Hướng dẫn khả năng phá Khiên Nguyên Tố từ Abyss Mage nhanh nhất

Hướng dẫn khả năng phá Khiên Nguyên Tố từ Abyss Mage nhanh nhất | I-max.Vn

Là một trong những yếu tố rất quan trọng mà ít người biết tới để vượt thử thách của Spiral Abyss, hãy thuộc tìm hiểu khả năng phá nhiều loại Khiên Nguyên Tố trong Genshin Impact để luôn được đặt theo hướng khắc chế nguyên tố khó Chịu này nhé.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách phá Khiên Nguyên Tố từ Abyss Mage nhanh nhất

Trong Genshin Impact hiện tại, trái đất ta mang tổng thuộc 5 loại khiên Nguyên Tố phần lớn tổng quan tất cả khiên Lửa, Nước, Băng, Điện, Nham và Gió – tất cả đều mang loại khiên Nguyên tố tương ứng theo nhiều quái và monster ngoài môi trường. nhiều khiên này tùy theo quái sẽ mang tính dày khác nhau, tuy nhiên tất cả đều và bị khắc chế phá rất nhanh nếu đúng Nguyên tố, hoặc không thể phá được hoặc rất lờ lững khi lựa lựa không đúng.

khả năng phá Khiên Nguyên Tố tốt nhất

Trên thực tế, trái đất ta chỉ muốn thiết chu đáo 4 loại khiên Nguyên Tố cũng hoàn toàn thậm chí tương tác với nhau là Lửa, Nước, Băng và Điện. Theo đó, khả năng phá bọn nó nhanh nhất là:

  • Khiên Lửa: Tấn công vày Nước (Lấy hiệu ứng Bốc Hơi)

Genshin Impact: Hướng dẫn cách phá Khiên Nguyên Tố từ Abyss Mage nhanh nhất 2

  • Khiên Nước: Tấn công vày Băng (không phải điện nhé, lấy hiệu ứng Đóng Băng)

Genshin Impact: Hướng dẫn cách phá Khiên Nguyên Tố từ Abyss Mage nhanh nhất 3

  • Khiên Băng: Tấn công vày Lửa (Lấy khiệu ứng Tan Chảy)

Genshin Impact: Hướng dẫn cách phá Khiên Nguyên Tố từ Abyss Mage nhanh nhất 4

  • Khiên Điện: Xuất hiện rất ít, cũng hoàn toàn thậm chí phá vày Lửa hoặc nhiều nguyên tố khác (không phải Điện là được)

phần lớn, khả năng phá khiên Nguyên tố tốt nhất là dùng nhiều hiệu ứng khắc chế bọn nó sẽ rỉa máu của khiên rất nhanh (ví dụ Kaeya không đồ không đáp ứng nhưng chỉ muốn thiết 6 hit đóng băng vào khiên Lửa là nổ ngay), tuy nhiên người trong gia đình phải lưu ý là lượng máu cấu nhiều nhất chỉ xảy ra khi mang phản ứng nguyên tố lên khiên (người trong gia đình spam skill nhiều lần nhưng sát thương đỉnh cao chỉ xảy ra khi mang phản ứng, do đó spam ít mà mang phản ứng là tốt nhất).

Đối với nhiều Nguyên Tố không khắc chế

Đối với những nguyên tố sót lại, số sát thương sẽ ít hơn rất nhiều so với nguyên tố khắc chế (muốn thiết khoảng 12 hit phản ứng nguyên tố lên khiên của Abyss Mage) mới cũng hoàn toàn thậm chí phá được khiên. quan trọng quan trọng, những nguyên tố thuộc loại của khiên sẽ không gây sát thương mang lại khiên (ví dụ đánh lửa vào khiên lửa).

Genshin Impact: Hướng dẫn cách phá Khiên Nguyên Tố từ Abyss Mage nhanh nhất 5

Đối với Nham và Gió, Nham vẫn sẽ tính là nguyên tố độc lập riêng và gây sát thương tầm thường (không khắc chế). Tuy nhiên, Gió sẽ gần như không mang hiệu suất lên khiên khi vừa va vào nguyên tố thì nó khuếch tán nguyên tố đó lên, khiến gió thành nguyên tố của khiên và gây rất ít sát thương.

Đối với Khiên Nham và Gió

Khiên Nham và nhiều loại cột Nham xuất hiện khá nhiều ở vùng Liyue và cũng tương đối khó phá đối với quái đáp ứng cao. Tuy nhiên, người trong gia đình vẫn cũng hoàn toàn thậm chí phá Khiên Nham vày Đại Kiếm hoặc phản ứng Lửa + Điện khá nhanh, nhiều phản ứng nguyên tố khác thường sẽ đánh thẳng vào máu nhưng vẫn sẽ còn khiên khiến nhiều đòn đánh đánh thường của những người trong gia đình không mang hiệu suất. Ngoài ra, khiên Nham vẫn cũng hoàn toàn thậm chí đánh vày Nham (Ningguang) nhưng khi hết khiên Nham thì đòn đánh Nham sẽ không mang hiệu suất lên quái Nham.

Genshin Impact: Hướng dẫn cách phá Khiên Nguyên Tố từ Abyss Mage nhanh nhất 6

Khiên Gió xuất hiện rất ít trong game ở thời điểm hiện tại và cũng tương đối dễ phá, do đó trái đất ta không muốn thiết bàn tới.

Keyword : Hướng dẫn khả năng phá Khiên Nguyên Tố từ Abyss Mage nhanh nhất | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *