Hướng dẫn nghịch Pyke Đường giữa siêu sát lực chuẩn chỉnh phong khả năng SOFM dành đến mùa 9

Hướng dẫn nghịch Pyke Đường giữa siêu sát lực chuẩn chỉnh phong khả năng SOFM dành đến mùa 9 | I-max.Vn

Pyke mới gần đây đang được biên tập để lối lên đồ Đỡ Đòn không còn quá bá đạo nữa, nhưng điều đó không khiến đến Pyke ở Đường Giữa yếu đi một chút nào với lối lên đồ toàn sát thương như thông thường. Và chàng trai SofM dạo gần đây đang dần rất thích thay Pyke Đường Giữa với một lối lên đồ siêu thú vị, nếu nhiều gia đình mọi người tò mò thì hãy tìm hiểu ngay trong bài xích luận nhé!

Image result for KDA NÀY SOFM CÓ GÁNH NỔI KHI TEAM MÌNH "ĐUA NHAU FEED" ? | SofM Stream Pyke MID

Ngọc tái tổ hợp

sofm

Khác với nhiều người nghịch Pyke Đường Giữa khác, SofM với một phong khả năng rất riêng giống hệt như dòng thương hiệu của bản thân mình đó là sử dụng ngọc Thú Săn Mồi để dễ dàng đảo đường và đi gank hơn. Mặc dù cũng không thể tìm ra bảng ngọc mà SofM sử dụng ở server Trung Quốc với dòng thương hiệu với toàn kí tự quan trọng, nhưng chỉ muốn thiết theo dõi kĩ trận đấu là cũng đủ để nhận ra những viên ngọc còn sót lại. Ngoại trừ những viên ngọc quen thuộc ở nhánh Áp Đảo, SofM lại sử dụng nhánh không bị lệch để vẫn nhận được được Hiện Diện Trí Tuệ nhằm spam chiêu cuối trong giao tranh một khả năng thoải mái. nếu không thích viên ngọc Thú Săn Mồi này thì gia đình mọi người hoàn toàn vẫn cũng khá mà thậm chí dùng Sốc Điện hoặc viên ngọc đang hot gần đây là Thu Thập Hắc Ám nha.

Tăng kĩ năng

pyke-skill

Đi đâu thì cũng phải nâng tối nhiều vào Q rồi, nhưng sau chiêu đó thì SofM lại thường nâng xen kẽ vào E lẫn W. Tuy vậy, để dễ nghịch hơn thì gia đình mọi người vẫn nâng tối nhiều vào E, vì chiêu W giờ cũng không còn tăng tốc độ chạy khi thêm vào đó điểm nữa rồi.

Trang bị

Trang bị hầu hết

tiamat di-vat-thuong-nhan Boots_of_Mobility_item-giay-co-dong Youmuu's_Ghostblade_item

Lối lên đồ của SofM cũng thú vị hơn hẳn so với những người nghịch Pyke Đường Giữa khác. SofM rất ưu tiên chỉ số lính, và đó là lí do vì sao mà anh lên Rìu Tiamat ngay đầu tiên. Trang bị này sẽ giúp đến 1 vị tướng không rất sẽ cũng khá mà thậm chí dọn lính tốt như Pyke trở nên dễ thở hơn, thậm chí còn với thời gian thảnh thơi để đảo đi gank.

Di Vật Thượng Nhân là món trang bị điểm nhấn trong set đồ này, và dù nó là đồ mang thiên hướng Hỗ Trợ nhưng SofM vẫn sẽ nhận được đôi chút SMCK từ nó. Thứ quan trọng mà món đồ này đem lại đó sẽ là khả năng xóa sổ những con cái lính nhanh chóng hơn, đồng thời đem lại khả năng hồi phục đến Pyke. Nhưng đương nhiên để món trang bị này với năng suất thì sẽ muốn thiết người Đi Rừng của gia đình mọi người biết đảo ra lane để “hít vàng” thuộc, hoặc nhiều gia đình mọi người sẽ phải đảo sang nhiều đường khác để đi gank và nhân tiện đẩy lính thuộc luôn.

Giày Cơ Động là một món đồ vừa rẻ vừa hóa học, nhất là trong thời điểm chiêu W vẫn biết thành giảm tốc độ chạy cơ phiên bản thì nó càng nguy cấp đến để Pyke đi gank dễ dàng hơn. Kết hợp thuộc Thú Săn Mồi, Pyke sẽ nhanh chóng luồn lách được khắp mọi ngóc nghách trong nếu như kẻ địch chỉ lơ là vài giây đó. Đây là cỗ trang bị quen thuộc mà SofM tin dùng với tên Đồ Tể Pyke đó.

Trang bị tùy lựa lựa

da-kiem-Draktharr Dạ Kiếm Draktharr: Pyke hiện giờ muốn thiết rất nhiều Sát Lực, vì vậy mọi người cũng khá mà thậm chí lên trang bị này để dồn sát thương ghê hơn và cũng giúp đến những giải pháp còn sót lại của hắn mạnh hơn. Còn với SofM, anh ta gần như chẳng khi nào dùng trang bị này đến Pyke thì phải.

vu-dieu-tu-than Vũ Điệu Tử Thần: Đây cũng chính là một món trang bị ưa thích của SofM, nó giúp Pyke vừa rất sẽ cũng khá mà thậm chí hồi phục và còn đỡ bị sốc sát thương trong giao tranh nữa. Nhưng giờ Pyke vẫn muốn thiết ưu tiên những món trang bị Sát lực một chút, vậy nên muốn thiết nhăc nhở nên lên món đồ này hay Dạ Kiếm trước nhé.

3026_Guardian_Angel-giap-thien-than Giáp Thiên Thần: Một trang bị mà bất kì tướng vật lý nào mong muốn thiết, và lao vào nhiều như Pyke thì càng nên dùng nó.

Điểm mạnh và yếu

Điểm mạnh

  • Khả năng tàng hình và đi gank lén lút không dễ Chịu đựng
  • cỗ kĩ năng cơ động với nhiều giải pháp khống chế
  • rất sẽ cũng khá mà thậm chí vét mạng rất tuyệt với chiêu cuối chứ không cần như nhiều Sát Thủ khác là chỉ mất thể dồn hết bộ combo vào một mục tiêu

 

Màn buôn đáp ứng hành của Pyke Đường Giữa

Điểm yếu

  • Không thể gia tăng máu thêm vào đó vì chưng đồ nên nếu thọt và lên tank cũng chẳng trâu trườn hơn là bao
  • Sau phiên bản 8.22 thì cỗ kĩ năng của Pyke vẫn trở nên phụ thuộc vào chỉ số Sát lực nên lối lên đồ của hắn cũng trở thành gò bó theo
  • Vì không phải là một vị tướng được định hướng để đi đường nên điểm yếu của Pyke vẫn nằm ở khả năng dọn lính tương tự đẩy đường của bản thân mình, tuy nhiên nếu đủ khéo léo thì gia đình mọi người vẫn sẽ sống tốt qua giai đoạn đi đường thôi
  • bộ combo khó để phát huy hiệu quả hơn nhiều Sát thủ khác do nhiều kĩ năng đều dễ bị kẻ địch né

 

Pyke của SofM còn áp đảo được cả LeBlanc nên hãy tự tin trong giai đoạn đi đường nhé

Keyword : Hướng dẫn nghịch Pyke Đường giữa siêu sát lực chuẩn chỉnh phong khả năng SOFM dành đến mùa 9 | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *