

Hướng dẫn sơ đồ 5 hậu vệ siêu phòng ngự trong FIFA Online 4 2

(Nguồn hình Hình ảnh: Internet)

Sử dụng xu hướng một-3 mang đến LCB và RCB, 2-3 mang đến CB (hoặc một-3 nếu mọi người thích phòng ngự khu vực). Với 2 hậu vệ cánh, mọi người sẽ để xu hướng 3-3 hoặc 3-2 để tăng cường sức mạnh mang đến mặt trận tấn công. nhiều mọi người cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí set một trong 2 anh này ‘Luôn luôn ông xã cánh’ và người còn sót lại để phổ biến.

LỰA lựa lựa CẦU THỦ:

Ở hai biên, mọi người muốn thiết 2 cầu thủ tốc độ tốt, thể lực sung mãn kèm với khả năng tạt bóng khá tốt trở lên. Thể hình và khả năng rê dắt sẽ là một điểm thuộc mang đến vị trí này.

Những dòng brand name phù hợp cũng hoàn toàn mà thậm chí kể ra như:

  • LWB: Mendy TT, Alex Sandro TT, Mojica TB, J. Alba TB, Brehme TT, Kurzawa TT,…
  • RWB: Aurier TT, Semedo TT/TB, Cancelo TT, Bellerin TB, Walker 18, Mbabu 18,…

Ở trung tâm hàng hậu vệ, mọi người sẽ lựa lựa 1 CB to lớn, sức mạnh và quyết đoán cao thuộc theo với tốc độ ổn mang đến vị trí CB. Đây sẽ là “máy quét” nòng cốt mang đến đội hình của mọi người, gây áp suất nặng nề mang đến cầu thủ đối phương và kéo dài thời gian mang đến 2 người đồng đội lựa tìm được vị trí phòng ngự phù hợp.

  • Khuyên dùng: Van Dijk TT, Meunier TB +5, Campbell TT, Rijkaard TT, David Luiz TT,…

Còn 2 trung vệ còn sót lại, mọi người sẽ ưu tiên những cầu thủ với AI phòng ngự thông minh vì phần lớn thời gian họ sẽ tự lựa lựa vị trí. Tốc độ và kĩ năng xoạc bóng cũng chính là 2 yếu tố quánh thù quan trọng. Và nếu mọi người không giỏi trong khâu kháng bóng bổng thì nên lựa lựa những cầu thủ với tính cao tốt.

  • Khuyên dùng: Maldini NHD, Ferdinand TT, Desailly TT, Blanc TT, Manolas TB, Thiago Silva TT,…

TRIỂN KHAI LỐI ĐÁ:

PHÒNG NGỰ:

Như mình sẽ nói ở trên, phần lớn thời gian nhiều nhiều mọi người sẽ dùng CB đi lùa bóng, thu hẹp không gian tấn công của đối thủ và để L/RCB tự lựa lựa vị trí. Nhưng nhiều mọi người mong muốn thiết lưu ý là không nên để CB chạy quá xa phòng cấm.

Nếu CB bị vượt qua, nhanh chóng điều khiển anh ta chạy về hướng khung thành một đoạn (thường là 2-3 khả năng chạy), sau đó đưa trỏ về L/RCB để bắt người. Việc mang đến CB chạy về trước khi đổi người giúp anh ta dữ thế hành động lui về nhanh hơn so với khi mọi người không làm điều này. Và nếu đối phương với một tính huống nguy hiểm, hãy quyết đoán xoạc bóng và phẩm hóa học của những siêu sao sẽ giúp mọi người. Maldini, Desailly, Ferdinand,… là những cầu thủ xoạc bóng rất hay, và nếu mọi người bấm tốt thì hoàn toàn cũng hoàn toàn mà thậm chí gây ức chế mang đến đối phương.

PHẢN CÔNG:

Khi cướp được bóng, mọi người với 2 phương án phản công số đông cơ bản:

một. Đẩy bóng ra 2 biên và tận dụng tốc độ của 2 hậu vệ cánh để tạo ra một đường phản công mau lẹ. Nếu đối thủ bắt cánh, nhiều mọi người hoàn toàn cũng hoàn toàn mà thậm chí chuyền vào trung lộ, nơi với centimet/CDM sẵn sàng phối hợp nhảy tường để ông xã cánh.

2. Phất bóng dài mang đến nhiều tiền đạo; nhiều mọi người cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí dùng CB cũng hoàn toàn mà thậm chí chuyền tốt như Van Dijk, David Luiz, Rijkaard để tung ra một cú QW thẳng lên mang đến hàng công tự làm ăn. Nếu mọi người không sở hữu những CB như vậy thì hãy chuyền mang đến centimet/CDM rồi chuyền.

TỔNG KẾT:

Sơ đồ 5 hậu vệ sẽ giúp mọi người tạo cải sinh khả năng phòng ngự nhờ 3 CB và khả năng phản công vì vì 2 hậu vệ cánh tốc độ. Và vì thiên về lối đá phòng ngự phản công nên sơ đồ này không phù hợp với lối đá kiểm soát bóng và ban nhảy ngắn vì số lượng cầu thủ tấn công không nhiều.

Chúc mọi người một ngày vui vẻ và hẹn gặp lại ở những bài bác luận tiếp theo!

Theo Hồng Quý (binhbe.com)

Keyword : Hướng dẫn sơ đồ 5 hậu vệ siêu phòng ngự trong FIFA Online 4 | I-Max.Vn

Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: http://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : http://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : http://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *