Hướng dẫn hình thức quái dị một Raid Điện Hoàng Hôn (Twilight Temple)

Hướng dẫn hình thức quái dị một Raid Điện Hoàng Hôn (Twilight Temple) | I-max.Vn

Hãy thuộc bài bác luận một lần nữa try hard với một quái dị raid quái dị quan trọng sệt thù khó trong BnS – Raid Điện Hoàng Hôn (Twilight Temple)thuộc những yêu cầu về team và hình thức dành mang đến quái dị một ngay tại đây.

Điện Hoàng Hôn (Twilight Temple) là một raid quái dị khó hơn cả Zulia ở một khoảng rất xa nếu so về hình thức, yêu cầu team và gear/dps thành viên của mỗi người. Yêu cầu tham gia Raid Điện Hoàng Hôn này cũng không rõ ràng lắm, miễn sao gear mọi người càng tốt càng tốt (ở mức Zulia trở lên là thực sự là là rồi).

quái dị một – Qilin The Peacekeeper

BnS: Hướng dẫn cơ chế Boss 1 Raid Điện Hoàng Hôn Twilight Temple

Đội hình và vai trò yêu cầu

 • Tanker: một Kiếm Sư – gear cao, trâu trườn, không để team vượt dps và trình tank tốt
 • Mark debuff nổ: 3 class tay dài – yêu cầu dps đỉnh cao team vì từ đầu đến cuối sẽ dps không não
 • Triệu hồi trụ: một class bất kì yêu cầu linh hoạt, di đưa nhanh (Pháp Sư, Kiếm Vũ, Khí Công Sư)
 • đưa lửa đen/Phá Trụ: 2 – 4 người bất kì, nhanh tay lẹ mắt, làm mech ổn là class nào cũng tương đối được
 • Giải cứu vớt: 2 – 4 người, luôn phải là class sở hữu kĩ năng “Đẩy Lùi”

sở hữu đoạn Clip đơn cử từng role ở cuối bài bác, hãy xem mech trước rồi xem đoạn Clip là hiểu nhé.

hình thức cơ bản hầu hết

Đầu tiên, nặng nhất phải là hình thức của Tanker. Nếu quái dị chỉ muốn thiết mất tanker ở vị trí giáp lá cà (đơn cử là tank bị đánh văng ra ngoài mà không về vị trí ngay lập tức) thì quái dị sẽ rage và wipe liền ngay lập tức. Tanker phải là người thuộc mech nhất để không bị văng (một lần văng = wipe)

hình thức của quái dị này xoay quanh việc triệu hồi cụm trụ năng lượng và yêu cầu team phải phá cụm trụ năng lượng này để gây sát thương mang đến quái dị, đồng thời dps liên tục để kéo máu quái dị (quái dị rất trâu). quái dị sở hữu 2 doanh nghiệp lớn trương cơ bản hầu hết được lặp đi lặp lại suốt thời gian đánh:

 • doanh nghiệp lớn trương Chuộc Tội: Tạo ra cụm trụ năng lượng
 • doanh nghiệp lớn trương Phá Hủy: Phá nổ cụm trụ năng lượng

Số trụ năng lượng cũng tăng dần thay đổi theo % máu của quái dị:

 • 100 – 61%: 4 trụ
 • 61 – 31%: 5 trụ
 • 31 – 0%: 6 trụ

Trong mỗi doanh nghiệp lớn trương, quái dị sẽ sở hữu những pha ra đòn đánh và mech riêng để người đùa phải nhớ pattern ra chiêu na ná mech muốn thiết làm tương ứng theo doanh nghiệp lớn trương đó. Người đùa cũng hoàn toàn thậm chí thay đổi doanh nghiệp lớn trương của quái dị vị phương pháp thuộc Knock Down (té ngã) quái dị mới thay đổi doanh nghiệp lớn trương, quái dị không tự đổi và đổi hụt lúc cũng mang lại raid dễ wipe hơn.

Vừa vào trận đấu, quái dị sẽ vào doanh nghiệp lớn trương Chuộc Tội trước.

hình thức doanh nghiệp lớn trương Chuộc Tội

những pha ra đòn đánh cơ mọi người dạng theo thứ tự

 • Đánh 2 hit trước mặt: Không hiệu ứng, đỡ tầm thường
 • AoE trước mặt sau lưng: Tay ngắn muốn thiết né đòn, toạ lạc an ninh sau lưng quái dị. Tay dài đứng xa không muốn thiết quan tâm.

Mark debuff nổ (công thuộc theo với đòn đánh cơ mọi người dạng)

quái dị sẽ mang đến 3 người đứng xa nhất buff “Soul Burst” và 3 người sẽ sở hữu buff vòng tròn nổ xung quanh mình (Dành mang đến 3 người sở hữu role mark buff nổ)

BnS: Hướng dẫn cơ chế Boss 1 Raid Điện Hoàng Hôn Twilight Temple 2

Tất cả những người còn sót lại sẽ sở hữu một debuff khác (Peace Interference) với cụm số stack 2, 5, 8 ngẫu nhiên. Những người này luôn phải sử dụng Debuff nổ của 3 người mark cơ bản hầu hết để giải debuff mang đến chính bản thân. Nếu còn debuff thì sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức (không thiền được mà phải sở hữu người cứu vớt).

Theo vòng tròn debuff nổ, người ta sẽ sở hữu:

 • Vùng số một (ngoài rìa): Trừ một debuff
 • Vùng số 2 (ở giữa): Trừ 2 debuff
 • Vùng số 3 (trong thuộc): Trừ 3 debuff

BnS: Hướng dẫn cơ chế Boss 1 Raid Điện Hoàng Hôn Twilight Temple 3

Do mark sẽ nổ 3 lần, do đó trong 3 lần này cụm mọi người sẽ phải “Làm Toán” sao mang đến trừ hết debuff ngay để không bị tiêu diệt, thiếu debuff cũng trở thành tiêu diệt mà dư debuff cũng trở thành tiêu diệt!

BnS: Hướng dẫn cơ chế Boss 1 Raid Điện Hoàng Hôn Twilight Temple 4
Buff 2 stack

Theo số debuff, thủ tục toán “lý tưởng” mà mọi người sở hữu sẽ là:

 • 2 Debuff: Lấy vùng 2 xong ss ra ngoài hoặc một > một xong ra ngoài
 • 5 Debuff: Lấy vùng 2 > 2 > một, không sợ dư hoặc giáp lá cà thì 3 > 2 > ss ra ngoài.
 • 8 Debuff: Lấy vùng 3 > 3 > 2, không sợ dư

mọi người nên làm nhớ một hoặc 2 thủ tục cơ bản hầu hết thôi, đừng đợi tới lúc mới nhẩm tính sẽ dễ bị tiêu diệt lắm. Yêu cầu duy nhất của raid này phải thuần thục giai đoạn này không lệch và không được bị tiêu diệt vì làm toàn rất nhiều lần nhé.

Ngoài ra, mỗi vòng chỉ đựng chấp tối nhiều 3 người, người bị dư sẽ không được tẩy debuff và Chắn chắn bị tiêu diệt. Do đó 3 người Mark debuff nổ cũng tiếp tục đứng ở cụm vị trí 3h – 6h – 9h rời ra nhau ra, mỗi nhóm cũng phải nhớ hướng mình đứng để không đựng cánh lộn qua của những người khác.

Ngoài ra, 3 người Mark phải đảm bảo mình là người đứng xa team nhất (hoặc những người còn sót lại phải tự biết đứng gần vào) với khoảng khả năng 15~16m khả năng quái dị (vì 15m là max khoảng khả năng đánh rồi.

Những người được tẩy debuff xong sẽ được thêm debuff “lành tính” mới là “Spirit Fission” trong 10 giây.

BnS: Hướng dẫn cơ chế Boss 1 Raid Điện Hoàng Hôn Twilight Temple 5

——————-

Aoe Xóa/Đổi Debuff

Ngay sau khi làm toán xong, quái dị sẽ đập một dòng aoe toàn map, nếu trúng thì sẽ bị tê liệt và trói chân trong 1s rất phiền, tại đây phải sở hữu Sum/Sin tàng hình để không bị trói chân (và không bị dính chiêu tiếp theo)

không hết, AoE này còn kèm hiệu ứng riêng được phân tách theo 2 phía là:

 • Phía Tank: mang đến buff vùng màu Trắng
 • Phía Đối Diện Tank: mang đến buff vùng màu đỏ

BnS: Hướng dẫn cơ chế Boss 1 Raid Điện Hoàng Hôn Twilight Temple 6

Tất cả những người không sở hữu vai trò gì hết thì luôn nhận buff vùng màu trắng, chỉ những ai sở hữu nhiệm vụ đi đưa lửa đen/phá trụ mới phải quan tâm đến 2 vùng này. Với vùng trắng, debuff Spirit Fission sẽ đổi mới mắt. Với vùng đỏ, debuff sẽ hình thành Demolition giúp nổ trụ năng lượng, nếu không mất debuff thì nó sẽ giết mọi người trong vòng 30s.

BnS: Hướng dẫn cơ chế Boss 1 Raid Điện Hoàng Hôn Twilight Temple 7

Do turn đầu tiên không tồn tại trụ năng lượng nào nên tất cả mọi người đều ăn buff vùng trắng để không bị tiêu diệt nhé.

————

Punishment (AoE Trong Ngoài)

quái dị đập 3 dòng AoE theo thứ tự Trong quái dị > Ngoài Rìa > Nổ lan dưới đất

người ta nên né được hết 3 hit này vị phương pháp di đưa tới lui ngay mép của 2 dòng aoe, hit thứ 3 thì chỉ muốn thiết nhảy lên (như đánh 20F đấy) là né được. muốn thiết nhảy hơi nhanh tí vì vòng đập nhanh lắm.

2 hit đầu sẽ khiến mọi người té ngã tại vị trí, hit thứ 3 sẽ khiến mọi người văng ra khá (sau nerf hình như văng không xa lắm). Do dễ gây sai mech sau đây nên đừng để văng ra nhé.

————–

Triệu Hồi Trụ

Sau Punishment, quái dị sẽ đánh dấu một người xa nhất team. Người này sẽ được buff chất nhận được triệu hồi một hộp năng lượng mỗi 3s. Số hộp năng lượng sẽ thay đổi theo % máu quái dị (như đầu bài bác).

Để biết điểm đầu tiên khởi động rải hộp, cụm mọi người sẽ phải lựa ngay vị trí sở hữu ô tròn sáng lên (khi vào quái dị sẽ sở hữu một ô sáng lên bất kì ngay). Sau đó di đưa theo đường vòng tròn rải đều cụm hộp rời ra nhau ra tương ứng với cụm vòng tròn mặt phía trong theo chiều kim đồng hồ. Nếu 2 hộp đặt quá gần nhau (mặt phía ngoài lửa sở hữu vòng năng lượng, không được để 2 vòng đụng nhau) thì lửa phát nổ và wipe ngay lập tức.

BnS: Hướng dẫn cơ chế Boss 1 Raid Điện Hoàng Hôn Twilight Temple 8

————

AoE x3 + Aoe Trước Sau

Ngay sau khi lựa lựa lựa được người triệu hồi trụ và người đó vừa đầu tiên khởi động di đưa, quái dị sẽ dập ngay 3 lần AoE rất đau, team nhớ dùng block Kiếm Vũ/Kiếm Sư ngay lập tức để đảm bảo an toàn team và người triệu hồi để vừa thoải mái di đưa mà không ăn dame.

Tiếp theo đó, quái dị sẽ đùa một lần AoE trước sau như lúc đầu không đáng lo nữa.

———–

Hất Tung một người

Đây là lúc duy nhất quái dị mở thanh cc, do đó mọi người nên lựa lựa loại cc ngay lập tức với Đánh Té quái dị sẽ khiến nó vào doanh nghiệp lớn trương Hủy Diệt.

Nếu không cc nhanh, quái dị sẽ hất tung random một người (mà thường là người rải hộp, rất dễ bị tiêu diệt). Do đó muốn thiết Knock Down ngay lập tức để quái dị qua doanh nghiệp lớn trương Hủy Diệt. Nếu Stun thì quái dị sẽ giữa doanh nghiệp lớn trương Chuộc Tội và rải thêm hộp.

————————-

Tiếp theo đó, quái dị sẽ:

 • Dậm chân 4 lần (2 trước 2 sau): Gây té ngã, cũng hoàn toàn thậm chí tự iframe, ifarme Pháp Sư/Cuồng Long hoặc đứng ngay những điểm giao nhau của aoe rồi né nhẹ nhàng.
 • Sau đó, quái dị mang đến nổ random một hộp bất kì.

doanh nghiệp lớn trương Hủy Diệt

 • Đánh 2 hit trước mặt: Không hiệu ứng, đỡ tầm thường
 • AoE trước mặt sau lưng: Tương tự doanh nghiệp lớn trương Chuộc Tội nhưng ngược lại, né tương tự
 • Debuff Mark Nổ: Làm toán y như trên
 • AoE Xóa/Đổi Debuff: Lần này là ngược hướng với doanh nghiệp lớn trương Chuộc Tội (phía Tank sẽ là vùng đỏ, mặt còn sót lại là vùng trắng). Team cũng hoàn toàn thậm chí nhớ đổi lại sao mang đến phù hợp, hoặc tank cũng hoàn toàn thậm chí dùng Q E để đổi hướng ra sau quái dị mang đến nổ thuộc màu với chuộc tội, mọi người khỏi phải di đưa nhiều.
 • Punishment: Tương tự nhưng ngược lại là nổ Ngoài > Trong > AoE Đẩy lùi (phải nhảy)

hình thức triệu hồi cầu đen

quái dị sẽ mở thanh cc và lần lượt triệu hồi cụm quả cầu đen ở những ô tròn xung quanh mình, khởi đầu từ ô sáng lên và theo chiều kim đồng hồ mang đến đến khi nào bị Knock Down thì mới ngưng. Tại đây mọi người phải lưu ý một số điều:

 • Knockdown quái dị đúng thời điểm để ra số cầu theo ý muốn, không thiếu mà cũng không dư (dư là sở hữu người bị tiêu diệt)
 • Chỉ những ai sở hữu buff Demolition (Ăn aoe vùng đỏ sau khi làm toán) thì mới ăn được lửa đen
 • muốn thiết chừa ra ít nhất một hộp vì cuối turn quái dị sẽ mang đến nổ random một hộp, không sở hữu hộp thì quái dị bóp bị tiêu diệt người giữ Aggro.
 • Nếu còn cầu đỏ trên sân mà không ai ăn thì quái dị wipe team, người ăn mà không tẩy được debuff cũng lăn ra bị tiêu diệt.

hình thức ăn buff Demolition, Phá hộp năng lượng và giải cứu vớt

 • Chỉ những ai sở hữu buff Demolition (Ăn aoe vùng đỏ sau khi làm toán) thì mới ăn được hộp. Nếu không sở hữu debuff đó mà ăn thì vừa mất lửa đen phá hộp vừa bị tiêu diệt tại vị trí > Dư hộp năng lượng = team wipe.
 • Người sở hữu buff Demolition nên đứng sẵn ở vị trí ra lửa đen để ăn và chạy ngay ra vị trí hộp năng lượng tương ứng, chạy trễ lửa đen nổ cũng wipe.
 • Khi vào hộp, cụm mọi người sẽ mất buff và bị tê liệt không tự thoát ra ngoài được mang đến đến lúc hộp phát nổ. Ai trong vùng nổ cũng trở thành tiêu diệt luôn (kể khắp khung người trong hộp).
 • Luôn nhớ chừa lại một hộp vì cuối turn quái dị còn kích nổ một lửa, không là quái dị mang đến nổ luôn tanker.

khả năng cứu vớt người:

 • chỉ mất những ai sở hữu kĩ năng Push/Đẩy hoặc Knockback/Đẩy lùi mới cũng hoàn toàn thậm chí cứu vớt người mặt phía trong hộp. Chỉ muốn thiết đùa chiêu thích hợp lên đó là người kia cũng hoàn toàn thậm chí di đưa trở lại, và mọi người cũng tương đối được hồi lại chiêu vừa mới sử dụng > cũng hoàn toàn thậm chí chạy qua người khác để cứu vớt tiếp nếu kịp.
 • Nếu để người trong hộp không cứu vớt mà bị tiêu diệt thì quái dị nhận stack gì đó, nhiều stack quá cũng tiếp tục wipe luôn.
 • Tại đây, người triệu hồi hộp cũng tương đối quan trọng do phải phân tía hộp sao mang đến gần mấy vị trí xuất hiện lửa đen mà cũng không gần team quá (sở hữu khi nổ bị tiêu diệt team)

Mỗi hộp nổ theo phương pháp này sẽ gây mang đến quái dị 90 triệu dame lên quái dị. Hộp quái dị tự kích nổ không gây dame.

————

AoE x3 + Aoe Trước Sau

 • ifarme xử lý tương tự như trên

———–

Hất Tung một người

 • quái dị tiếp tục mở thanh cc, mà trước đó ở phase tạo lửa đen sẽ Knockdown nên lần này phải là Stun để giữ doanh nghiệp lớn trương Chuộc Tội tạo hộp tiếp.

————————-

Tiếp theo đó, quái dị sẽ:

 • Dậm chân 4 lần (2 trước 2 sau): Gây té ngã, cũng hoàn toàn thậm chí tự iframe, ifarme Pháp Sư/Cuồng Long hoặc đứng ngay những điểm giao nhau của aoe rồi né nhẹ nhàng.
 • Sau đó, quái dị mang đến nổ random một hộp năng lượng bất kì.
 • quái dị sẽ đánh liên tục mang đến đến lúc bị tiêu diệt, thứ thay đổi duy nhất là số Hộp được triệu hồi ra, tương ứng với số lửa đen mà mọi người phải tạo ra để phá (nhiều role hơn, max là 4~5 người).

Một số lưu ý quan trọng

 • Do team thường sẽ rất thiếu dame chứ không hề dư đâu nên mình sẽ không xét trường hợp dư dame nhé.
 • Do mỗi hộp mà người đùa kích nổ gây ra thêm tận 90 triệu dame (được nhiêu hay từng ấy), người ta cũng cũng hoàn toàn thậm chí dùng mẹo với Triệu Hồi Sư để nổ thêm số Hộp mà mình muốn. Ví dụ:
 • Turn đầu 4 hộp, quái dị nổ random một còn 3 hộp, ra lửa đen phá 2 hộp còn một hộp chừa lại mang đến quái dị nổ cuối turn.

dòng hộp chừa lại này người ta cũng cũng hoàn toàn thậm chí gian lận mang đến nổ luôn (lấy 3 lửa nổ 3 hộp) để thêm dame. Sợ quái dị giết Tanker ư? Không sao đâu nếu mọi người mang đến mèo Q hút Aggro của quái dị, vào lúc quái dị đang nổ aoe và tiếp theo là lựa lựa hộp nổ, hãy mang đến mèo Q giành Aggro với tanker. quái dị sẽ lựa lựa mục tiêu sở hữu aggro và bóp bị tiêu diệt mục tiêu đó (là mèo), và nhất là bóp mèo đang Q thì mèo cũng không bị tiêu diệt! Khi quái dị bóp xong thì thu mèo lại để tanker tiếp tục lấy aggro vào mech.

Do đó, cụm mọi người sẽ nổ tối nhiều nhiều số hộp hơn và rút ngắn thời gian gây dame/làm mech hơn, nhưng đồng thời số người làm mech cũng nhiều hơn (để lấy lửa nổ hộp/giải cứu vớt), do đó team sẽ căng não hơn tí. Nhưng bù lại đỡ tốn thời gian làm mech càng dễ sai hơn.

Một khi sẽ thuần thục được Rotation của quái dị một này thì việc pass qua khá đơn giản, không nhọc nhằn random như cụm quái dị khác đâu (mà phụ thuộc vào gear và team nhiều hơn). Chúc mọi người may mắn và nhanh vượt qua nhé!

Tổng hợp cụm đoạn Clip:


Gunner ở vị trí Mark Debuff nổ và cả triệu hồi hộp năng lượng


Pháp sư ở vị trí ăn lửa đen nổ hộp


Kiếm Sư không role, mang đến góc nhìn né giáp lá cà

Nguồn: undefinedske

Tổng hợp: Boo & Omega

Keyword : Hướng dẫn hình thức quái dị một Raid Điện Hoàng Hôn (Twilight Temple) | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *