Hướng dẫn khả năng cày vé vẽ Bùa bậc S để lấy “Rương 8 skin tùy lựa lựa” đơn giản nhất

Hướng dẫn khả năng cày vé vẽ Bùa bậc S để lấy “Rương 8 skin tùy lựa lựa” đơn giản nhất | I-max.Vn

Việc với vé vẽ bùa bậc S để lấy được Rương 8 skin tùy lựa lựa không thật sự khó khăn như nhiều người vẫn nghĩ

Vẽ Bùa là một tính năng vẫn xuất hiện trong Liên Quân Mobile từ khá lâu và tính năng này cũng phân phân tách game thủ ra một số “phân khúc” khác nhau. Theo đó thì game thủ nạp tiền sẽ được vẽ bùa bậc S nhưng sẽ tốn một lượng Quân Huy nhất định. Còn đối với game thủ đùa free thì chỉ mất thể vẽ bùa bậc A và tốn vàng, đồng thời giới hạn một lượt quay miễn phí (một lần quay đầu FREE và 5 lần quay tiêu tốn 2500 vàng).

Những người đùa vẽ bùa bậc S trước đây không luôn phải quá vội vàng khi họ cũng khá mà thậm chí dễ dàng vẫn đạt được một skin V.I.P là Liliana Nguyệt Mị Ly (phần thưởng vẽ bùa bậc A). Nhưng ở thời điểm hiện tại thì động lực để người đùa vẽ bùa S là để lấy được những trang phục thuộc dàn skin soccer.

Liên Quân Mobile: Mẹo cày giấy Vẽ bùa bậc S để trúng Rương 8 skin tùy chọn siêu dễ - Ảnh 1.

“Rương 8 skin tùy lựa lựa” ở tính năng vẽ bùa bậc S.

Nếu như trước đây việc vẽ bùa bậc S nhằm để săn trang phục Arum SS đòi hỏi người đùa phải tốn 60 Quân Huy (tương đường 10 giấy) để vẽ một lượt thì đối với nhứng skin thuộc đề tài soccer thì chỉ muốn thiết tốn môt nửa (tương đương 30 Quân Huy một lượt) mà thôi.

Nhưng không phải game thủ nào cũng cũng khá mà thậm chí chi ra một số tiền tương đối lớn để lấy những vật phẩm với mức giá trị cao không quá cao (skin soccer không với hiệu ứng quan trọng). Cũng đông đảo cơ bản vì thế việc người đùa tìm khả năng “thu hoạch” tối đông đảo giấy để vẽ bùa bậc S từ sự kiện là điều hoàn toàn nguy cấp mang đến.

Tất nhiên nếu siêng năng thì việc vẫn đạt được nhiều vé để nhận miễn phí FREE Rương 8 skin tùy lựa lựa cũng không phải quá xa vời.

một. đùa vòng quay Bingo săn Arthur Băng Lôi trúng 10 giấy vẽ bùa bậc S

Trong sự kiện tặng Free skin bậc S của Authur thì nhà phát hành vẫn sử dụng bàn cờ bingo 25 ô. Thông qua việc hoàn thành nhiệm vụ để thu thập Huy hiệu LIên Quân 3 tuổi thì game thủ sẽ cũng khá mà thậm chí dùng nó để mở một ô hoàn toàn ngẫu nhiên trên bàn bingo (tối nhiều cũng khá mà thậm chí mở 4 Huy Hiệu/ngày).

Liên Quân Mobile: Mẹo cày giấy Vẽ bùa bậc S để trúng Rương 8 skin tùy chọn siêu dễ - Ảnh 2.

Vòng quay Bingo Authur

Sau khi nhà cụm khách du lịch mở nhiều ô và tạo thành những hàng dọc, ngang hoặc chéo cánh thì cụm nhà cụm khách du lịch sẽ nhận đưuọc những phần quà tương ứng trên bảng Bingo. Tổng thuộc sẽ với 10 vé quay bậc S rớt ra ở một hàng dọc hoặc chéo cánh, tương đương 2 lượt vẽ bùa.

2. Nhận giấy vẽ bùa bậc S từ vòng quay Natalya Nghiệp Hỏa Yêu Hậu

Dù là một skin bậc SS nhưng Natalya Nghiệp Hỏa cũng tiếp tục được thương mại hóa giống như Tel’Annas Thần Sứ (bậc SSS). 

đơn cử thì người đùa rất rất cũng khá mà thậm chí tham gia môt Vòng quay quan trọng và phải chi Quân Huy mới cũng khá mà thậm chí quay được. với 2 mức quay khác nhau khái quát tất cả quay một lượt và quay 10 lượt và tiêu tốn khá nhiều Quân Huy, ngoài ra thì game thủ sẽ nhận được một lần quay miễn phí sau mỗi 12 giờ.

Liên Quân Mobile: Mẹo cày giấy Vẽ bùa bậc S để trúng Rương 8 skin tùy chọn siêu dễ - Ảnh 3.

Game thủ sẽ được nhận miễn phí một lượt quay mỗi 12 giờ.

Sự kiện này kéo dài đến khoảng 19/12/2019 nên khả năng để người đùa cũng khá mà thậm chí nhận miễn phí những vé vẽ bùa bậc S là không hề nhỏ.

không dừng lại đó, việc tích lũy Lông vũ theo từng mốc nhất định (từ một đến 4) sẽ giúp game thủ nhận được những vật phẩm với mức giá trị như hình họa thay mặt thay mặt thay mặt Natalya Nghiệp hoả yêu hậu, đôi mươi Giấy vẽ bùa S, quyền lựa lựa lựa 1 trong cụm 5 tướng (Raz, Errol, Butterfly, Quillen) và skin Natalya Nghiệp hoả yêu hậu.

Liên Quân Mobile: Mẹo cày giấy Vẽ bùa bậc S để trúng Rương 8 skin tùy chọn siêu dễ - Ảnh 4.

Vòng quay Natalya Nghiệp Hỏa Yêu Hậu

Đối với phần thưởng đôi mươi vé vẽ bùa bậc S cũng không thật sự là quá khó khăn và nếu siêng năng (kèm theo may mắn) thì cụm nhà cụm khách du lịch sẽ nhận được những phần thưởng mà mình mong muốn mà thôi.

Liên Quân Mobile: Mẹo cày giấy Vẽ bùa bậc S để trúng Rương 8 skin tùy chọn siêu dễ - Ảnh 5.

Phần thưởng là đôi mươi giấy vẽ bùa bậc S ở mốc 2

Keyword : Hướng dẫn khả năng cày vé vẽ Bùa bậc S để lấy “Rương 8 skin tùy lựa lựa” đơn giản nhất | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia bạn hữu dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *