Hướng dẫn phụ phiên bản Chiến Hạm Câm Lặng ví dụ cho tân thủ

Hướng dẫn phụ phiên bản Chiến Hạm Câm Lặng ví dụ cho tân thủ | I-max.Vn

Phụ phiên bản Chiến Hạm Câm Lặng là một trong những vị trí farm vật liệu cơ phiên bản giúp upgrade vũ khí hoặc đơn thuần và giản dị là trọng trách hằng ngày cho trò chơi thủ BnS. nào hãy cùng tìm hiểu cơ chế của chúng để đi với vận tốc tối đa nhé.

BnS: Hướng dẫn phụ bản Chiến Hạm Câm Lặng chi tiết cho tân thủ

Phụ phiên bản Chiến Hạm Câm Lặng sẽ đưa trò chơi thủ BnS trở về khu thuyền quen thuộc của Cảng Huyết Sắc…nhưng mọi thứ đã trở nên tác động bởi Dark Chi. Những tên hải tặc và boss quen thuộc trở nên mạnh mẽ và tự tin + khó hơn lúc nào hết. nào hãy cùng xem qua phụ phiên bản Trên thực tế sẽ sở hữu được gì nhé.

Khu tự do trước hết

lúc vừa vào phụ phiên bản, chúng ta sẽ gặp Poharan đang bị 4 tên pháp sư…bắt trói (ahihi). Tiêu diệt 4 tên quái thường Trên thực tế sẽ làm cho 4 tên quái lớn đang gục ngã lần lượt thức tỉnh và tiến công bạn (chờ tương đối lâu đấy). Sau lúc diệt cả 4 tên, Poharan sẽ thức dậy và phá cửa cho chính mình đi tiếp.

Vào khu vực bên trong, chúng ta sẽ thấy một nhóm lính nhỏ đang tụ họp ở trên đây. Tiêu diệt chúng và 4 tên bóng ma Hắc Long khác sẽ xuất hiện, bạn chỉ việc tiêu diệt đúng tên cao to nhất trong đám quái thì chúng sẽ tự biến mất hết. dịch rời qua khu vực tiếp theo, bay lượn cẩn trọng qua vùng nước xoáy và tiến vào boss trước hết.

Cobalt và Scarlet phiên phiên bản quỷ

Thay vì những vố đánh của Pháp Sư và Võ Sư, Cobalt và Scarlet quỷ sẽ sở hữu được đòn đánh tương tự với Nữ Hoàng Rắn trong phụ phiên bản Điện Phục Sinh. Với những vố đánh cơ phiên bản như đánh tay, phun lửa/ném băng, đập đuôi, xoay tròn tại chỗ, cả 2 đều sở hữu cơ chế trọng yếu như sau:

BnS: Hướng dẫn phụ bản Chiến Hạm Câm Lặng chi tiết cho tân thủ 2

lúc bị mất mỗi 20% máu, cả 2 boss sẽ tiến hành cơ chế trọng yếu của tớ:

Cobalt (Con màu xanh):

 • sẽ sở hữu được thông tin cho thấy “Hoa Quỷ Xanh của Cobalt đã xuất hiện” (dịch tạm). Cô sẽ triệu hồi 3 bông hoa xanh (giống hoa của Asura) dưới mặt đất ở phía đối diện/bên kia phiên map. lúc ăn hoa xanh, chúng ta sẽ ưng thuận được buff “tích điện rắn xanh” trong 60s, cho phép reset aggro từ boss, ko biến thành phản sát thương từ “Giáp rắn đỏ” của Scarlet và loại bỏ buff “tích điện rắn đỏ”. 
 • Người chơi mà thậm chí ăn tối đa 3 hoa (3 stack), nếu ăn tới stack thứ 4 sẽ ưng thuận buff sát thương theo thời hạn rất rộng lớn (thường thì là chết tại chỗ luôn luôn). Nếu ko ăn hoa, sau cuối cơ chế thì Cobalt sẽ hút hoa lại và hồi 10% máu cho từng hoa.
 • lúc boss “trò chuyện” – Haha Chết hết đi…, boss sẽ bắn ra 4 cục băng vào người xa mình nhất, để lại một vùng băng gây sát thương cho ai đi vào.

Scarlet (Con red color):

 • Y chang như trên, chỉ đổi màu xuất hiện ứng

Tóm tắt cách đi mech:

 • Cả đội cần chia đôi ra để đối phó với từng con một cho đơn thuần và giản dị nhất, mỗi bên một tanker giữ boss và 2 người sót lại tiến hành mech.
 • Mỗi lúc mất 20% máu, boss sẽ gọi những bông hoa với màu của tớ ở phía bên kia phiên map (phía xa), sau đó cuộn tròn lại để tự buff giáp phản sát thương cho mình.
 • Trong thời hạn cuộn tròn, mọi người cần ăn một – 2 hoa để tiến công boss sở hữu màu đối nghịch (ăn hoa xanh tiến công boss đỏ và trái lại) để ko biến thành phản sát thương chết.
 • Sau lúc ăn hoa, cần phải sở hữu một người đứng thật xa boss cùng màu với hoa vừa ăn và tránh mọi người đang đánh boss ra (do boss sẽ khắc ghi người xa nhất và ném băng/lửa gây sát thương diện rộng). Mọi người cùng vào đánh mà dính vùng lửa băng Trên thực tế thì rất giản đơn chết.
 • tất nhiên mọi người cần chia đều cho những bên số hoa ra để ai cũng mà thậm chí ăn (mỗi người một bông là lý tưởng nhất) và đều mà thậm chí đánh. Một người ăn 4 hoa sẽ chết ngay lập tức. 
 • Nếu sau 2 – 3 đợt làm mech, cả 2 nhóm nên đổi chỗ lẫn nhau (hoặc đơn thuần và giản dị là ăn hoa khác màu) để ko biến thành stack quá nhiều hoa kéo theo chết.
 • Nếu một boss bị đánh còn một% máu, cô sẽ vào trạng thái bất tử và hồi chi trong 50s. Trong 50s Trên thực tế, nếu boss sót lại ko biến thành tiêu diệt thì boss một% máu sẽ sống lại với 40% máu. Nếu cả hai cùng chết thì bạn qua được boss trước hết rồi đó.

Khu vực quái tiếp theo cũng ko tồn tại gì đáng nói, cứ đánh từ từ là qua khu vực mới rồi tới boss tiếp theo thôi.

Boss 2: Kuwajin

Boss Kuwajin béo sẽ đi tất nhiên với 2 mini boss khác mang tên Roah và Tama. Mech của 2 mini boss Trên thực tế khá đơn thuần và giản dị: Nếu boss chính tới 75% máu mà cả 2 chưa chết thì chúng sẽ phát nổ và quét sạch cả team ngay lập tức.

BnS: Hướng dẫn phụ bản Chiến Hạm Câm Lặng chi tiết cho tân thủ 3

Người trước hết tiến công vào boss chính sẽ bị một trong 2 mini boss Trên thực tế nắm cổ, đập xuống và nhảy sập vào. Tại trên đây, chúng ta mà thậm chí xử lý bằng những cách sau trên đây:

Chia team ra giết cả 2, một người giữ aggro boss chính cho đỡ loạn.

Gửi mèo vào một trong 2 mini boss rồi “cúi chào” khiêu khích. Chúng sẽ ko còn nắm được mèo và nhảy thẳng vào nó, 2 con một chỗ sẽ tiện gây sát thương nhanh hơn trong lúc tanker giữ aggro boss chính.

Cả 3 boss đều sở hữu cùng một cách tiến công cơ phiên bản như sau:

Quơ gậy trước mặt theo như hình vòng cung

Xoay vòng 2 dòng gây đẩy lùi và té ngã

Nếu aggro ở xa hơn 9m, boss chính sẽ ném những vật thể phát nổ diện rộng vào tiềm năng, boss phụ sẽ nắm cổ – nắm cổ hụt thì cả 2 sẽ nhảy vào tiềm năng.

BnS: Hướng dẫn phụ bản Chiến Hạm Câm Lặng chi tiết cho tân thủ 4

Cơ chế trọng yếu của boss chính:

 • lúc xuống còn 75%, 50% và 25% máu, Kuwajin sẽ vào cơ chế:
 • Triệu hồi 8 thây ma ở mỗi lần, 75 và 25% sẽ xuất hiện từ trên xuống (hướng 12h) và 50% sẽ đi từ dưới lên (hướng 6h). Người chơi cần chia đội ra để xử lý hết đám ma Trên thực tế lúc chúng xuất hiện.
 • lúc triệu hồi, boss sẽ gòng và phát nổ diện rộng xung quanh mình, chỉ mà thậm chí iframe hoặc ss để né.
 • Sau đó, boss sẽ nhảy vào tiềm năng đứng xa mình nhất, gây sát thương và té ngã cho những tiềm năng bị đè. Boss sẽ nhảy tổng cùng 2 lần.
 • lúc nhảy xong, boss sẽ nhảy vào giữa map và làm cho những thây ma còn sống phát nổ. lúc nổ xong, những thây ma sẽ hình thành Quỷ Máu tiến công người chơi bằng những cầu tích điện gây sát thương diện rộng.
 • dịch rời qua khu vực sau cùng rồi đánh boss thôi.

Boss Cuối: Taikhan

trên đấy là ông ngoại ông nội của Poharan bị biến hình thành quỷ. Mạnh và dã man hơn, những vố tiến công cơ phiên bản của Taikhan sẽ bao hàm:

BnS: Hướng dẫn phụ bản Chiến Hạm Câm Lặng chi tiết cho tân thủ 5

 • Một trong 2 đòn:
  • Quơ 2 tay về phía trước
  • Đánh tay trái, tay phải rồi đập thẳng xuống phía dưới trước
 • Cuộn tròn tay quanh mình rồi xoay vòng tròn gây đẩy lùi
 • Phun nước trước mặt
 • Bắt người giữ aggro và ném ra xa, gây mất aggro. Hắn mà thậm chí bị kiểm soát để ngắt quãng đòn đánh.

Cơ chế trọng yếu

Vào 80% và 60%, boss sẽ vào cơ chế:

 • Một thông tin cho thấy “Taikhan đang mọc gai trên thể lực”. Sau đó boss sẽ…mọc gai trên người và xóa khỏi mọi debuff.
 • Boss sẽ ném một cục nước ra thật xa, ko làm sát thương nhưng cả sàn nhà đều sẽ nhiễm nước đen trừ ưu thế quăng nước đó. Nếu mọi người ko vào đó ngay thì sẽ bị stack debuff nước độc (tối đa 99 stack) và gây 1500 sát thương mỗi giây ở bất kì stack nào. 
 • Sau đó, boss sẽ nhảy vào 3 người tiến công mình trước hết. tất nhiên sẽ gây sát thương và gây té
 • Nhảy xong 3 dòng, boss sẽ nhảy thật xa ra vùng nước đen – Đừng đuổi theo mà hãy đứng yên trong vùng sạch. Sau đó, boss sẽ ném những gai độc vào người chơi random – mà thậm chí đỡ bằng hoa hồng của Triệu Hồi Sư hoặc màn chắn của Pháp Sư hoặc bom khói của trinh sát (y như Asura)
 • Ngay sau đó, boss sẽ hút hết phần nước đen và ưng thuận buff tăng Sức tiến công cho mình, xong lao thẳng tới người chơi giữ aggro. Bất kì ai đều mà thậm chí sử dụng đòn đỡ, phản đòn hoặc phản chiêu để giới hạn boss ngay lập tức. lúc đỡ thành công, mọi người sẽ ưng thuận được buff tăng max HP tạm thời và tăng từng trải hồi máu trong 6s, nhưng đổi lại ko được sử dụng bình máu.
 • Tiếp theo đó, boss sẽ thông tin sử dụng Vụ nổ gai biển. hắn nhảy vào giữa và gòng chiêu nổ toàn thể map, gây sát thương theo số stack nước độc người chơi bị dính từ xưa. chỉ việc kháng sát thương hoặc iframe toàn thể đội là né được đòn Trên thực tế.


Cơ chế Boss cuối với chỉ 4 người

Vào 40% máu, Taikhan sẽ vĩnh viễn sở hữu gai trên người và liên tục lặp lại cơ chế trên mà ko phát nổ khúc sau cùng.

lúc còn 3% máu, Taikhan nhảy vào giữa map và kết thúc trận đấu. Xem tí Cutscence, chờ ông ngoại hồi máu rồi kết liễu xác boss thôi. 

Lưu ý trọng yếu: Nếu để ông già solo với xác boss mà ko tồn tại ai đánh phát nào vào boss thì sẽ ko còn rớt Rương + ko hoàn thành trọng trách!

BnS: Hướng dẫn phụ bản Chiến Hạm Câm Lặng chi tiết cho tân thủ 6

Xem thêm những nội dung bài viết hướng dẫn Blade & Soul ngay tại trên đây nhé!

Tham gia Blade & Soul sever Việt Nam tại:

Nguồn Tổng Hợp

Keyword : Hướng dẫn phụ phiên bản Chiến Hạm Câm Lặng ví dụ cho tân thủ | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 ưng thuận 2000+ Nick trò chơi ko tính phí Tại : https://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Tin Thủ Thuật trò chơi Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *