Hướng dẫn phụ phiên bản Rừng Bóng Ma xem thêm dành mang đến tân thủ

Hướng dẫn phụ phiên bản Rừng Bóng Ma xem thêm dành mang đến tân thủ | I-max.Vn

Rừng Bóng Ma là một trong những phụ phiên bản “nhàn rỗi” nhưng cũng tương đối hào hứng dành mang đến cụm game thủ BnS với tính năng đó sẽ là farm nguyên liệu nâng phân phối vũ khí sau này. Hãy thuộc xem qua khả năng đi phụ phiên bản sao mang đến nhanh nhất cũng hoàn toàn mà thậm chí nhé.

BnS: Hướng dẫn phụ bản Rừng Bóng Ma chi tiết dành cho tân thủ

Tại phụ phiên bản Rừng Bóng Ma, nhiệm vụ số đông cơ bản của game thủ BnS sẽ là phòng thủ 2 quả cầu thanh tẩy yêu ma (đại loại vậy), khá tương tự như Điện dữ hiểm Mộng nhưng khó khăn và nhiều điều kiện hơn tí. Hãy thuộc xem bọn nó ra sao nhé:

https://www.youtube.com/watch?v=AK4og6jrEKs

Quả cầu thanh tẩy đầu tiên

Khi vừa vào map, hãy chạy lên ngọn đồi và cụm mình sẽ thấy một kho bãi quái lớn với một con cái quái đựng chấp cánh ở giữa khu vực này. Tiêu diệt con cái quái này để khởi động quá trình thanh tẩy. Tuy nhiên lưu ý:

 • Tất cả quái xung quanh sẽ tấn công người đầu tiên đánh miniboss
 • Người giữ aggro đứng xa quá 9m sẽ bị hút lại và bộ combo nắm cổ rất đau
 • Trong loạt tấn công của hắn sẽ sở hữu một đòn gồng mạnh rồi đẩy lùi diện rộng, rất đau và muốn thiết iframe
 • Miniboss này không thể bị khống chế vì chưng cụm hiệu ứng như choáng, té ngã…

Sau khi tiêu diệt, quả cầu thanh tẩy sẽ hiện ra với một% máu thuộc theo với 3 pháp sư…cá sấu và vài lính hải tặc phòng thủ dân cư với mình. 3 pháp sư này cũng tiếp tục hồi máu lại từ từ mang đến quả cầu trong khi cụm đợt lính quỷ liên tục tấn công pháp sư và quả cầu này. 

BnS: Hướng dẫn phụ bản Rừng Bóng Ma chi tiết dành cho tân thủ 2

 • Nếu pháp sư bị tiêu diệt, bọn nó sẽ hồi sinh trở lại sau một phút
 • Nếu quả cầu hết máu, miniboss sẽ xuất hiện tại từ đầu và khởi động lại mọi thứ.

Ngoài một vài hải tặc phòng thủ dân cư, cụm hải tặc gặp nạn sẽ khởi động xuất hiện khi quá trình thanh tẩy tiến hành. cụm hải tặc bị nạn bao hàm tất cả Cung Thủ, Pháp Sư và Gunner (Súng…sư) cũng hoàn toàn mà thậm chí được tìm thấy ở gần khu vực phòng thủ của chính mình. Ở mỗi khu vực bị nạn sẽ sở hữu một nhóm quái vật phòng thủ, mình chỉ muốn thiết tiêu diệt hết bọn nó thì người bị nạn sẽ xuất hiện, chất nhận được mình bưng về khu phòng thủ để hồi phục và giúp đỡ mình.

Mỗi khi cứu vớt người, cụm pháp sư sẽ nhận được một buff giúp hồi máu mang đến quả cầu nhanh hơn. quánh thù, nếu cứu vớt 3 người và một class, một miniboss hải tặc sẽ xuất hiện ra trợ giúp mình phòng thủ. Tối nhiều cụm mình sẽ cứu vớt được 6 người và một class. Nhìn dân cư, một khi vẫn triệu hồi đủ 3 miniboss thì việc làm phòng thủ của chính mình vẫn xong rồi. số đông cơ bản nếu team mạnh thì 3 người cứu vớt 3 người phòng thủ, không thì 2 cứu vớt 4 phòng thủ mang đến vững chắn ăn.

BnS: Hướng dẫn phụ bản Rừng Bóng Ma chi tiết dành cho tân thủ 3

Thỉnh thoảng, sẽ sở hữu cụm quái lớn hơn (miniboss) xuất hiện và tấn công quả cầu, cả đội muốn thiết phân tách người tiêu diệt bọn nó càng nhanh càng tốt. Sau khi quả cầu đầy máu, mọi quái vật sẽ bị quét sạch và cả đội di đưa sang khu vực phòng thủ tiếp theo.

Quả cầu thanh tẩy thứ hai

tương tự lần một, miniboss canh phòng ở đây cũng sở hữu lối tấn công tương tự. Sau khi tiêu diệt nó, cụm mình sẽ tiếp tục canh phòng quả cầu thanh tẩy thêm lần nữa, nhưng với ít lính phòng thủ hơn, quái đông hơn tí xíu.

BnS: Hướng dẫn phụ bản Rừng Bóng Ma chi tiết dành cho tân thủ 4

Quái sẽ tấn công theo 3 hướng dính chặt và thắt chặt và lần lượt xuất hiện, cả đội chỉ muốn thiết phân ra đều mang đến 2 bên ra để phòng thủ. Ngoài ra, thay vì cụm quái đựng chấp cánh lớn thì mọi người sẽ sở hữu những quái mập khổng lồ xuất hiện và di đưa rất lừ đừ về phía quả cầu. bọn nó sẽ không tấn công người nghịch mà sẽ đi đến quả cầu, gòng 5s và phát nổ ngay lập tức, gây sát thương rất lớn mang đến cụm lính/pháp sư/quả cầu và nổ phát bị tiêu diệt luôn tất khắp khung người nghịch xung quanh (không thể iframe hoặc né).

Để giải quyết tình trạng này, cụm game thủ muốn thiết tiêu diệt cụm quái nhện lớn (thường là giết cả kho bãi) để nhặt lấy một quả cầu tơ. Khi ném quả cầu này vào quái, bọn nó sẽ bị bị tiêu diệt giả trong thời gian dài, đủ để một vài thành viên trong đội ra ngoài và giết trước khi bọn nó kịp đi vào quả cầu. Càng về sau, quái vật này sẽ càng to lớn phì nhiều hơn (nhiều máu hơn) mang đến đến kết thúc phòng thủ.

BnS: Hướng dẫn phụ bản Rừng Bóng Ma chi tiết dành cho tân thủ 5

Nếu đủ sát thương, mình luôn cũng hoàn toàn mà thậm chí dồn và giết ngay khi bọn nó đang di đưa mà không muốn thiết trói lại. Ngoài ra, dùng mèo hoặc Thrall (Thuật Sư) để thu hút aggro sẽ khiến bọn nó phát nổ ngay tại vị trí.

Sau khi phòng thủ thành công, cả đội hãy di đưa vào khu vực quái thú để hoàn thành phụ phiên bản.

Bạo Chúa Bóng Tối Baruk

Baruk sở hữu ngoại hình y chang quái thú của Lăng Lưu Đày, chỉ khác màu thôi. khả năng tấn công của Baruk cũng tương đối tương tự như sau:

BnS: Hướng dẫn phụ bản Rừng Bóng Ma chi tiết dành cho tân thủ 6

 • Cào tay trái/phải, đỡ được
 • Phun lửa đen trước mặt, đỡ được
 • Đánh sau lưng hoặc xoay vòng 2 cái.
 • Nếu mục tiêu aggro đứng xa hơn 9mét, quái thú sẽ ném cụm cầu bóng tối vào mặt
 • Khi quái thú bị đánh té (x2), hắn sẽ tự nhảy lên và đập sát thương diện rộng xung quanh mình.

chế độ quánh thù

Mỗi 30 giây, Baruk sẽ khởi động chế độ quánh thù của chính mình:

 • Một thông báo sẽ xuất hiện báo hiệu rằng “hạt giống bóng tối” vẫn xuất hiện. Sau đó, quái thú sẽ ném một hạt giống khổng lồ vào một góc của sơ đồ. Khu vực xung quanh hạt giống sẽ tự động trói chân tất cả mục tiêu (ngoại trừ quái thú) khi tiến vào.
 • Ngay sau đó, 5 thây ma quỷ sẽ xuất hiện ở đầu mép đối diện của sơ đồ và áp sát từ từ lại gần quái thú. Mỗi thây ma sở hữu máu rất rất cao (hơn một triệu máu, đánh không bị tiêu diệt), và nếu bọn nó va vào quái thú sẽ hồi lại 5% lượng máu hiện tại của bọn nó (trên mỗi con cái, nói dân cư rất nhiều máu).
 • Ngay khi ném hạt giống, quái thú sẽ đánh thêm tí nữa rồi mới lựa lựa mục tiêu mang đến bản thân. quái thú sẽ lựa lựa mục tiêu là người đứng xa quái thú nhất và nhảy thẳng vào người đó, do đó phân phối thiết một người di đưa thật xa từ lúc quái thú ném hạt giống. Vị trí đứng của những người đó phải ngay sau hạt giống, sao mang đến 5 con cái quái kia khi tiến gần lại quái thú sẽ bị trúng hạt giống và trói chân lại không thể đụng quái thú. 

Lưu ý:

 • Nếu quái thú đứng ngay hạt giống, hắn vẫn sẽ cũng hoàn toàn mà thậm chí hút máu của 5 con cái quái bị trói chân kia
 • Kiếm Vũ và Cuồng Long cũng hoàn toàn mà thậm chí khiêng hắn ra khỏi hạt giống, hoặc đơn giản dùng người giữ aggro để kéo quái thú ra ngoài
 • Sau khi tấn công một lúc, quái thú sẽ đập 4 lần sát thương diện rộng liên tiếp. Cả đội muốn thiết khống chế (x2) bất kì để ngắt quãng đòn tấn công này của quái thú.

Sau khi hoàn thành gấp đôi chế độ trên, quái thú sẽ tiếp tục vào chế độ quánh thù của chính mình:

 • Sẽ sở hữu thông báo mang đến biết thêm thêm thêm Baruk vẫn nhận được đầy năng lượng đen, khiến hắn nhảy vào giữa map và gây sát thương diện rộng.
 • Thông báo tiếp theo mang đến biết thêm thêm thêm Baruk sẽ thổi năng lượng vào mục tiêu, với mục tiêu sẽ là người nghịch đứng xa quái thú nhất. Mục tiêu được lựa lựa muốn thiết đứng theo hướng sao mang đến quái thú sẽ thổi năng lượng trúng hết cụm thây ma bị trói chân này, tiêu diệt tất cả bọn nó.
 • Sau đó, quái thú sẽ hút tất khắp khung người nghịch + thây ma còn sống vào giữa. Đòn hút này cũng hoàn toàn mà thậm chí dùng iframe để kháng sát thương/hút. Nếu không tiêu diệt hết thây ma, bọn nó sẽ bị hút vào và hồi máu mang đến quái thú.
 • chế độ lặp lại nếu baruk còn sống.

Xem thêm cụm bài xích luận hướng dẫn Blade & Soul ngay tại đây nhé!

Tham gia Blade & Soul máy nhà Việt Nam tại:

Nguồn: Tổng Hợp

BnS: Hướng dẫn phụ bản Rừng Bóng Ma chi tiết dành cho tân thủ 7

Keyword : Hướng dẫn phụ phiên bản Rừng Bóng Ma xem thêm dành mang đến tân thủ | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *