Hướng dẫn lối đùa Among Us, phiên phiên bản đơn giản và thú vị của trò đùa Ma Sói nổi tiếng

Hướng dẫn lối đùa Among Us, phiên phiên bản đơn giản và thú vị của trò đùa Ma Sói nổi tiếng | I-max.Vn

Dù là một tựa game đơn giản nhưng Among Us lại tạo nên tiếng vang lớn gần giống thu hút được rất nhiều game thủ tham gia mỗi ngày

Đối với nhiều game thủ thì tựa game Among Us vẫn được xem là một một dòng brand name tương đối lạ lẫm. Người đùa trong game sẽ vào vai một thành viên trong phi hành đoàn tên một con cái tàu vũ trụ và một số thành viên khác. Trên còn tàu này sẽ xuất hiện những Kẻ Mạo Danh là thành viên của phi hành đoàn với mục tiêu là  phá hoại và hạ sát toàn cỗ những người đùa khác.

Nhiệm vụ của những phi hành gia còn sót lại đó là tìm ra được kẻ mạo danh trước khi hắn kịp giết tất cả mọi người và phá hủy con cái tàu. Một khi mang người bị tiêu diệt thì tất cả mọi người sẽ thuộc tập hợp lại và thực hiện biểu quyết để tống cổ kẻ mạo danh đó ra khỏi con cái tàu. Trong bài bác luận hôm nay sẽ hướng dẫn game thủ cũng hoàn toàn thậm chí đùa Among Us một khả năng xem thêm nhất.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng

Sau khi người nhà tải game, đi vào giao diện hầu hết hãy lựa lựa mục Online. Lúc này game sẽ xuất hiện giao diện để người đùa đặt tên mang lại bản thân. lựa lựa Enter Name và nhập tên nhân vật mà người nhà tích. Ở những dòng dưới sẽ mang danh sách bao hàm tất cả: 

  • Host – tạo phòng
  • Public – danh sách phòng đang mang
  • Private – Tạo phòng riêng mang mật khẩu chỉ để đùa với đồng minh

Ở phía góc dưới ở phía mặt phải mà hình thì người đùa cũng hoàn toàn thậm chí thấy được mục khu vực đùa tùy theo khu vực của game thủ, nếu người nhà là game thủ Việt thì cũng hoàn toàn thậm chí lựa lựa Asia để hạn chế việc giật lag tốt nhất.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 2

Khi lựa lựa phòng Public thì một danh sách những phòng đùa còn trống sẽ xuất hiện, kèm theo đó là một số thông tin bao hàm tất cả:

  • Map: sơ đồ đùa
  • Impostors: Số lượng Kẻ mạo danh trong một phòng.
  • Chat: lựa lựa ngôn ngữ để chat trong phòng.

Sẽ mang những phòng sẽ đầu tiên khởi động trò đùa rồi và nhiều người nhà sẽ không thể tham gia vào những phòng đó được nữa.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 3

Khi sẽ vào phòng đùa thì nhiều người nhà hãy đến gần dòng laptop duy nhất xuất hiện trong phòng ngóng, lựa lựa Use để thay đổi màu sắc mang lại nhân vật của chính mình. gần đó thì mang một số ngoại trang như Mũ cũng cũng hoàn toàn thậm chí được người nhà tìm kiếm tùy theo sở thích. 

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 4

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 5

nhiều người nhà sẽ ngóng một khoảng thời gian ngắn, sau đó nút Start sẽ xuất hiện, nhấp vào đó để đầu tiên khởi động một màn đùa

Game sẽ lựa lựa ngẫu nhiên một hoặc hai kẻ mạo danh trong một phòng. Nếu người nhà là người được game lựa lựa làm kẻ mạo danh thì tên của không ít người nhà sẽ hiển thị màu đỏ. Trong trường hợp đạt thêm một kẻ mạo danh nữa thì nhiều người nhà sẽ cũng hoàn toàn thậm chí thấy được tên của chính mình hiển thị màu đỏ.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 6

Trên bàn sẽ mang một nút màu đỏ với mục đích báo hiệu mang lại mọi người rằng mang một người sẽ biết thành tiêu diệt hoặc nghi ngờ một ai đó là kẻ mạo danh.

Trên con cái tàu sẽ mang rất nhiều những nấp hầm khác nhau để dẫn đến một số khu vực nhất định, nếu như người nhà đến gần một nắp hầm nào đó thì chứ Vent sẽ xuất hiện. Trong vai trò là một kẻ mạo danh thì người đùa sẽ giả vờ như một người phổ biến, game sẽ mang lại những người nhà một số những nhiệm vụ muốn thiết làm với giao diện nhiệm vụ ở góc trên phía trái màn hình.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 7

Một lúc sau thì nút Kill sẽ đầu tiên khởi động mang hiệu lực và nhiệm vụ của những người nhà lúc này đó là hạ sát những người còn sót lại ở trong phòng nếu như người nhà là một kẻ mạo danh. Lời khuyên là không nên giết người nếu như mang hơn 2 người đứng ở và một địa điểm.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 8

mặt góc dưới ở phía mặt phải là nút Sabotage, nhấp vào thì game sẽ hiển thị những khu vực mà thế giới cũng cũng hoàn toàn thậm chí phá hoại. Những nơi mang dấu X màu đỏ là những nơi không được phá.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 9

Những kẻ mạo danh sẽ thường phá hệ thống Oxy trên tàu, nếu những người còn sót lại không kịp sửa trị thì kẻ mạo danh sẽ thắng. Nếu hệ thống Oxy bị phá mà người nhà thấy một ai đó khả năng ra thì khả năng cao đó đó đó là kẻ mạo danh, lúc này hãy giải trình mang lại mọi người thuộc biết.

Khi một người đùa phát hiện mang ai đó là kẻ mạo danh thì một cuộc bầu lựa lựa sẽ diễn ra, một hình mẫu hình dòng loa sẽ xuất hiện mang lại biết thêm thông tin ai là người thông báo. Kẻ mạo danh cũng cũng hoàn toàn thậm chí nhấp vào để vote nhằm bầu lựa lựa xem liệu người đó mang đáng để bị kick ra ngoài hay không.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 10

Khi một người mang số lượng vote quá nhiều thì Chắn chắn chắn rằng rằng sẽ bị kick ra khỏi tàu vũ trụ, cũng hoàn toàn thậm chí đó là kẻ mạo danh hoặc một người phổ biến.

Hướng dẫn cách chơi Among Us, phiên bản đơn giản và thú vị của trò chơi Ma Sói nổi tiếng 11

Trên con cái tàu cũng mang hệ thống Camera bình yên để thế giới cũng cũng hoàn toàn thậm chí theo dõi những thành viên khác, và một khi phát hiện được kẻ mạo danh thì người nhà phải minh bệnh được rằng hắn ta là kẻ mạo danh thật sự để mọi người đồng ý và vứt phiểu để đuổi hắn ra ngoài vũ trụ.

Hiện tại game xuất hiện trên cả iOS, phầm mềm android lẫn cả PC và bất kì game thủ nào cũng cũng hoàn toàn thậm chí tham gia một khả năng dễ dàng nhất. Đây là một trò đùa thú vị mà game thủ Việt không nên vứt dở.

Keyword : Hướng dẫn lối đùa Among Us, phiên phiên bản đơn giản và thú vị của trò đùa Ma Sói nổi tiếng | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia anh em dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *