Hướng dẫn full bộ Triệu Hồi Sư Đất và Gió mang lại tất cả PvE/PvP

Hướng dẫn full bộ Triệu Hồi Sư Đất và Gió mang lại tất cả PvE/PvP | I-max.Vn

Tiếp nối với phần phân tích kĩ năng của Triệu Hồi Sư trước, hiện nay người ta sẽ tập trung vào cụm full bộ mang lại tất cả hệ Đất và Gió trong cả PvP lẫn PvE trong BnS nhé

BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP

Để hiểu rõ hơn về phần full bộ này, mình khuyến khích cụm game thủ nên nắm trước cỗ skill tương đương vị trí phím của bọn nó vì mình sẽ tập trung phần lớn vào full bộ thôi. người ta cũng cũng hoàn toàn thậm chí đọc lại phần trước trong link này:

Đầu tiên, tại sao nên tin bài bác guide của bản thân mình: Mình là Steven, oldbie từ server Taiwan. Dù rank PvP tại đây không cao (thỉnh thoảng được Vàng vui vui) nhưng tạm thời mình vẫn may mắn được hạng 5 trong đợt PvP toàn quốc của Garena tổ chức gần đây…Nên tạm thời guide đáng tin cậy nhé T_T thành viên nào với góp ý biên tập gì cứ pm để mình chỉnh trong bài bác mang lại mọi người luôn. 😀

BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 2

full bộ PvE mang lại Đất – Siêu Hướng Dương

Theo nhiều newbie, đường Đất (hoặc Hoa) dường như khó nghịch hơn vì càng phải định hướng và không thể tấn công mục tiêu trên không được. Tuy nhiên, theo mình thì đây là hướng tập làm quen với game dễ dàng hơn do lượng hao tốn nội năng “tiết kiệm” và dễ quản lý hơn đường Gió (Ong)

BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 3
Bảng tăng kĩ năng PvE mang lại dòng Đất – Hoa Hướng Dương

Để tiến hành full bộ cơ thành viên dạng mang lại THS Đất, trước hết hãy quan tâm đến những kĩ năng sau đây:

BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 4 – (một) Trói chân BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 5

BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 6 – (F) Thả Gai

BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 7 – (F) Nở Hoa

BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 8  – (LMB) Hoa hồng

BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 9 – (RMB) Hoa hướng dương BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 10

Nếu chu đáo kĩ, Hoa hướng dương sẽ với 2 dạng đó sẽ là Hoa hướng dương thường và Siêu hướng dương. Siêu hướng dương cũng hoàn toàn thậm chí được kích hoạt ở những điều kiện sau đây:

 • Khi dùng Hoa hướng dương vào danh sách tiêu đang Chịu sát thương từ Thả Gai
 • Khi dùng Hoa hướng dương vào danh sách tiêu đang Chịu sát thương từ Nở Hoa

quánh thù quan trọng hơn, nếu thành viên liên tục tấn công mục tiêu vày Siêu hướng dương khi đang bị Thả Gai hoặc Nở Hoa, mỗi hit đánh siêu hướng dương sẽ mang lại thành viên một stack Quang Hợp. Khi đủ 5 stack Quang Hợp, THS sẽ cũng hoàn toàn thậm chí lấn sân vào trạng thái “Overflow” (hình mẫu Siêu hướng dương với nên xanh dương – gọi là Bông Xanh nhé), được được được phép phun Siêu hướng dương tốc độ cao liên tục trong vòng 5s. Mục đích phần lớn (full bộ phần lớn) của cụm THS đó sẽ là tìm phương pháp để kích hoạt trạng thái Overflow này thêm càng tốt.

khả năng stack Quang Hợp và kích hoạt Overflow

với 2 khả năng phần lớn để stack quang hợp, người ta cũng cũng hoàn toàn thậm chí dàn trải ra dùng từng khả năng một để được 2 Overflow nối tiếp nhau – hoặc dùng cả hai khả năng và một lúc để trưởng thành hẳn rằng được Overflow một lần.

khả năng một: Chuỗi full bộ “cơ thành viên dạng”

Như vẫn nói trên, khi tấn công Siêu hướng dương vào mục tiêu bị Thả Gai hoặc Nở hoa thì cụm thành viên sẽ với stack Quang Hợp. Từ đó, người ta sẽ với full bộ đơn giản như sau: (LMB RMB = loài chuột trái, loài chuột phải)

BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 11 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 12 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 13 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 14 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 15 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 16 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 17 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 18 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 19 >  BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 20 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 21 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 22 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 23 

<Sẽ update video hướng dẫn sauandgt;

Với full bộ dàn trải này, cụm thành viên sẽ vừa đủ thời gian để kích hoạt Bông Xanh mà không bị mất stack giữa đường. Thời gian kích hoạt Nở Hoa cũng hoàn toàn thậm chí tùy thuộc vào Nội năng hiện tại của thành viên: Thiếu thì dùng ngay để nối full bộ, không thiếu thì vừa hết Thả Gai (6s) thì dùng ngay. Khi thành viên dùng Nở hoa, full bộ LMB/RMB trưởng thành hẳn rằng sẽ không bị ngắt quãng.

Ngoài ra, mình khởi đầu từ Dây Leo và Thả Gai trước để tối nhiều hóa lượng sát thương cũng hoàn toàn thậm chí gây ra nhờ stack độc Dây Leo với Siêu hướng dương. gần đó, nếu dùng Nở hoa trước để đầu tiên khởi động full bộ thì người ta cũng cũng hoàn toàn thậm chí sẽ lỡ tay dùng luôn cả Thả Gai (vì cả hai kết nối với nhau) và mất full bộ phía cuối, do đó cứ để dành Nở hoa mang lại lúc thiếu Nội năng rồi dùng là ổn nhất.

Ngoài ra, người ta cũng cũng hoàn toàn thậm chí đầu tiên khởi động full bộ vày Mèo lao tới gây choáng > Đè Mạnh > Thả Gai vẫn không sao (Đè mạnh cũng hoàn toàn thậm chí kích hoạt Thả Gai).

khả năng 2: Ném hoa xanh đơn giản

BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 24

Ngày xưa khi chỉ mất hoa hồng, cụm THS chỉ mất thể dùng full bộ trên để kích hoạt Hướng dương thôi. Nhưng từ khi với  Phấn hoa xanh, mọi thứ đơn giản hơn nhiều.

Trong thời gian Chịu sát thương của Phấn hoa xanh, mỗi hit trúng địch sẽ mang lại thành viên 2 stack Quang Hợp – đồng nghĩa với việc cứ 3 hit là thành viên vẫn và đang được kích hoạt bông xanh mà không tốn sức lực tí nào rồi. Thời gian tồn tại của Phấn hoa xanh vừa đủ để kích hoạt và kết thúc thời gian sử dụng của Overflow, nên cụm thành viên sẽ không dư ra được stack Quang Hợp nào đâu.

tương đương vẫn nói trên, người ta cũng cũng hoàn toàn thậm chí lần lượt dùng 2 sử dụng phương pháp này để giành được Overflow gấp đôi, hoặc dùng đồng thời để đảm bảo an toàn với Overflow. Đơn giản vậy thôi. Ngoài ra, full bộ Đất không thể tấn công mục tiêu trên không, do đó khi quái nhân đang nhảy trên cao hoặc bị hất tung thì chỉ spam LMB thôi chứ ngưng RMB tí nhé.

khả năng sử dụng Overflow

Khi vẫn với Bông xanh, cụm thành viên sẽ với 2 lựa lựa lựa.

 • Spam RMB bông xanh liên tục trong 5s – dư nội năng thì cứ dùng, hoặc chỉ spam khi vừa sử dụng Nở hoa để được thêm nội năng (spam vẫn tay nhưng hao nội năng lắm)
 • Vẫn spam LMB RMB – cũng hoàn toàn thậm chí lờ lững hơn tí, nhưng sử dụng phương pháp này đảm bảo an toàn vẫn vừa đủ nội năng và sát thương gây ra so với khả năng một (khuyến khích nên dùng hơn)

full bộ PvE mang lại Gió – Ong Vò Vẽ

Đối với Ong thì full bộ cũng hoàn toàn thậm chí đơn giản hơn nhiều vì không với điều kiện muốn thiết kích hoạt quánh thù quan trọng như Hoa hướng dương. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của Ong đó là việc kiểm soát nội năng sử dụng trong suốt thời gian spam liên tục này.

BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 25
Bảng tăng kĩ năng PvE mang lại dòng Gió – Ong Vò Vẽ nhánh một

full bộ Ong đơn giản và cơ thành viên dạng nhất cũng hoàn toàn thậm chí như sau: (Lưu ý: Ong nhánh một, Hoa hồng gai Nhánh một)

… > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 26 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 27 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 28 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 29 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 30 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 31 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 32 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 33 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 34 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 35 > BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 36 > …

<Sẽ update video hướng dẫn sauandgt;

full bộ LMB RMB của Ong thường mặc định trong suốt lúc đánh quái nhân, thỉnh thoảng với vài lúc chèn skill khác vào mang lại thêm nữa sát thương (và vì thời gian hồi chiêu vừa xong). Ong nhánh một muốn thiết 2.5s để thi triển, nhưng khi chèn thêm Hoa hồng gai nhánh một thì sẽ cũng hoàn toàn thậm chí dùng ngay lập tức.

Ngoài ra, khi dùng Phấn hoa xanh, người ta cũng cũng hoàn toàn thậm chí dùng Ong nhánh một ngay lập tức trong 3s liên tục với sát thương thêm vào đó rất lớn, do đó người ta cũng cũng hoàn toàn thậm chí spam từng nào RMB Ong tùy thích trong 3s này (thường mình chỉ làm được 3 hit vì không đủ nội năng). Sau đó trở lại full bộ RMB LMB như cũ. Để đảm bảo an toàn với nội năng để spam RMB trong 3s, người ta nên chèn Nở Hoa trước Phấn hoa xanh nhé (mình chèn thêm một lần LMB RMB vào giữa cả hai vì với một khoảng thời gian nghỉ nhỏ giữa Nở Hoa và Phấn hoa xanh, chèn thêm một full bộ nhỏ vào để thêm sát thương cũng tốt – không với cũng không sao)

PvE Ong chỉ được sử dụng mang lại Ong Nhánh một, đừng thử Ong nhánh 2 và 3 nhé. Trong lúc dùng Ong, người ta cũng cũng hoàn toàn thậm chí CC đủ kiểu (đè, hất tung đều được) – nhưng khi đi phụ thành viên dạng thuộc đồng đội thì đừng lúc nào tự hất tung quái nhân nhé…

full bộ PvP mang lại THS

Thực tế, khi vẫn vào PvP thì full bộ chuẩn chỉnh như PvE đơn giản mơ ước thôi. full bộ phần lớn của Đất lẫn Gió trong PvP vẫn là LMB RMB, nhưng với một số trường hợp quánh thù quan trọng:

 • Đất: Xả full bộ LMB RMB khi mèo Đè Mạnh mục tiêu dưới đất, đừng spam vô tội vạ khi đối thủ di đưa theo đường tròn
 • Gió: nên làm xả full bộ LMB RMB khi mục tiêu đang bị CC (kể cả trói chân). quánh thù quan trọng, Gió gây sát thương rất tốt khi mục tiêu đang bị hất tung vày mèo – kéo dài thời gian hất tung = nhiều sát thương hơn.

BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 37
Bảng tăng kĩ năng PvP mang lại dòng Đất – Hoa Hướng Dương

BnS: Hướng dẫn combo Triệu Hồi Sư Đất và Gió cho cả PvE/PvP 38
Bảng tăng kĩ năng PvP mang lại dòng Gió – Ong Vò Vẽ nhánh một

Thay vì nói tới full bộ ngắn quá, hãy bàn tới khả năng đối phó cơ thành viên dạng với cụm class hiện tại nhé. Trước hết, luật cơ thành viên dạng khi sử dụng THS trong PvP:

 • Quan sát kĩ máu của mèo mọi lúc khi rảnh, dùng hụp đầu (Q) để mèo tự đảm bảo mình và hồi lại máu khi bị địch đánh
 • Kiểm soát nội năng, nên để dành 2 nội năng cuối để dùng chiêu đỡ và một CC để phòng thân.
 • Nếu mèo đang bị đập tơi tả, đừng lo. Cứ Q mèo ngay lập tức nếu cũng hoàn toàn thậm chí, còn nếu mèo đang choáng hay bị hất tung, gọi mèo về ngay (E) và mang lại mèo hụp đầu (tung thêm phấn hoa hồng nếu cũng hoàn toàn thậm chí). Ngoài ra, đập búa (C) cũng giúp mèo hồi lại máu. Nếu không thể gọi mèo về ngay, hãy tự mình nhảy lùi (SS) để mang lại mèo với 2s kháng hiệu ứng rồi gọi về ngay.
 • Nếu mèo còn quá ít máu mà đang bị hất tung, người ta cũng cũng hoàn toàn thậm chí dùng người yêu công anh (buff cả đội) để ngăn đòn tiếp theo lên mèo (thường là CC) để gọi mèo về. Nhưng sau đó cụm thành viên sẽ mất một kĩ năng trốn thoát lúc muốn thiết, tự đánh giá tình hình mà sử dụng nhé.

Khi đối đầu với Kiếm Sư

“chỉ mất thể khắc chế Kiếm Sư tập sự thôi, lão làng thì THS đầy hành”

Keyword : Hướng dẫn full bộ Triệu Hồi Sư Đất và Gió mang lại tất cả PvE/PvP | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *