Hướng dẫn khả năng đăng kí sớm tên nhân vật ingame sớm trước khi game ra mắt

Hướng dẫn khả năng đăng kí sớm tên nhân vật ingame sớm trước khi game ra mắt | I-max.Vn

Hãy thuộc tìm hiểu khả năng tạo tài khoản và đặt tên nhân vật sớm trước mọi người để không bị trùng tên trong Valorant vào ngày ra mắt để luôn dành được tên nhan6 vật mà gia đình cụm du khách rất thích và không đụng hàng nhé.

Valorant: Hướng dẫn cách đăng kí sớm tên nhân vật ingame sớm trước khi game ra mắt

Nếu gia đình cụm du khách đang mong hóng từng ngày đến khi Valorant ra mắt hoặc ít nhất được đùa thử nghiệm sớm vào Alpha Test, thì còn hóng gì nữa mà không tạo ngay tài khoản mới và giành ngay tên nhân vật yêu thích của gia đình cụm du khách ngay hiện nay. na ná LMHT, Đấu Trường Chân Lý, Legends of Runterra (game thẻ bài bác), Valorant cũng tiếp tục cũng khá thậm chí được “xí” tên nhân vật từ sớm dù game vẫn không được ra mắt.

Khác với Steam hoặc Battle.net khi người ta cũng cũng khá thậm chí tùy chỉnh tên bất kì mang lại từng tựa game, Riot Games lại khác biệt hơn tí. gia đình cụm du khách với duy nhất một tên đăng nhập và tên ID ingame (Game ID) thể hiện tên nhân vật của bản thân mình  – quan trọng là gia đình cụm du khách phải seting theo khu vực của bản thân mình. Điều này đồng nghĩa với việc cụm gia đình cụm du khách sẽ với những tên quánh thù mang lại từng khu vực, ví dụ như gia đình cụm du khách vẫn tạo tên ABC ở server Bắc Mỹ thì qua server SEA vẫn cũng khá thậm chí tạo một Game ID mang tên ABC riêng mang lại server này.

Từ đây, để lấy tên nhân vật từ sớm trong Valorant, gia đình cụm du khách chỉ muốn thiết đăng kí tài khoản và xác nhận tên nhân vật của bản thân mình theo cụm những phương pháp sau:

Vào trang nhà của Riot Games để tiến hành đăng kí tài khoản Riot (chỉ yêu cầu email và ngày tháng năm sinh) và tên log in (đây đơn thuần tên tài khoản đăng nhập chứ không cần phải tên trong game)

Valorant: Hướng dẫn cách đăng kí sớm tên nhân vật ingame sớm trước khi game ra mắt 2

Tiếp theo, vào trang đầu tiên của LMHT Bắc Mỹ (không muốn thiết seting hay đùa thử gì cả) và Log in (đăng nhập) tài khoản vào trang web này

Valorant: Hướng dẫn cách đăng kí sớm tên nhân vật ingame sớm trước khi game ra mắt 3

Sau khi đăng nhập, web sẽ dẫn bàn vào khung Thông tin tài khoản của gia đình cụm du khách. Hãy vào mục Riot ID dưới để tiến hành biên tập và đặt tên nhân vật của bản thân mình. Tên nhân vật sẽ khái quát tất cả hai phần là tên số đông (Ví dụ: Lagvn) và mã số tự lựa lựa (Ví dụ: #1234) và nếu thành công thì hệ thống sẽ xác nhận tên ID mới của gia đình cụm du khách (Ví dụ: Lagvn#1234). người ta cũng cũng khá thậm chí thay đổi tên ID này trong 30 ngày sau, tuy nhiên việc đổi tên sẽ khá phức tạp và không khuyến cáo.

Theo dự đoán, Valorant sẽ sớm được đưa ra thử nghiệm sớm vào mùa hè giữa năm nay và cũng khá thậm chí sẽ ra mắt vào trong thời gian thời điểm cuối năm 2020 này. Do đó hãy tiến hành đăng kí tên nhân vật trước ngay hôm nay để hóng ngày đấu game sắp tới nhé.

 

Keyword : Hướng dẫn khả năng đăng kí sớm tên nhân vật ingame sớm trước khi game ra mắt | I-Max.Vn

Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: http://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : http://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : http://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *