Hướng dẫn khả năng triệu hồi 30 lần mang lại 1 lần reroll nhanh nhất khi nghịch Genshin Impact

Hướng dẫn khả năng triệu hồi 30 lần mang lại 1 lần reroll nhanh nhất khi nghịch Genshin Impact | I-max.Vn

Dù việc reroll không được nhiều game thủ đánh giá cao nhưng vì muốn giành được những nhân vật yêu thích nên hàng loạt người nghịch sẽ chi ra không ít thời gian để reroll

Dù không được khuyến khích mang lại lắm nhưng việc reroll trong Genshin Impact vẫn là một hoạt động được khá nhiều game thủ thực hiện trong giai đoạn đầu của tựa game. Dù khá tốn thời gian nhưng việc reroll cũng hoàn toàn mà thậm chí đem lại những lợi thế vô thuộc lớn đối với game thủ, nhất là khi giành được những nhân vật mạnh để giai đoạn đầu game của thành viên gia đình dễ thở hơn.

Hôm nay người ta sẽ thuộc điểm qua phương pháp để cũng hoàn toàn mà thậm chí giành được 30 lần quay trong một lần reroll nhanh nhất nhé.

Hướng dẫn reroll 30 lần siêu tốc trong Genshin Impact - Ảnh 2.

Đầu tiên người nghịch vẫn thực hiện nhiệm vụ đông đảo tuyến như tầm thường mang lại đến level 5, nhưng trong quá trình làm nhiệm vụ thì cụm thành viên gia đình sẽ hỗ trợ thay đổi thêm nhiệm vụ ngoại tuyến nấu ăn của Lynn (ngay ngoài cổng Thành), đồng thời mở 2 điểm dịch gửi trong thành tương đương 2 rương trên nóc nhà Kỵ Sĩ Tây Phong

Sau khi đạt được level 5 người nghịch sẽ quan niệm lại chính bản thân 16 lần quay trong 18 phút, lúc này thì thành viên gia đình sẽ sở hữu thể ngừng tại đây nếu không quay ra được nhân vật xịn. Nhưng nếu như lên thêm 2 level nữa, tức level 7 thì cụm thành viên gia đình sẽ quan niệm lại chính bản thân thêm một lần roll nữa, lúc này thì cụm thành viên gia đình sẽ khởi động dịch gửi ra ngoài và hoàn thành nhiệm vụ hầm ngục Amber.

Trong góc hầm ngục này mang một vài rương bị cuốn vì chưng những dây gai, thành viên gia đình chỉ muốn thiết phun mũi tên hệ hỏa của Amber vào nó thì cũng hoàn toàn mà thậm chí lấy được rương rồi.

Hầm ngục tiếp đến mà thành viên gia đình phải hoàn thành đó là nhiệm vụ của Lisa, trên đường đi thì thành viên gia đình cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí thu thập thêm được 7 Phong Thần Đồng gần Thất Thiên Thần Tượng và ăn thêm một vài rương gần đó.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ của Lisa và hiến tế mang lại Phong Thần Tượng thì lúc này cụm thành viên gia đình sẽ lên được level 7 rồi.

Hướng dẫn reroll 30 lần siêu tốc trong Genshin Impact - Ảnh 1.

Tiếp đến cụm thành viên gia đình sẽ lấy một vé triệu hồi tại phần thưởng ở level mạo hiểm 5 tại Katherine ở cổng thành. Lúc này cụm thành viên gia đình sẽ cũng hoàn toàn mà thậm chí triệu hồi gấp đôi x10 với Triệu Hồi Tân Thủ. Sau đó cụm thành viên gia đình sẽ vào shop và sử dụng Tinh Trần Vô doanh nghiệp lớn để mua thêm 2 lượt triệu hồi và kết thúc 10 lần triệu hồi cuối thuộc của chính mình.

Với 30 lần triệu hồi như thế thì người nghịch sẽ mang cơ may sở hữu được nhân vật mà mình yêu thích trong quãng thời gian nhanh nhất (khoảng 30-35 phút mang lại 1 lần reroll). Nếu như không giành được nhân vật nguy cấp mang lại thì cũng hoàn toàn mà thậm chí tạo ra một tài khoản mới và thực hiện lại toàn cỗ những tiến trình trên.

Mong rằng người nghịch sẽ giành được những nhân vật mà mình yêu thích sau những lần reroll nhé.

Keyword : Hướng dẫn khả năng triệu hồi 30 lần mang lại 1 lần reroll nhanh nhất khi nghịch Genshin Impact | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *