Hướng dẫn mở khóa nhiệm vụ săn Deviljho

Hướng dẫn mở khóa nhiệm vụ săn Deviljho | I-max.Vn

Với một phiên bản thay đổi gần đây, “Kẻ Ăn Thế Giới” Deviljho sẽ đầu tiên góp mặt trong Monster Hunter World, và người đùa phải làm một số việc trước khi cũng hoàn toàn mà thậm chí đối mặt với nó

mang một con cái quái vật mới đang lởn vởn  trong thế giới của Monster Hunter World, với biệt danh “Kẻ Ăn Thế Giới” (World Eater). Đó là Deviljho, con cái quái vật mới đầu tiên được thêm vào Monster Hunter World kể từ khi game ra mắt. Như mọi con cái quái khác, để cũng hoàn toàn mà thậm chí săn con cái mồi mới mẻ này, người đùa sẽ phải làm một nghiên cứu vãn nho nhỏ trước. Sau đây sẽ là từng khả năng khẩn phục vụ để tìm con cái quái vật, để từ đó người đùa cũng hoàn toàn mà thậm chí mở khóa nhiệm vụ tương đương, và dĩ nhiên cuối thuộc là “gọi hội” đập con cái quái đó, hoặc nếu đủ thẳng thắn thì đương đầu với nó một mình. 

Monster Hunter World: Hướng dẫn mở khóa nhiệm vụ săn Deviljho

Đầu tiên, người đùa phải hoàn thành nhiệm vụ “Old Monsters in the New World”, và mang Hunter Rank ít nhất là 12 để cũng hoàn toàn mà thậm chí đầu tiên khởi động. Sau khi thỏa mãn cả hai điều kiện nói trên, nhiều gia đình sẽ nhận được một lưu ý rằng mang một con cái Deviljho trong tầm nhìn. Đây là lúc kiểm tra phiên bản vẽ và tìm mẫu con cái quái “???”.

đầu tiên khởi động tiến về phía mẫu và đi lùng nó. Một khi sẽ lần ra dấu của con cái Deviljho, hoặc thậm chí là bị nó tìm thấy, quay trở về Astera vì kiếm một nhóm 3 nhà nghiên cứu vãn. Họ sẽ đứng ở phía ở phía mặt phải tấm bảng giao nhiệm vụ, và một trong số họ mang dấu chấm than màu xanh ngay trên đầu. Nói chuyện với họ và một đoạn phim giảm cảnh đầu tiên khởi động, ngay sau đó nhiều gia đình sẽ được đề nghị điều tra con cái quái vật này.

Bản  đồ sẽ cho bạn biết khu vực mà Deviljho đang ở - Ancient Forest
phiên bản  đồ sẽ mang đến gia đình biết khu vực mà Deviljho đang ở – Ancient Forest

sẽ tới lúc đi ra thế giới mặt phía ngoài và thu thập một số “mẫu vật”. mặc dù là thám hiểm một mình hay tham gia một vài nhiệm vụ, chỉ cẩn thận thu thập dấu chân và bất cứ thứ gì tăng cường nghiên cứu vãn Deviljho của gia đình trên đường đi. Lưu ý rằng mẫu vật sẽ không được ghi là “Deviljho và sẽ thu hút sự cẩn thận của khá nhiều Scoutflies màu xanh lá, không phải xanh dương. Một khi gia đình nhận được lưu ý rằng mang cuộc điều tra mới, quay trở lại nơi tía nhà nghiên cứu vãn lúc nãy, và nói chuyện với họ. Đ

iều này sẽ mở khóa cuộc điều tra Deviljho quan trọng được gọi là “The Food Chain Dominator”. Hoàn thành cuộc điều tra đó và quay lại nói chuyện với nhiều nhà nghiên cứu vãn lần nữa để mở khóa Dragonproof Mantle, gần giống nhiệm vụ phụ “Today’s Special: Hunter Flambe”. Phần sót lại, dĩ nhiên là cuộc đối đầu với Deviljho, và đây là lúc gia đình thể hiện khả năng của bản thân mình.

Thực hiện nhiệm vụ điều tra Deviljho - Sau khi hoàn thành cũng là lúc bạn phải chiến với nó
Thực hiện nhiệm vụ điều tra Deviljho – Sau khi hoàn thành cũng chính là lúc gia đình phải chiến với nó

Về những gì tiếp theo sẽ góp mặt trong Monster Hunter World, tổng quan tất cả sự kiện theo mùa đầu tiên, Spring Blossom Fest. Sự kiện này sẽ ăn mừng giai đoạn thời tiết gắn bó hơn, và sự nở rộ sắc hoa tại khu vực Gathering Hall, dự kiến được bao trùm vì nhiều loại hoa khác nhau. nhiều NPC sẽ ăn diện những cỗ trang phục được lấy hứng thú Mùa xuân, và khung trời đêm sẽ bừng sáng với những màn pháo hoa rực rỡ. không tồn tại thêm thông tin nào về việc hỗ trợ thay đổi quái vật trong game, nhưng mang nhẽ rằng rằng Capcom sẽ nghĩ đến nhiều khả năng thú vị, và rất cũng hoàn toàn mà thậm chí những quái vật lừng danh như Godzilla hay Balrog, Behemoth, … cũng hoàn toàn mà thậm chí xuất hiện trong game để nhiều thợ săn trổ tài.

Theo Tri Thức Trẻ

Keyword : Hướng dẫn mở khóa nhiệm vụ săn Deviljho | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *