Hướng dẫn khắc chế vị tướng Đi Rừng mạnh nhất trong thời điểm hiện tại

Hướng dẫn khắc chế vị tướng Đi Rừng mạnh nhất trong thời điểm hiện tại | I-max.Vn

Graves gần như là thống trị của khu rừng khi sở hữu mang đến bản thân mình cỗ giải pháp vô thuộc thuận lợi mang đến những cuộc đi gank.

Graves trong thời điểm hiện tại đang là vị tướng đi Rừng mạnh mẽ nhất, lý do mang đến việc bá đạo này là do hóa học tướng của hắn rất khó để cũng khá mà thậm chí khắc chế được. Nhưng nếu người trong gia đình sở hữu một phương án hợp lý tương tự tìm hiểu kĩ về vị tướng này thì không sở hữu gì người trong gia đình không làm được.

LMHT: Hướng dẫn khắc chế Graves, xạ thủ đi rừng siêu mạnh trong meta hiện tại

NẮM RÕ BỘ giải pháp CỦA GRAVES

Bom Khói của Graves chỉ mất khả năng làm lờ đờ trong 0,5 giây và tồn tại trong vòng 4 giây. Nếu bị dính giải pháp này thì gắng gượng chạy ra ngoài phạm vi của Bom Khói càng nhanh càng tốt. 

Rút Súng Nhanh đem lại mang đến Graves một lượng giáp tương đối, đây cũng đó sẽ là tiền đề giúp mang đến vị tướng này cũng khá mà thậm chí đối đấu với những tướng Xạ Thủ sát thương vật lý. Nếu thấy Graves sử dụng chiêu E thì đừng dại gì mà lao đầu vào ăn thua đủ nếu không sở hữu đồng đội cạnh mặt nhé.

Những phát phun thường sở hữu Graves cũng khá mà thậm chí được ngăn vì chưng lính nên khi bị hắn ta gank thì hãy gắng gượng luồn lách vào bạn bè lính hoặc đứng sau trụ để tránh đòn. Với tốc độ phun khá lờ đờ vào đầu trận không tính đến việc phải thay đạn liên tục, việc né được một vài viên đạn của hắn cũng tăng mang đến tất cả những người trong gia đình một khả năng sống sót rất cao, thậm chí là lật kèo.

Một số lựa lựa lựa khắc chế hữu hiệu

Shyvana

Shyvana là một ứng cử viên sáng giá để cũng khá mà thậm chí ngăn chặn Graves khi cô gái rồng này rất cũng khá mà thậm chí farm rất khỏe không thua kém gì Graves. Tuy không hề sở hữu kĩ năng khống chế nhưng bù lại thì khả năng đấu tay đôi của  Shyvana không phải là hạng xoàng và Graves phải Chịu đựng lép vế ngay vì cô sở hữu giải pháp cũng khá mà thậm chí gây sát thương phép theo phần trăm máu.

Kết quả hình ảnh cho shyvana

Evelynn

Graves cũng khá mà thậm chí ngăn chặn những vị tướng Sát thương vật lý nhưng lại không hề sở hữu bất kì kĩ năng nào cũng khá mà thậm chí ngăn chặn Evelynn. Với sát thương phép khổng lồ thì Evelynn chỉ muốn thiết một full bộ không lệch là cũng khá mà thậm chí tiễn Graves lên bảng đếm số ngay tức thì.

Udyr

Đây là một lựa lựa lựa sở hữu phần khá tù nhưng lại sở hữu những tố hóa học cũng khá mà thậm chí khắc chế tốt Graves. Với khả năng tay đôi rất mạnh nhờ vào Võ Hổ (Q), ngoài ra thì vị tướng này sở hữu rất khó và bị dồn sát thương nhờ vào lượng giáp tương tự hồi phục đến từ Võ Rùa (W). nhất là Graves cũng khó cũng khá mà thậm chí thả diều Uhyr khi vị tướng này sở hữu kĩ năng Võ Gấu (E) giúp hắn tăng một lượng lớn tốc độ di đưa.

Ngoài ra, những vị tướng rất cũng khá mà thậm chí tay đôi mạnh như Xin Zhao, Warwick, Jax cũng chính là những quân cờ xích khiến Graves phải cảm nhận thấy ái ngại.

Xây dựng phương án

  • Cắm mắt ở những vị trí quan trọng sẽ giúp mang đến tất cả những người trong gia đình né gank của Graves dễ dàng. Hắn ta không sở hữu kĩ năng khống chế quá mạnh, và tầm tấn công của vị tướng này khá ngắn nên chỉ muốn thiết kịp nhận ra ý đồ của Graves là người trong gia đình cũng cũng khá mà thậm chí rút lui một khả năng bình an rồi.
  • Những trang bị giảm tốc đánh như Tim Băng, Khiên Băng hay Giáp Gai sẽ khiến Graves không còn đáng sợ nữa, nhất là khi những phát phun tay của hắn ta vẫn đủng đỉnh sẵn rồi.
  • Graves là một hóa học tướng rất cũng khá mà thậm chí cướp rừng mạnh, nhưng người trong gia đình cũng cũng khá mà thậm chí tận dụng sự tự tin của gã ta để kêu gọi đồng đội sẵn sàng vào úp sọt ngược lại hắn ta.

Theo lienminh360 

Keyword : Hướng dẫn khắc chế vị tướng Đi Rừng mạnh nhất trong thời điểm hiện tại | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *