Hướng dẫn lựa lựa class và nghề mạnh nhất theo từng vai trò nâng cao

Hướng dẫn lựa lựa class và nghề mạnh nhất theo từng vai trò nâng cao | I-max.Vn

Hãy thuộc bài bác luận này lựa tìm ra được những class và nghề mạnh nhất theo từng vai trò mà tổ ấm rất thích trong Dragon Nest Mobile để được bố trí theo hướng đi không bị lệch nhất từ đầu nhé.

Dragon Nest Mobile: Hướng dẫn chọn class và nghề mạnh nhất theo từng vai trò nâng cao

Hãy xem trước nếu tổ ấm không nắm rõ class của bản thân mình:

Dù mang đến 6 class và rất nhiều nhánh nghề phụ mặt phía trong khác nhau, mỗi class trong Dragon Nest Mobile đều mang một “sắc màu” riêng thuộc theo với điểm mạnh riêng đến bản thân mình ở từng mảng khác nhau (như PvE, PvP, raid monster, giáp lá cà…). Hãy thuộc điểm qua những class và nghề mạnh nhất trong Dragon Nest Mobile để tổ ấm cũng cũng tương đối mà thậm chí mang lựa lựa lựa tốt nhất đến bản thân mình nhé.

Class mạnh nhất trong PvE

Nếu nói về class mạnh nhất trong PvE thì cũng tương đối khó khi PvE cơ bản rất nhiều phụ thuộc vào trang bị thành viên và kĩ năng né đòn, đồng đội trong team. Để giúp tổ ấm cũng cũng tương đối mà thậm chí tóm tắt lại những class tốt nhất và những class tệ nhất trong PvE thì mọi người cũng tương đối mà thậm chí mang danh sách sau đây:

Class tay ngắn PvE tốt nhất:

 • binh sỹ: Lính Đánh Thuê – Aoe rất tốt, sát thương ổn định, đủ trâu trườn để giáp lá cà tấn công monster. Kiếm Sĩ cũng tương đối ổn nhưng yêu cầu kĩ năng người nghịch to lớn hơn nữa.
 • Sát Thủ: Nhẫn Giả – Sát thương cao, tốc độ di gửi tốt nhưng cơ bản rất nhiều đánh đơn mục tiêu, muốn thiết kĩ năng né đòn tốt
 • Giáo Sĩ: Hiệp Sĩ  – Làm tank cơ bản rất nhiều đến team, siêu trâu trườn và nếu đầu tư đủ thì sát thương cũng tương đối khủng. Tu Sĩ làm heal cơ bản rất nhiều nên lại nằm trong vai trò khác nhé.
 • Cung Thủ: hình Hình ảnh Vũ – lên cao khá phế do kĩ năng nhanh nên tốn nhiều mana, sát thương không cao lắm mà lại dễ bị dính đòn của monster, đóng góp khá ít trong team.

Điểm mạnh: Tấn công giáp lá cà, full bộ dài nên gây sát thương liên tục và ổn định. Làm cách thức quánh thù của monster cũng dễ dàng hơn.

Nhược điểm: Khó nhìn lúc monster ra đòn, muốn thiết né tránh hợp lý để không bị tiêu diệt – hoặc mang dú em healer đều tay để sống sót.

Dragon Nest Mobile: Hướng dẫn chọn class và nghề mạnh nhất theo từng vai trò nâng cao 2

Class tay dài PvE tốt nhất:

 • Phù Thủy: Nguyên Tố Sư – nhất là nhánh lửa mang sát thương aoe rất lớn, giúp clear quái nhanh và diệt monster sát thương cũng không tầm thường. Nhánh Ma Pháp Sư theo laze cũng gây sát thương rất tốt nhưng mang tầm đánh nhỏ hơn.
 • Cung Thủ: Xạ Thủ – Sát thương tầm xa nhất game, dame đều ổn định, sát thương an ninh.
 • Học Giả: cả hai nhánh đều mang sát thương khá ổn định với Kỹ Sư thiên hướng gây dame nhiều hơn và Giả Kim Sư hỗ trợ hồi máu tốt hơn.
 • Sát Thủ: Thuật Giả – Sát thương trung bình kèm hỗ trợ đồng đội. Do mang tầm đánh trung bình nên cũng tương đối nguy hiểm trong cụm raid monster, muốn thiết kĩ năng di gửi tốt.

Điểm mạnh: Thường là nguồn sát thương cơ bản rất nhiều của team, tay dài mang khá nhiều vị trí đứng tốt hơn, dễ nhìn monster ra đòn và né trước.

Điểm yếu: Thường mang máu rất giấy, ít kĩ năng thoát hiểm, dễ bị cuốn vào full bộ liên tục của một số monster, muốn thiết đầu tư đồ cao để gây sát thương.

Class hỗ trợ tốt nhất

Team nào cũng nhu yếu dú em healer hoặc buff lợi đến team, nhất là raid nest khó. Do đó, mọi người sẽ mang nhu yếu các support sau đây để hỗ trợ tối nhiều:

 • Giáo Sĩ – Tu Sĩ – Saint: Healer cơ bản rất nhiều đến team, hồi vừa nhiều vừa đều mà còn mang cụm cọc giải hiệu ứng, buff dame/def. Tốc độ hơi lâu chạp trễ và hồi chiêu hơi lâu nên nên biết phân ngã kĩ năng tốt. Là class hỗ trợ tạm thời tốt nhất game hiện tại.
 • Sát Thủ – Thuật Giả – Light Fury: Vừa mang hồi máu vừa gây sát thương phụ trợ, hỗ trợ giáp lá cà rất tốt đến team. Dù hồi máu ít hơn nhưng bù lại với sát thương.
 • Học Giả – Giả Kim Sư – Physician: Hỗ trợ tầm xa với khả năng hồi máu và giảm cd đến đồng đội, là một dạng hỗ trợ không thuần túy nhưng vẫn gây sát thương rất tốt đến team.

Ưu điểm cơ bản rất nhiều: Được xin xin chào ở cụm team và raid nest về sau này, nắm vai trò cơ bản rất nhiều khi giữ team sống trong monster

Nhược điểm: muốn thiết đầu tư nhiều, ít sát thương nên cày cấp đến cũng tương đối hơn, hi sinh sát thương sống ảo mà đi buff muôn đời đến team

Class mạnh nhất trong PvP

Thực tế, không mang class nào thực sự mạnh hơn class nào trong PvP cả, tất cả đều phụ thuộc vào khả năng tổ ấm nhử đối phương dùng hết thoát hiểm rồi kết nối full bộ tung hứng để địch ăn sát thương liên tục mà không làm gì được cả. Class giáp lá cà mang tính nguy hiểm riêng của bản thân mình khi cũng tương đối mà thậm chí nối full bộ và khống chế khá bá đạo, trong khi class đánh xa thì mưu mẹo “thả diều” và gây sát thương trong khi kẻ địch đang cố áp sát mình hoặc chạy trốn khỏi mình.

Tại đây, mọi người cũng tương đối mà thậm chí đánh giá tạm một số class rất cũng tương đối mà thậm chí PvP đáng sợ nhất mà tổ ấm phải lưu ý:

binh sỹ: Lính Đánh Thuê – Aoe nhiều, kháng hiệu ứng nhiều, đánh cc vào vẫn trơ trơ ra. Càng lên cao ít nhiều kĩ năng kháng hiệu ứng đánh không vào sát thương mà nó cứ đánh ngược lại mình. Yêu cầu kĩ thuật cao.

binh sỹ: Kiếm Sĩ – AoE không nhiều nhưng full bộ rất lâu dài, cũng tương đối mà thậm chí kết hợp cả giáp lá cà lẫn tấn công tầm trung. Khi mà vào được full bộ thì chỉ mất bị tiêu diệt chứ cũng khó lòng thoát ra được.

Cung Thủ: hình Hình ảnh Vũ – PvE phế nhưng là trùm PvP, khống chế nhiều, full bộ airborn tốt, kĩ năng hồi nhanh và khả năng áp sát ổn định. nhất là tốc độ di gửi khá cao nên tổ ấm càng chạy càng bị tiêu diệt hơn.

Cung Thủ: Xạ Thủ – Không tốt lắm trong PvP khi sợ bị áp sát, phòng thủ hay kĩ năng thoát hiểm cũng tương đối ít hơn người khác nên dễ bị tóm gọn full bộ. Nhưng nếu đi theo hướng phép thuật mà dụ được đối thủ rượt theo mình vừa đủ khoảng khả năng thì cũng lật kéo khá kinh dị. muốn thiết kĩ năng người nghịch cao.

Phù Thủy: Nguyên Tố Sư – Sát thương lớn, linh động với nhiều kĩ năng. cơ bản rất nhiều dựa vào khả năng thả full bộ mang dính hay không thôi, dính thì địch bị tiêu diệt ngay không mang gì để nói, còn bị áp sát thì khá mệt mỏi đấy.

Phù Thủy: Ma Pháp Sư – mang khá nhiều kĩ năng khống chế, sát thương aoe khó chịu đựng nhưng cỗ kĩ năng cũng khó dùng không kém. cũng tương đối mà thậm chí đối phó với cụm class di gửi lâu chạp trễ rất tốt nhưng lại khó dính đòn trước cụm class tốc độ cao như Cung và Sát Thủ.

Giáo Sĩ: Hiệp Sĩ – Trâu trườn rất, nhân viên áp sát và đến full bộ tung hứng khó mà ngắt quãng. Dù sát thương không nhiều nhưng full bộ dài cũng đủ bị tiêu diệt người khác. Vững tay thì tay ngắn tay dài gì cũng chấp hết.

Giáo Sĩ: Tu Sĩ – Trâu trườn nhưng hơi ít kĩ năng gây sát thương cũng đánh khá mệt mỏi, bù lại mang full bộ cơ phiên bản giống với Hiệp Sĩ kèm nhiều kĩ năng diện rộng, giúp vừa full bộ vừa dồn ép địch bị dính cột sét khó chịu đựng.

Học Giả: Kỹ Sư – Trùm PvP cơ bản rất nhiều do triệu hồi quá nhiều robot đánh bè phái dân cư, rối màn hình. Nhưng nếu cao thâm áp sát cô nhỏ nhắn rộp nhỏ liên tục thì cô cũng chẳng đáng sợ lắm đâu.

Học Giả: Giả Kim Sư – Sát thương tầm trung cơ phiên bản, mang khá nhiều kĩ năng khống chế aoe rượt đuổi khó chịu đựng nhưng lối đánh thả diều tương tự cụm class khác.

Sát Thủ: Nhẫn Giả – Sát thương cao, dồn nhanh và full bộ ngắn mà dame cao khiến Nhẫn Giả cũng tương đối nguy hiểm trong PvP – nếu như bắt và khống chế được kẻ thù.

Sát Thủ: Thuật Giả – cũng tương đối cũng tương đối mà thậm chí triệu hồi bóng đánh bè phái dân cư khá khó chịu đựng, nhưng quy về vẫn là sát thương tầm trung với tốc độ cao, cũng tương đối mà thậm chí đối đầu với những class tầm xa khác tốt nhưng lại yếu thế hơn trước cụm class giáp lá cà như binh sỹ và hình Hình ảnh Vũ.

Keyword : Hướng dẫn lựa lựa class và nghề mạnh nhất theo từng vai trò nâng cao | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bè phái dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *