Hướng dẫn khả năng đăng kí tài khoản tại server Garena Đài Loan

Hướng dẫn khả năng đăng kí tài khoản tại server Garena Đài Loan | I-max.Vn

Với việc gọi of Duty Mobile sẽ sẵn sàng sẵn sàng những khả năng cuối để mở tại thị trường Đài Loan, hãy thuộc xem qua hướng dẫn khả năng đăng kí tài khoản trước và ngóng ngày vào game đấu ngay tại server Garena Đài Loan nhé.

Nếu thế giới ta không hiểu, Garena sẽ xác nhận việc phát hành nổi tiếng di động gọi Of Duty Mobile tại khu vực Đông Nam Á, Đài Loan/Hongkong/Macau. Mới đây, Garena cũng từng đầu tiên mở trang đăng ký sớm mang đến game thủ yêu thích gọi Of Duty Mobile tại Đài Loan, tuy nhiên đợt đăng ký này sẽ yêu cầu game thủ sử dụng số điện thoại từ 3 khu vực Đài Loan – Hongkong – Macau.

  Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản tại server Garena Đài Loan

Nếu thế giới ta là game thủ Việt đang loay hoay không biết phải đăng ký tham gia gọi Of Duty Mobile do Garena phát hành như thế nào, thì cũng khá mà thậm chí tham khảo hướng dẫn đăng ký ngay dưới đây:

khả năng một: Truy cập vào trang đăng ký trước ngạy tại đây.

khả năng 2: nhấp chuột vào hình hình họa như dưới để đăng nhập (Lưu ý: Hệ thống yêu cầu đăng nhập vì vì tài khoản Facebook)

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản tại server Garena Đài Loan 2

khả năng 3: Lấy số điện thoại. Do hệ thống chỉ đồng ý số điện thoại từ Đài Loan – Hongkong – Macau nên game thủ cũng khá mà thậm chí lấy số ngẫu nhiên với website tại đây.

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản tại server Garena Đài Loan 3

khả năng 4: Nhập số điện thoại thế giới ta vừa lựa lựa lựa. Xin lưu ý rằng mỗi tài khoản sẽ chỉ được liên kết với một số ít điện thoại, do vậy hãy lưu lại số điện thoại mà thế giới ta sẽ lựa lựa lựa ở khả năng 3.

khả năng 5: Trang nhà thông báo đăng ký thành công. Trong trường hợp không nhận được thông báo cũng khá mà thậm chí là do số điện thoại thế giới ta sử dụng đang được game thủ khác dùng trước đó, khi này hãy quay lại từ khả năng 3 để lựa lựa lựa số điện thoại mới.

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản tại server Garena Đài Loan 4

Nếu thế giới ta không hiểu thì gọi Of Duty Mobile là game di động được phát triển dựa trên thương hiệu FPS đình đám gọi Of Duty. Tựa game này cũng tiếp tục mang lối đùa khá tương tự Battle Royale nhưng cũng hoàn toàn mới lạ với nhiều role khác nhau mang đến game thủ bao hàm tất cả:

  • Defender: Với khả năng đặt một Transform Shield rất cũng khá mà thậm chí đổi khác, lớp nhân vật này còn được gọi là Reinforced, tăng cường khả năng kháng cự mọi loại sát thương, trừ đạn.
  • Mechanic: cũng khá mà thậm chí gọi một cái EMP Drone để tạo ra nhiễu sóng điện từ lên kẻ địch, lớp nhân vật này còn bao hàm tất cả khả năng Endineer, nhận được tầm nhìn tăng cường lên xe cộ, bẫy của kẻ địch và những trang bị khác.
  • Scout: Sử dụng Sensor Dart cũng khá mà thậm chí lộ diện vị trí kẻ địch ngay lập tức trên thế giới ta dạng vẽ radar, lớp nhân vật này còn hưởng lợi từ khả năng Tracker, cũng khá mà thậm chí chấp nhận được nhìn thấy dấu chân kẻ thù.
  • Clown: Bậc thầy ngụy trang, thế giới ta của xác sống, lớp nhân vật này cũng khá mà thậm chí kích nổ Toy Bomb, triệu hồi xác sống chỉ tấn công những kẻ địch ở gần; ngoài ra thế giới ta dạng thân Clown còn mang kĩ năng Ant-Zombie, giảm khoảng khả năng thù địch của zombies.
  • Medic: Lớp nhân vật này cũng khá mà thậm chí đặt một Medical Station liên tục hồi máu mang đến thế giới ta dạng thân và những đồng minh gần đó. Kĩ năng Master Healer cũng khá mà thậm chí chấp nhận được Medic hồi máu nhanh hơn, và giảm thời gian nguy cấp mang đến để hồi sinh đồng đội.
  • Ninja: Cuối thuộc, lớp nhân vật chuyện giấu kín này mang một khẩu súng móc câu, giúp thế giới ta dạng thân nhảy lên nhiều tòa nhà mục tiêu hoặc lao qua nhiều địa hình với tốc độ cao. Nhờ vào kĩ năng Dead Silence, lớp nhân vật này cũng khá là tĩnh lặng khi di gửi.

Call of Duty Mobile: Hướng dẫn cách đăng kí tài khoản tại server Garena Đài Loan 5

Sự góp mặt của không ít lớp nhân vật với những kĩ năng riêng biệt cũng khá mà thậm chí sẽ giúp game trở nên nổi nhảy hơn so với những tựa game thuộc thể loại, và khiến cả những người hâm mộ seri gọi of Duty và những người yêu thích thể loại Battle Royale tham gia trải nghiệm. Về phần tựa game gọi of Duty: Modern Warfare dự kiến ra mắt trong năm nay, nó được gọi là một thế giới ta dạng tái khởi động nhẹ seri Modern Warfarevà được lấy hứng thú vì vì nhiệm vụ gây tranh cãi “No Russian” từ Modern Warfare 2. Hãy đăng kí trước và tham gia ngay trong ngày mở của gọi of Duty Mobile nhé.

Keyword : Hướng dẫn khả năng đăng kí tài khoản tại server Garena Đài Loan | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bầy dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *