Hướng dẫn mở khóa toàn cỗ kết thúc Layers of Fear 2

Hướng dẫn mở khóa toàn cỗ kết thúc Layers of Fear 2 | I-max.Vn

Tựa game Layers of Fear 2 vẫn đầu tiên ra mắt, và điều thú vị là nó mang khá nhiều kết thúc khác nhau mang đến tất cả những người đùa. Hãy thuộc tìm hiểu phương pháp để đạt được toàn cỗ những kết thúc này.

[Lưu ý: san sẻ mang tiết lộ một số nội dung trong Layers of Fear 2]

Tựa game kinh dị Layers of Fear 2 vẫn đầu tiên ra mắt, và người đùa trung bình chỉ phải mất từ 6 đến 10 giờ đùa để hoàn thành game. Nhưng phiên bản thân trò đùa lại mang tầm khoảng 3 loại kết khác nhau để người đùa cũng khá mà thậm chí trải nghiệm nhiều lần, và mỗi kết thúc đòi hỏi người đùa phải hoàn thành một số yêu cầu nhất định. Người đùa muốn thiết đảm bảo đáp ứng những yêu cầu này, vì bọn nó không thật sự đơn giản, và trong san sẻ sau đây sẽ tổng hợp lại cả thân phụ kết thúc tương đương chế độ để đạt được bọn nó.

Layers of Fear 2: Những cách đơn giản nhất để mở khóa toàn bộ kết thúc

Mỗi kết thúc trong Layers of Fear 2 tùy thuộc vào 4 phân đoạn quan trọng diễn ra trong 4 chương đầu tiên, mà lý do đông đảo cơ bản là vì nhân vật đông đảo cơ bản trong phần game này là một diễn viên. Kết thúc The Flame yêu cầu người đùa tuân theo đạo diễn trong mỗi phân cảnh nói trên, còn kết thúc Forever yêu cầu người đùa bất tuân lời đạo diễn trong những phân cảnh then chốt này. Với kết thúc cuối thuộc, The Formless, người đùa sẽ vừa phải tuân theo đạo diễn vừa bất tuân theo đạo diễn gấp đôi.

Layers of Fear 2: Những cách đơn giản nhất để mở khóa toàn bộ kết thúc 2

Mặc dù nghe dường như đơn giản, những cảnh này không hề mang cụm hướng dẫn rõ ràng, vậy nên khó biết xác thực lúc nào nên làm theo lời đạo diễn và lúc nào không. Tuy nhiên, trong lúc tìm khả năng mở kết thúc Flame hay Forever, người đùa cũng khá mà thậm chí phạm sai lầm ở một phân đoạn, và nó sẽ không tác động đến kết thúc. Một vài phân đoạn này dễ giải mã hơn, nhưng người đùa Layers of Fear 2 sẽ luôn biết họ đang sẵn sàng sẵn sàng thực hiện một phân đoạn quan trọng vì vì tấm bảng hiệu RECORDING trên cửa ngõ. 

Layers of Fear 2: Những cách đơn giản nhất để mở khóa toàn bộ kết thúc 3

Kết thúc Flame

Hành động một: phun vào con cái Ma-nơ-canh phía phía phía mặt phải.

Hành động 2: “Take it” từ con cái chó.

Hành động 3: phun vào 2 con cái chó con cái, một trong số bọn nó sẽ luôn phải bị phun gấp đôi.

Hành động 4: Chạy khỏi đám cháy ở hành lang.

Kết thúc Forever

Hành động một: phun con cái Ma-nơ-canh phía phía trái.

Hành động 2: “Give Up” lên con cái chó.

Hành động 3: phun Lily 3 lần.

Hành động 4: Chạy vào đám cháy ở hành lang.

Layers of Fear 2: Những cách đơn giản nhất để mở khóa toàn bộ kết thúc 4

Kết thúc Formless

Như vẫn nói ở trên, kết thúc cuối thuộc chỉ mất thể đạt được vì vì phương pháp làm theo lời đạo diễn trong 2 cảnh, và bất tuân trong hai cảnh còn sót lại. Nó không quan trọng 2 phân đoạn nào luôn phải làm theo hay không làm theo, nhưng người đùa sẽ muốn ghi nhớ những lựa lựa lựa vẫn mang ra, để cũng khá mà thậm chí đạt được kết thúc cuối này trong Layers of Fear 2, tựa game tiếp nối theo người tiền nhiệm, vốn là một trong những tựa game kinh dị đáng sợ nhất trên PS4 và Xbox One. Game đang được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo GameRant

Keyword : Hướng dẫn mở khóa toàn cỗ kết thúc Layers of Fear 2 | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bằng hữu dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *