Hướng dẫn khả năng tăng điểm BR nhanh nhất mang lại tân thủ

Hướng dẫn khả năng tăng điểm BR nhanh nhất mang lại tân thủ | I-max.Vn

Hãy thuộc bài bác luận sau đây tìm hiểu Top 8 khả năng tăng điểm BR (Battle Rating) nhanh nhất trong Laplace M để tăng sức mạnh nhân vật của mọi người lên nhanh nhất cũng khá thậm chí, quan trọng đối với cụm tân thủ vừa làm quen với game nhé.

Trang bị nguy cấp mang lại (Full set Vàng)

Trang bị là một trong những nguồn tăng BR nhanh nhất trong game, mang lại mọi người cả sức tấn công lẫn phòng thủ và thậm chí là slot dùng Soul thẻ. Dù trang bị Vàng sẽ tốt nhất trong game, tuy nhiên mọi người không luôn phải rush đồ vàng quá nhanh mà cũng khá thậm chí trữ tiền lại mua đồ “rẻ mà xịn” về để nghiên cứu giúp tăng BR.

Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm BR nhanh nhất cho tân thủ

đơn cử hơn, Set Gold (cấp mang lại đôi mươi-29) sẽ tốt hơn set Purple (cấp mang lại 30 – 39). Nếu mọi người đang ở cấp mang lại 30 – 39 thì đừng ngần ngại phân phối hết đồ để ghép đồ mạnh với stack Vàng tốt hơn. Ví dụ, mọi người cũng khá thậm chí phân phối hết trang bị game mang lại vào cấp mang lại 39 để mua hết Set Vàng thấp cấp mang lại hơn (đôi mươi), từ đó BR sẽ tăng ngay 50,000 tới 57,000. được sử dụng cụm tương tự mang lại vũ khí 30 – 39 thì phương pháp tương tự cũng giúp mọi người tăng điểm BR lên đáng kể.

cường điệu hóa Trang bị

với trang bị mạnh là khác, tuy nhiên lối đùa của Laplace M sẽ tập trung vào cụm hiệu ứng của Set đồ và số nâng cấp mang lại của trang bị. cụm mọi người hãy tăng cấp mang lại của trang bị lên trước từ sớm do số cấp mang lại của trang bị không thay đổi giữa nhiều trang bị khác nhau. mọi người cũng cũng khá thậm chí đập đồ thoải mái lên cấp mang lại 6 là cơ phiên bản nhất khi tỉ lệ là 100% nâng cao,

Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm BR nhanh nhất cho tân thủ 2

cụm nguyên liệu rất nguy cấp mang lại nâng cấp mang lại cũng tương đối dễ farm hoặc mua trực tiếp trong shop.

Rèn Trang bị

Sau khi đang với trang bị mơ ước (Set Vàng) thì mọi người đang sở hữu thể Rèn lại trang bị rồi đấy. Việc rèn trang bị sẽ hao tốn khá nhiều thời gian để sẵn sàng sẵn sàng nguyên liệu bao hàm tất cả Reforging Bars khá dễ kiếm và Silverstar nhưng kết quả BR của cụm mọi người sẽ làm mọi người hài lòng đấy.

Reforge bars:

  • Bronze – Trang bị từ 30 trở xuống
  • Iron – Trang bị cấp mang lại 40 –  50
  • Mithril – Trang bị cấp mang lại 50 –  60
  • Adamantine – cấp mang lại 60 trở lên

Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm BR nhanh nhất cho tân thủ 3

Soul thẻ (Monster)

Soul thẻ là những trang bị khá mạnh trong game nhưng lại bị nhiều người không để ý. Chỉ muốn thiết lựa soul thẻ phù hợp và cụm mọi người sẽ nhanh chóng nhìn ra sự khác biệt về BR ngay thôi.

Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm BR nhanh nhất cho tân thủ 4

Nhận điểm Skill Point (SP)

Khác với những game gần đây, ngoài việc nâng cấp mang lại nhân vật thì mọi người còn phải Nuôi điểm SP của phiên bản thân để cũng khá thậm chí đưa job được. Để tìm hiểu rõ hơn về khả năng trữ SP tốt hơn công thuộc theo với chạy kinh nghiệm tối nhiều mỗi ngày, mọi người cũng khá thậm chí xem thêm ngay tại bài bác luận ở đây:

Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm BR nhanh nhất cho tân thủ 5

Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm BR nhanh nhất cho tân thủ 6

Guardian/Pet

Khác với Soul thẻ, Guardian và Pet sẽ là những người mọi người đồng hành tốt nhất của mọi người, mang lại mọi người cả chỉ số hành động mạnh hơn. mọi người cũng cũng khá thậm chí nâng cấp mang lại Guardian/Pet để bọn nó đánh mạnh hơn hoặc buff hỗ trợ tốt hơn thôi

Lưu ý: cụm mọi người sẽ nhận ngay pet Vàng vào ngày đăng nhập thứ 10!

Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm BR nhanh nhất cho tân thủ 7

mọi người phải gì trong Spiral Shop?

Với khá nhiều điểm trong tay, mọi người đang đợi nên mua món gì mang lại liên hệ Spiral này? mọi người nên ưu tiên mua nguyên liệu Star/Moon Diamon để hỗ trợ nâng cấp mang lại trang bị và tăng BR nhanh nhất.

Laplace M: Hướng dẫn cách tăng điểm BR nhanh nhất cho tân thủ 8

Keyword : Hướng dẫn khả năng tăng điểm BR nhanh nhất mang lại tân thủ | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *