Hướng dẫn lối nghịch đội hình Nocturne Kiếm Khách Sát Thủ vẫn còn bá đạo thành viên gia đình dạng 9.24B

Hướng dẫn lối nghịch đội hình Nocturne Kiếm Khách Sát Thủ vẫn còn bá đạo thành viên gia đình dạng 9.24B | I-max.Vn

Dù sẽ trở nên nerf khá nhiều trong cụm thành viên gia đình dạng thay đổi trước, tuy nhiên lối nghịch Nocturne Kiếm khách “máy xay” hiện vẫn còn được thực hiện trên cả rank Kim Cương và Thách Đấu của ĐTCL trong meta 9.24B hiện tại. Hãy thuộc điểm qua những gì thành viên gia đình phải biết để được thực hiện lại đội hình bá đạo này nhé.

Với tên gọi tắt là Nocturne máy xay, đây là đội hình Sát Thủ + Kiếm khách + Cát cơ thành viên gia đình dạng với Nocturne tấn công với tốc đánh rất cao và hồi máu liên tục gần như bất tử. Với việc ghép thêm Kim Loại đến Rek’sai siêu trâu quần chúng với Nocturne kèm Sivir sở hữu Dao Câm Lặng/Tàn Kiếm cũng khá mà thậm chí đẩy đội hình này gần như sở hữu nhẽ rằng rằng rằng vào Top 4.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Nocturne Kiếm Khách Sát Thủ vẫn còn bá đạo bản 9.24B

Dù sẽ trở nên nerf nát, tuy nhiên cụm rank cao của ĐTCL ở máy nhà EU và NA đang đầu tiên khởi động sở hữu dấu hiệu sử dụng đội hình này trở lại. Vậy làm sao để được thực hiện lại đội hình này mà hiệu quả như trước?

Xẻng Vàng hoặc nát

Trang bị duy nhất mà thành viên gia đình luôn phải lấy nếu muốn ép đội hình này là một Xẻng Vàng và một Cung Gỗ. Ngay từ vòng đầu tiên, nếu giành được thì hãy lấy ngay, không thì phải hạ máu đủ thấp để lấy xẻng vàng (hoặc hi vọng may mắn ra xẻng ở cụm vòng quái). Nếu Nocturne không trở thành Kiếm Khách được thì đội hình này về late sở hữu nhẽ rằng rằng rằng sẽ toang ngay.

Hướng dẫn giựt cô hồn: Khi thành viên gia đình đứng đợi ở vòng xoay, hãy canh thời gian lúc nào vòng sẽ mất tích để đứng sớm hơn người khác và đứng sát vòng tròn (người nghịch khác không thể đứng trùng vị trí của thành viên gia đình). Ngoài ra, ở kế mặt việc di đưa (loài chuột phải) để lấy, thành viên gia đình cũng cũng khá mà thậm chí thêm nút tự động đánh thường (A + loài chuột trái hoặc Shift + loài chuột trái nếu vào Tùy Chỉnh lựa lựa lại). Cả hai loài chuột trái và phải sẽ giúp thành viên gia đình vào Xẻng vàng nhanh hơn người khác.

Nếu không lấy được Xẻng, thành viên gia đình cũng cũng khá mà thậm chí giành xẻng ở lần 2 để sở hữu máu ít nhất và được lựa lựa trang bị đầu tiên. Chỉ với 3 vòng PvP đầu tiên với ít máu nhất cũng khá mà thậm chí lấy để đổi xẻng vàng rồi xếp team lại nhé.

Tướng luôn phải được nuôi và giữ lại

Đầu game:

 • Renekton hoặc Leblanc để giữ trang bị đến Nocturne. Renekton đi quần chúng với Sivir hoặc Leblanc với cỗ 3 Maokai Ivern.

Giữa game:

 • Yasuo và Rek’sai. Không nên tìm quá nhiều tướng 3 Vàng từ sớm mà hãy nuôi dần từ 2 vàng lên tới cấp đến 6 – 7 để tìm Nocturne rồi mới ghép đội hình.
 • Nên ưu tiên 3 Sát Thủ trước (với Qiyana giữa game, dư slot thì đến Sivir hoặc đưa vào ở cấp đến 7 đến cuối game)

Cuối game

 • Đội hình Nocturne cuối game khá đơn giản, tiêu chuẩn chỉnh nhất sẽ sở hữu 4 Kiếm Khách, 3 Sát Thủ, 2 Cát, 2 Kim Loại. Khi lên đến cấp đến 8, mục tiêu cơ bản hầu hết của thành viên gia đình là tìm Janna để lấy thêm 2 Gió (với Yasuo) và thay Aatrox vì chưng Yi để lấy 2 túng thiếu dấu đến toàn cỗ team.
 • Nếu đến được cuối game, sở hữu nhẽ rằng rằng rằng cụm thành viên gia đình sẽ là team Nocturne cuối thuộc và tự do tìm tướng không sợ ai giành nữa. Đội hình sẽ mạnh nhất khi sở hữu Nocturne 3 sao và Sivir 3 sao.

Hướng dẫn cách chơi đội hình Nocturne Kiếm Khách Sát Thủ vẫn còn bá đạo bản 9.24B 2

Trang bị yêu cầu

 • Kiếm Vua Vô Danh đổi thành Kiếm Khách (Nocturne)
 • Vô rất Kiếm (Nocturne)
 • Đao Tử Thần (Nocturne)
 • Dao Câm Lặng (Sivir)
 • Bùa Đỏ (Sivir)
 • Iron Solari (Qiyana)
 • Thương Shojin (Qiyana)
 • Trượng Thiên Thần (Kha’zix)
 • Áo choàng thủy ngân (Nocturne nếu đội địch sở hữu 4 – 6 Băng)

Hướng dẫn cách chơi đội hình Nocturne Kiếm Khách Sát Thủ vẫn còn bá đạo bản 9.24B 3

Keyword : Hướng dẫn lối nghịch đội hình Nocturne Kiếm Khách Sát Thủ vẫn còn bá đạo thành viên gia đình dạng 9.24B | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *