Hướng dẫn khả năng kê tâm để người nghịch cũng hoàn toàn thậm chí nghịch tốt hơn trong CS:GO

Hướng dẫn khả năng kê tâm để người nghịch cũng hoàn toàn thậm chí nghịch tốt hơn trong CS:GO | I-max.Vn

Kê tâm là một trong những kỹ năng vô thuộc quan trọng mà bất kì người nghịch CS:GO nào cũng càng phải nắm bắt để cũng hoàn toàn thậm chí nghịch giỏi hơn

Kê tâm là một trong những kỹ năng tương đối cơ tổ ấm dạng mà nhiều game thủ CS:GO càng phải biết để cũng hoàn toàn thậm chí nghịch trò giải trí tốt hơn, nhất là đối với những người nghịch mới thì khái niệm kê tâm lại càng phải được quan tâm và luyện tập thường xuyên hơn mọi khi. Ngoài việc luyện tập ra thì người nghịch muốn thiết tự tạo mang đến bản thân mình một số thói quen cấp mang đến bách nhằm tăng khả năng kê tâm tốt hơn.

Hướng dẫn cách kê tâm để người chơi có thể chơi tốt hơn trong CS:GO

Trong nói qua trình bày hôm nay thì mọi người sẽ thuộc tìm hiểu khả năng kê tâm tốt nhất mà game thủ muốn thiết nắm bắt để cũng hoàn toàn thậm chí đạt được những thành tích tốt nhất trong CS:GO nhé.

Trong một số game đấu thì người nghịch thường gặp trường hợp chêt ngay khi vừa lấn sân vào bombsite hoặc khi vừa quay sang góc kiểm tra khác. Mọi thứ sẽ càng tồi tệ hơn khi mà tổ ấm đó đó là người đầu tiên thấy đối thủ nhưng lại là người bị thua trong pha đấu súng đó. Trong trường hợp này sở hữu một số lý do cơ bản rất nhiều mà người nghịch càng phải biết.

Đầu tiên là việc đối phương biết phương pháp prefire (phun trước), nói nôm na đây là một thuật ngữ của không ít game thủ CS:GO nhằm nói về việc một game thủ phun vào một góc, vị trí nào đó mà họ nghĩ là kẻ địch đang đứng ở đó, ngay cả khi người nghịch sở hữu thật sự thấy được đối phương hay không. Việc đoán vị trí của đối phương thường sẽ thông qua việc nghe tiếng khả năng tới, tiếng súng, thông tin được đồng đội báo lại hay là tổ ấm thật sự may mắn.

Tuy nhiên theo như thông thường thì những tình huống mà cũng hoàn toàn thậm chí hạ gục được đối thủ ngay khi vừa nhìn thấy thường là do khả năng kê tâm tốt mang lại.

Nguyên nhân thứ 2 đó đó là do khả năng kê tâm tốt đến từ phía đối thủ và đây cũng chính là nguyên nhân mà người nghịch muốn thiết học khả năng kê tâm ngay từ những ngày đầu tiên.

Làm sao để cũng hoàn toàn thậm chí kê tâm tốt

mọi người cũng hoàn toàn thậm chí lấy ví dụ trong một pha 2vs2 tại map Mirage trong khoảng giây thứ 40, tại lúc này thì thời gian không còn nhiều nên 2 người của phe T quyết định sẽ di đưa đến bombsite A. Một người thuộc phe CT vẫn quyết định đảm bảo mang đến Bombsite A vị phương pháp đứng thủ tại vị trí bombsite, còn CT sót lại sẽ dữ thế hành động đẩy ở vị trí ramp và đứng một góc để ngóng.

Hướng dẫn cách kê tâm để người chơi có thể chơi tốt hơn trong CS:GO 2

Nếu nhìn vào hình hình Hình ảnh dưới thì cũng hoàn toàn thậm chí thấy khu vực được đánh dấu màu xanh, khi mà CT điều chỉnh tâm nhắm thì hướng di đưa của tâm sẽ là lên hoặc xuống. Tại nơi này thì CT khẳng định là là sẽ tốt thế nhiều hơn, quan trọng đây là một khu vực nhỏ hẹp tại T ramp nên CT hoàn toàn sở hữu đủ những điều kiện thuận lợi nhất mang đến bản thân mình nếu như T không sử dụng utility (flash/nade/molotov/smoke) để dọn khu vực này.

Hướng dẫn cách kê tâm để người chơi có thể chơi tốt hơn trong CS:GO 3

Còn phía của những người nghịch phe T phải kiếm tra kỹ đường vào site và trong site, vì vậy việc phải kê tâm ở mọi trị trí và phán đoán vị trí của kẻ địch để cũng hoàn toàn thậm chí prefire trước là điều hoàn toàn cấp mang đến bách để counter lại đối thủ của bản thân mình.

Mỗi khi T kiểm tra một góc nào đó thì họ sẽ sở hữu rất nhiều thứ để quan tâm, khái quát tất cả việc phán đoán góc ramp, ngồi stairs và tất nhiên là T sẽ sở hữu rất nhiều trường hợp T không thể kê đúng vị trí mà CT đang ngồi thủ.

Hướng dẫn cách kê tâm để người chơi có thể chơi tốt hơn trong CS:GO 4

Để cũng hoàn toàn thậm chí giành được thắng cuộc trong tình huống này thì T sẽ cấp mang đến bách một pha lia con cái chuột ở tốc độ không tưởng hoặc phải điều chỉnh vị trí kê tâm của bản thân mình. Trong hình thì T hoàn toàn không hiểu rằng vị trí nào là nơi mà CT đang ngóng sẵn và điều này là một bất lợi rất lớn.

Lúc này thì tâm của T đang được kê ở giữa đường và đây là vị trí mà ít sở hữu đối thủ nào hay đứng, và trong trường hợp này khi T quay sang góc phải thì sẽ phải đối mặt với CT dù không biết liệu họ sở hữu thật sự đứng đó hay không. Nếu T kê tâm tốt và giành được đầy đủ thông tin thì một đợt prefire sẽ cũng hoàn toàn thậm chí hạ gục được CT tại vị trí về mặt lý thuyết, khi mà trong tình huống này thì CT hoàn toàn tốt thế về mặt phun trước hơn.

phương pháp để cải tổ nhiều kê tâm của những người nghịch.

Nếu T cứ tiếp tục đặt tâm súng ngay góc này, đúng ngay mà nơi CT ngồi sẵn thì T khẳng định là là sẽ thắng được pha đấu súng (AK luôn hiệu quả hơn M4 trong những pha prefire).

Hướng dẫn cách kê tâm để người chơi có thể chơi tốt hơn trong CS:GO 5

Ngoài ra thì một số map cũng tiếp tục hỗ trợ mang đến tất cả những người nghịch cũng hoàn toàn thậm chí luyện tập khả năng kê tâm tốt hơn, những đường thẳn đen trên tường ở một số map cũng đó đó là một hướng dẫn ngầm để người nghịch cũng hoàn toàn thậm chí hiểu rằng khả năng kê tâm trong CS:GO. Trước đây thì nhiều người vẫn nghĩ rằng những đường thẳng này chỉ để trang trí nhưng đây lại là một gợi ý về vị trí dấu núp của đối phương, từ đó kê tâm trước khi quyết định peek (ló đầu vừa đủ để kiếm tra thông tin).

Kèm theo đó thì người nghịch thì người nghịch cũng hoàn toàn thậm chí chỉnh viewmodel để lúc di đưa thì vũ khí của không ít tổ ấm sẽ không làm vướng víu màn hình, đảm bảo việc cẩn thận kê tâm ở mọi lúc mọi nơi. Nếu tâm không thể kê ngay đầu đối thủ thì nhiều tổ ấm sẽ càng phải luyện tập nhiều hơn.

CS:GO hiện đang dần sở hữu tương đối nhiều custom map nhằm phục vụ mang đến việc luyện tập kê tâm của những người nghịch, điển hình nhất là những custom map được thực hiện vị một người dùng Steam mang tên YPRAC hiện vẫn ra mắt trên Steam Workshop và chất nhận được người nghịch đi vòng quanh map tương tự Prefire thoải mái tại những map phổ trở thành, đồng thời dạy mang đến tất cả những người nghịch khả năng đặt tâm ở trong một số tình huống nhất định.

Dù là những map nhằm luyện tập kê tâm nhưng vẫn rất hữu ích mang đến tất cả mọi người nghịch cảm mới lẫn cũ và tổ ấm cũng không muốn thiết lo rằng tổ ấm dạng thân không đủ khả năng để kê tâm như trước nữa.

Người nghịch cũng hoàn toàn thậm chí tìm những custom map của User YPRAC tại ĐÂY

Keyword : Hướng dẫn khả năng kê tâm để người nghịch cũng hoàn toàn thậm chí nghịch tốt hơn trong CS:GO | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bè cánh dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *