Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ phụ Hand to Hand

Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ phụ Hand to Hand | I-max.Vn

Những ai không thể hoàn thành nhiệm vụ phụ Hand to Hand trong Ori and the Will of the Wisps cũng hoàn toàn thậm chí xem qua hướng dẫn sau để hiểu khả năng mọi thứ vận hành

Ori and the Will of the Wisps vừa ra mắt khả năng đó vài ngày, và đến đến nay sẽ đón nhận vô số lời khen ngợi từ cả giới phê bình lẫn người hâm mộ. Tựa game đầu tiên trong seri, Ori and the Blind Forest, ra mắt 5 năm trước và sẽ thu hút người nghịch với câu truyện cảm động thuộc lối nghịch vô thuộc hấp dẫn. Nay dường như phần tiếp theo cũng làm điều tương tự, nhưng tốt hơn.

Giống với phần game trước, sẽ với một hệ thống cụm nhiệm vụ phụ để người nghịch hoàn thành trong lúc khám phá thế giới rộng lớn của game. Một trong số những nhiệm vụ phụ còn nữa nhất mà Ori and the Will of the Wisps mang lại đó sẽ là Hand to Hand, yêu cầu Ori mang một số vật phẩm đến những đối tượng khác nhau.

Ori and the Will of the Wisps: Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ phụ Hand to Hand

Người nghịch sẽ phải lần lượt mang từng món đồ đi giao đến từng đối tượng một, rồi sau đó nhận lại món tiếp theo để giao đến đối tượng khác. Cuối thuộc, người nghịch sẽ nhận về phần thưởng vô thuộc giá trị. với tổng thuộc 11 phương pháp để hoàn thành nhiệm vụ phụ này. Đầu tiên, người nghịch muốn thiết đi tới Kwolok’s Hollow và nói chuyện với Moki để lấy một tấm phiên bản vẽ, sau đó đưa đến Tokk ở Wellspring Glades để đổi lấy một cái túi túi ba lô.

Sau đó, người nghịch mang cái túi túi ba lô tới khu vực Moki ở Wellspring Interior để nhận về một Herb Pouch. Lúc này đi tới Baur’s Reach tìm Veral, một sinh vật dạng len sẽ đưa đến tất cả những người nghịch súp để đổi lấy thảo dược. Tiến vào Baur’ Reach để tìm một Moki kế mặt ngọn lửa dưới Spirit Well; anh ta sẽ đến tất cả những người nghịch một cái mũ để đổi lấy súp.

Ori and the Will of the Wisps: Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ phụ Hand to Hand 2

Tiếp tục mang cái mũ trở về Wellspring Glades và nói chuyện với Moki ở phía xa phía trái, trước khi trèo lên về phía Wellspring. Anh ta sẽ đổi một cái lồng đèn để lấy cái mũ. Tiến về Mouldwood Depths, hướng qua phía phía phía mặt phải của hang động; với một Moki đang đứng trên sàn bông, anh ta sẽ đổi lồng đèn lấy vải Mouldwood. Mang vải đến khu vực một Moki khác đang câu cá ở Luma Pools để nhận về một cái kính lúp. Quay lại Wellspring Glades lần nữa, đưa cái kính lúp đến Motay để lấy một bình đựng chấp nước.

Ori and the Will of the Wisps: Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ phụ Hand to Hand 3

Giờ thì, ở Windswept Wastes, tìm người du hành và đổi bình đựng chấp nước lấy một mảnh phiên bản vẽ đá. Cuối thuộc, đi sâu vào mặt phía trong Windtorn Ruinds, đi xuống phía phía trái từ Spirit Well để tìm một số viên đá. Và những gì người nghịch phải làm là đặt mảnh phiên bản vẽ đá vào đó để hoàn thành nhiệm vụ Hand to Hand. Phần thưởng đến nhiệm vụ này là hé lộ toàn cỗ chuyện giấu kín trên phiên bản vẽ. Nó trông không dường như gì là một phần thưởng to lớn, nhưng với nhẽ rằng rằng nó sẽ giúp người nghịch tìm ra và hoàn thành từng chuyện giấu kín dấu giấu trong game. Ori and the Will of the Wisps hiện đang tạo ra trên PC và Xbox One.

Keyword : Hướng dẫn hoàn thành nhiệm vụ phụ Hand to Hand | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia lũ dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *