Hướng dẫn lên đồ để đạt ngưỡng sức mạnh tối nhiều mang đến Yorick

Hướng dẫn lên đồ để đạt ngưỡng sức mạnh tối nhiều mang đến Yorick | I-max.Vn

Dù là một vị tướng khá mạnh và thú vị nhưng hình như như không mấy người cũng hoàn toàn thậm chí sử dụng hết năng lực của chàng trai này một khả năng triệt để

Kể từ khi được làm lại, Yorick vẫn sở hữu một ngoại hình ngầu hơn rất nhiều và cỗ kĩ năng cũng thú vị hơn trước. Tuy rằng vị tướng này hiện tại không được sử dụng nhiều, nhưng hãy thử sử dụng hắn ta để leo xếp hạng và nhiều người nhà sẽ chẳng thấy được sức mạnh bá đạo của Yorick. Trước hết thì hãy đi vào tìm hiểu lối đùa của hắn nhé.

phụ trợ

yorick-1

  • Ngọc tím: 3 viên sát thương vật lí
  • Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí
  • Ngọc vàng: 9 viên giáp
  • Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

Yorick mặc dù là một đấu sĩ nhưng hắn ta sẽ chẳng muốn thiết tới tốc độ đánh do số lượng sát thương sẽ đến nhiều từ đòn đánh thường của Ma Sương là cơ bản rất nhiều, Yorick chỉ muốn thiết đánh thường kết hợp với kích hoạt Q để tái tạo đòn đánh là làm ra ra được kha khá sát thương tay rồi. Và Ma Sương cũng nhận thêm nhiều sát thương do số lượng sát thương vật lí của Yorick, vậy nên vị tướng này dùng cả ngọc tím và ngọc đỏ sát thương vật lí là vì vậy.

yorick-2

Hơi tiếc một chút là Yorick không thể tận dụng được điểm Courage_of_the_Colossus_mastery_2017 Dũng Khí Khổng Lồ, nhưng dù sao then chốt Grasp_of_the_Undying_mastery_2016 Quyền Năng văng mạng vẫn đang khá mạnh trong những tình huống tay đôi, và phiên bản thân Yorick mong muốn thiết đánh thường tương tự dùng kĩ năng Q nhiều nữa nên khá phù hợp với Quyền Năng văng mạng.

vững chắn cú rằng là sẽ là Tốc đổi mới và Dịch gửi thôi, không với gì để bàn nhiều về điều này cả.

Tăng kĩ năng

yorick-3

Kĩ năng gây sát thương cơ bản rất nhiều của Yorick là Tử Lễ (Q) nên đương nhiên nó phải được ưu tiên nâng tối nhiều sớm nhất. Màn Sương Than Khóc (E) sẽ là kĩ năng tiếp theo muốn thiết thuộc vào để giảm thời gian hồi giải pháp này và giúp điều khiển những Ma Sương dễ dàng hơn. Còn Vòng Tròn Tăm Tối (W) nâng lên thêm sẽ chỉ giúp kĩ năng này hồi nhanh hơn và máu của vòng tròn nhiều hơn một chút, điều đó là hoàn toàn không phân phối bách nên kĩ năng này sẽ nâng tối nhiều cuối thuộc. Chiêu cuối Khúc Ca Hắc Ám (R) đương nhiên sẽ muốn thiết nâng đúng màn đùa.

Trang bị

binh-thuoc-bien-di1 ⇒ Tam Hop Kiem ⇒ Lol-item-giay-bac ⇒ thong-dao-zzrot ⇒ Giap tam linh ⇒ Giap thien than

Trang bị cơ bản rất nhiều của Yorick sẽ là Tam Hợp Kiếm, cơ bản rất nhiều vì chưng nó vừa kết hợp được với Tử Lễ lại vừa giúp Yorick đạt thêm lượng máu, năng lượng và tốc độ đánh phân phối bách. cũng tương tự người đùa sử dụng Gang tay bang gia Găng Tay Băng Giá mang đến Yorick nhưng nó sẽ không thể phù hợp lắm, vì chưng Tam Hợp Kiếm mang đến Yorick máu và sát thương giúp những Ma Sương trở nên mạnh mẽ hơn còn Găng Tay Băng Giá thì không.

Thông Đạo Zz’Rot cũng chính là một trang bị thú vị trong lối đùa của Yorick, giúp hắn ta với rất nhiều đệ tử để đi đẩy trụ. Thậm chí trong những tình huống giao tranh ở Rồng hay Baron, Yorick chỉ muốn thiết đặt Thông Đạo thêm vào đó nhảy chiêu cuối gọi ra Thánh Nữ để bọn nó tự đẩy đường là kẻ địch vững chắn cú rằng là phải đưa người về phòng thủ rồi.

Về trang bị phòng thủ, phù hợp nhất với Yorick vẫn là Giáp Tâm Linh để hắn ta đạt thêm khả năng hồi phục nhờ Tử Lễ, cũng tương tự như 10% giảm thời gian hồi chiêu. Nhưng nếu kẻ địch không với tướng phép thì cũng hoàn toàn thậm chí thay thế vì chưng giap-liet-si Giáp Liệt Sĩ.

Điểm mạnh và yếu

  • cỗ kĩ năng dễ sử dụng

Mặc dù Yorick với hai kĩ năng định hướng là W và E nhưng bọn nó đều khá dễ để sử dụng, mà kể toàn bộ khung người nhà sử dụng trượt thì cũng không phải vấn đề gì quá lớn đâu vì bọn nó chẳng với khá nhiều sát thương. Nhiệm vụ của Yorick trong giao tranh cũng tương đối đơn giản, chỉ muốn thiết nhảy chiêu cuối để gọi ra Thánh Nữ thuộc những Ma Sương và để bọn nó tự tấn công kẻ địch, sau đó nếu thấy cũng hoàn toàn thậm chí lao vào được thì Yorick sẽ di gửi lên để tấn công.

yorick

Dù với cỗ kĩ năng đơn giản nhưng Yorick rất cũng hoàn toàn thậm chí đẩy đường khá mạnh và khả năng tay đôi khiến kẻ địch phải dè chừng. Đừng lúc nào khờ khạo đứng tay đôi với Yorick khi hắn ta với chiêu cuối vì chưng Thánh Nữ thuộc Yorick cũng hoàn toàn thậm chí thuộc theo với nhau gây ra một lượng sát thương rất là lỗi đấy.

 

 

Pentakill với Yorick cũng khá đơn giản như thế này thôi

  • Không với kĩ năng khống chế cứng

W của Yorick chỉ mang đến khả năng nhốt kẻ địch lại, còn E thì mang đến 1 chút làm lâu rãi chạp nên Yorick yếu thế hơn những vị tướng Đường Trên khác ở khả năng khống chế kẻ địch. Cũng vì vậy mà người đùa Yorick thường đánh với giải pháp đẩy đường là cơ bản rất nhiều chứ rất hạn chế tham gia những pha giao tranh nhỏ lẻ thuộc đồng đội. Nhưng chỉ muốn thiết đẩy đường thôi thì Yorick cũng từng gây ra một áp suất nặng nề rất lớn rồi, và rõ ràng mục tiêu của trò đùa là phá được nhà cơ bản rất nhiều của địch chứ không hề phải hạ gục được kẻ địch.

 

 

Vì thiếu kĩ năng khống chế nên người nhà cũng không càng phải cố gượng ép phiên bản thân tham gia giao tranh thuộc đồng đội, mà hãy làm tốt nhiệm vụ đẩy đường

Keyword : Hướng dẫn lên đồ để đạt ngưỡng sức mạnh tối nhiều mang đến Yorick | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *