Hướng dẫn lối nghịch Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố mang lại tân thủ

Hướng dẫn lối nghịch Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố mang lại tân thủ | I-max.Vn

Hãy thuộc bài xích hướng dẫn này tìm hiểu lối nghịch Hyper Roll hoặc Reroll khô máu siêu bá đạo và dễ thực hiện trong mùa 2 của Đấu Trường Chân Lý để được sử dụng ngay mang lại rank xếp hạng ở phiên bản 9.23 trở đi nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn lối chơi Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố cho tân thủ

giải pháp Reroll – Hyper Roll là gì?

Hyper-roll là một dạng giải pháp hoàn toàn quen thuộc với game thủ tự động Chess nói công thuộc và Đấu Trường Chân Lý nói riêng khi mọi người dùng vàng để dành, không nâng cấp mang lại và ở level phù hợp thì xả hết tiền để ghép cụm tướng 3 Sao giá một – 2 Vàng mạnh để lấy lợi thế trong đầu game. cũng khá thậm chí mọi người từng gặp trường hợp này ở Mùa một của Đấu Trường Chân Lý thuộc lối nghịch Xạ Thủ – Sát Thủ hay Hư Không rồi. Qua đến mùa 2 này, giải pháp Hyper Roll cũng trở lại mạnh và bá đạo như cũ khi cụm tướng một Vàng hiện đang khá mạnh.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn lối chơi Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố cho tân thủ 2

Phương pháp Hyper Roll tốt nhất

Hiện tại, phương pháp Hyper Roll cũng khá thậm chí được sử dụng mang lại khá nhiều đội hình và lối nghịch mới, tuy nhiên đơn giản nhất để làm quen trước sẽ là đội hình Mãnh Thú kết hợp – sau khi vẫn quen với lối nghịch này thì thế giới ta cũng cũng khá thậm chí được sử dụng mang lại mọi loại đội hình khác như cụm game thủ mang tính tài năng (đội hình khả năng phát sáng, Sát Thủ) và dễ dàng giành đứng đầu hoặc ít nhất cũng nằm trong Top 4.

Để thật sự thuần thục lối nghịch này, mọi người phải luôn nhớ lấy 2 yếu tố cơ bản hầu hết sau đây:

  • Theo dõi đội hình địch liên tục: Để cũng khá thậm chí quan sát địch đang theo đội hình nào và né ra nếu lỡ build trùng.
  • Biết xoay gửi đội hình nhanh giữa trận: khẳng định là là không lúc nào game cũng ra đúng ý mọi người mang nhu yếu muốn, hãy xoay chuey6n3 tình hình khi bài xích ra xấu thôi

Đầu game

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn lối chơi Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố cho tân thủ 3

Đầu game khá đơn giản, mọi người chỉ muốn thiết tập trung reroll sau khi ăn 3 vòng NPC đầu tiên thì hãy trữ tiền lại, không nâng cấp mang lại (vì sẽ giảm tỉ lệ ra tướng một Vàng của mọi người). Ngoài ra, hãy đi dạo qua cụm kính chào đáp ứng cờ khác để định hướng đúng mang lại đội hình của bản thân mình hoặc suport update thêm hướng đi khác mang lại không sai lệch.

GIữa game (Vòng 2-5)

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn lối chơi Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố cho tân thủ 4

bắt nguồn từ vòng 2 – 5, cụm mọi người sẽ chỉ mua cụm tướng một vàng về trữ và xếp team tạm (ăn chuỗi thua mất máu vẫn được) và gắng gượng trữ tiền sao mang lại vừa khéo 50 Vàng trước vòng Người đá. Nếu cảm nhận thấy team quá yếu không đủ thì hãy quăng quật một lần nâng cấp mang lại để nhét thêm một tướng vào team để ăn hết Người Đá ở cấp mang lại 5.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn lối chơi Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố cho tân thủ 5

Từ vòng 3 – một sau Người đá, cụm mọi người sẽ ở khoảng cấp mang lại 4 với 8/10 kinh nghiệm (nếu không hề nâng cấp mang lại 1 lần nào) và sẽ mang tầm khoảng 50 Vàng trong tay. Đây đó sẽ là lúc mà mọi người Reroll khô máu để tìm nhanh tất cả tướng một Vàng trong game. cụm mọi người sẽ hình dung đội hình trong đầu gồm cụm tướng gánh team một Vàng cơ bản hầu hết, tuy nhiên nếu reroll quá nhiều tướng 2 Vàng thì nếu hợp đội hình thì trữ lại nâng vẫn tốt như thường. Mục tiêu của mọi người vẫn là kiếm nhiều tướng 3 Sao càng tốt, do đó một hay 2 Vàng đều như nhau.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn lối chơi Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố cho tân thủ 6

Nếu chỉ với khoảng 10 Vàng thì hãy ngừng reroll (trừ khi mọi người chỉ với thiếu một – 2 tướng nữa là đủ một con cái 3 Sao), vì dù sao nếu nhịn một lần thì mọi người vẫn mang dư vàng để tiếp tục reroll trong vòng sau. Ở đây cụm mọi người sẽ mang một số trường hợp nhất định cũng khá thậm chí xảy ra khi đạt đến vòng 3 – 2:

  • Tốt: mọi người ở cấp mang lại 5 với đội hình đầy đủ với một con cái 3 Sao và hàng ngóng full tướng ngóng nâng cấp mang lại
  • Tạm: mọi người ở cấp mang lại 5 với đội hình full 2 sao và ngóng 3 Sao trong hàng ngóng
  • Xấu: mọi người ở cấp mang lại 5 và ra tướng lẻ tẻ chỉ mất 2 sao tạm trên sân và không mang trong hàng ngóng (nếu mang người nghịch khác đang dần Hyper Roll với mọi người)

Cuối game

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn lối chơi Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố cho tân thủ 7

Ở vòng 3 – 2 tới Sói, cụm mọi người sẽ muốn tạm ngừng reroll để trữ tiền trở lại và thu nhặt cụm tướng nguy cấp mang lại trên đường đi mang lại đến vòng 4 -một. Tại đây, nếu mọi người không tồn tại tướng 3 Sao nào thì hãy reroll tiếp khoảng trăng tròn Vàng để kiếm ít nhất một tướng 3 Sao trong team hoặc nhiều hơn càng tốt.

Từ vòng 4 – 2, cụm mọi người sẽ mang tầm khoảng 12/trăng tròn kinh nghiệm và cũng khá thậm chí đẩy lên cấp mang lại 6 vào lúc này để tăng tỉ lệ ra tướng 5 Vàng. Từ đây, mọi người vẫn sở hữu thể nghịch công thuộc mà không muốn thiết reroll – trừ khi team địch đang quá mạnh và mọi người đang còn quá ít máu với quá nhiều tiền (30 máu với hơn 40 vàng, về late thì một trận thua cũng khá thậm chí rút hơn trăng tròn máu đấy).

Nếu mọi người vẫn sở hữu tướng 3 Sao ở vòng 4 – một và tự nhận thấy team đang mạnh thì cũng khá thậm chí để dành tiếp mang lại đến lúc cấp mang lại 7 và dùng tiền để reroll tìm cụm tướng 5 Vàng mạnh ở trên và xoay gửi đội hình về late game.

cụm đội hình được sử dụng Hyper Roll tốt nhất

Keyword : Hướng dẫn lối nghịch Hyper Roll Mùa 2 Nguyên Tố mang lại tân thủ | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bè lũ dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *