Hướng dẫn đùa Karma ở vị trí hỗ trợ

Hướng dẫn đùa Karma ở vị trí hỗ trợ | I-max.Vn

Nếu người nhà thích tìm một vị tướng hỗ trợ cũng hoàn toàn mà thậm chí gánh đồng đội, một hỗ trợ mang thiên hướng tấn công nhưng vẫn cũng hoàn toàn mà thậm chí đảm bảo an toàn đồng đội, lên đồ pháp sư nhưng vẫn trưởng thành và cứng cáp và cũng hoàn toàn mà thậm chí quấy rồi kẻ địch tốt, thì Karma đó đó là lựa lựa lựa dành mang đến những người nhà.

Karma_OrderoftheLotusSkin

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm 

  • Khả năng cấu rỉa tốt khi đi đường
  • Sát thương phép thuật gây ra là rất lớn
  • cũng hoàn toàn mà thậm chí đảm bảo an toàn xạ thủ
  • Giao tranh tốt nhờ kỹ năng tạo giáp mang đến toàn cỗ đồng đội

Nhược điểm

  • Phụ thuộc vào khả năng đè đường ở giai đoạn đầu trận
  • Mọi giai đoạn đều rất mỏng manh nếu lên trang bị pháp sư
  • Khó cấu rỉa nếu đội hình đối phương mang thiên hướng áp sát

Ngọc hỗ trợ – Bảng hỗ trợ – Phép hỗ trợ

Ngọc hỗ trợ 

Karma - Bảng ngọc

Ngọc đỏ sẽ sử dụng ngọc Xuyên kháng phép. Ngọc xanh và tím sử dụng ngọc Sức mạnh phép thuật. Ngọc vàng người nhà cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí sử dụng ngọc Máu hoặc Máu thuộc thẳng, hoặc cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí sử dụng vài viên Hồi năng lượng.

Bảng hỗ trợ

LMHT: Hướng dẫn chơi Karma ở vị trí hỗ trợ 3

Nếu người nhà sử dụng bảng 21-0-9 hoặc là 21-9-0 cũng tương đối được, tuy nhiên không khuyến khích. vì Karma đơn thuần một vị tướng Hỗ trợ. 9 điểm ở bảng Công, và 21 điểm ở bảng nhiều chức năng như cụm vị tướng hỗ trợ khác sẽ giúp ích mang đến Karma hơn rất nhiều.

Phép hỗ trợ 

Phép hỗ trợ mang đến 1 hỗ trợ đương nhiên là Toc bien và Kiet suc 24. Ngoài ra thì người nhà cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí sử dụng  Thieu dot 48. Tuy nhiên Karma thiên về cấu rỉa hơn, do đó không khuyến khích sử dụng thiêu đốt.

khả năng nâng kỹ năng

karma - kỹ năng

Đối với Karma, kỹ năng gây sát thương đó đó là kỹ năng Nội hỏa (Q). Kỹ năng Linh Giáp (E) sẽ được ưu tiên tiếp theo. Đây là kỹ năng làm nên tên tuổi của Karma khi rất cũng hoàn toàn mà thậm chí tạo khiên mang đến toàn đội hình + với tăng 60% tốc độ di gửi. Lượng giáp sẽ được tạo trong vòng 4 giây, thời gian hồi chiêu của giải pháp vào khoảng 5 giây, tức là người nhà cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí tạo giáp mang đến đồng đội gần như liên tục. Kỹ năng thường xuyên tâm (W) và Kinh Mantra (R) tăng theo level

Trang bị

Giay phap su Hong ngoc toa sang Yêu sách của băng hậu Quy Thu Morello mu phu thuy truong hu vo

Đối với Karma, lên nhiều trang bị giảm thời gian hồi chiêu và Sức mạnh phép thuật thì càng hỗ trợ đồng đội tốt hơn. Giày pháp sư, Yêu sách băng hậu và Đá tỏa sáng là 3 trang bị PHẢI sở hữu dành mang đến Karma hỗ trợ. Quỷ thư Morello sẽ tăng chỉ số giảm thời gian hồi chiêu và một lượng sức mạnh phép thuật kha khá. Mũ phù thủy và Trượng hư vô là cấp mang đến bách mang đến 1 Pháp sư. Nếu đối phương sở hữu quá ít trang bị kháng phép thì người nhà cũng cũng hoàn toàn mà thậm chí lên Mat na doa day thay mang đến trượng hư vô. Đây là lối lên trang bị mang đến 1 Karma Pháp sư với lối đánh của một hỗ trợ. Nếu người nhà thích sử dụng Karma theo lối đánh thuần hỗ trợ thì cũng hoàn toàn mà thậm chí lên Day chuyen iron solary Tim bang và 4120-1.

Lối đùa từng giai đoạn

Đầu trận 

Khởi đầu trận đấu hãy mua những trang bị hồi năng lượng và hỗ trợ như lưỡi gươm đoạt thuật và lọ Binh mau . Karma rất mỏng manh ở giai đoạn này, vì vậy hãy đùa một khả năng cảnh giác khi gặp cụm vị tướng như Thresh Leona_Square_0.

 

 

 

phương án khi đi đường của Karma đó là sử dụng những đòn đánh đánh thường để cũng hoàn toàn mà thậm chí đẩy lính vào trụ của kẻ địch. Khi kẻ địch farm dưới trụ, gây áp suất nặng nề lên Xạ thủ và hỗ trợ của bản thân mình vì phương pháp cấu máu vì chiêu Nội hỏa (Q). Điều này sẽ khiến Xạ thủ đối phương bị farm hụt những chỉ số lính quan trọng ở giai đoạn này.

Giữa trận

Karma không phải vị tướng cũng hoàn toàn mà thậm chí đảo đường để gank tốt, vì vốn dĩ Karma là vị tướng rất mỏng manh và không sở hữu cụm giải pháp khống chế mạnh. Hãy gắng gượng kiểm soát tầm nhìn ở sông và rừng, vì khi người nhà đẩy đường nhanh, nguy hiểm sẽ rất cao.

 

 

 

Sử dụng thường xuyên tâm (W) hợp lý sẽ thay đổi viên diện trận đấu

Sau khi gây áp suất nặng nề và đẩy xong trụ ở đường dưới, cụm người nhà hãy đảo ra đường giữa và cũng làm tương tự, đó là ép lính vào trụ của bọn nó và cấu rỉa máu.

Cuối trận

Sức mạnh của Karma nằm ở giao tranh khi toàn cỗ mọi người đi công thuộc thành một đội hình. Karma cũng hoàn toàn mà thậm chí sử dụng karma-inspire ở dạng cường điệu hóa và tăng tốc mang đến toàn đội để mở giao tranh.

 

 

 

Sức mạnh của Karma nằm ở giải pháp tạo giáp mang đến đồng đội. Lượng phép thuật càng tốt, thì lượng giáp được tạo ra càng lớn. Do đó người ta nên đứng ở tuyến giữa, đằng sau cụm tướng đỡ đòn và trên xạ thủ của bản thân mình. Tập trung tạo khiên mang đến Xạ thủ hoặc Pháp sư. Sử dụng thường xuyên tâm (W) lên tất cả những kẻ sở hữu ý đồ áp sát Xạ thủ và Pháp sư của bản thân mình.

Lời kết

Karma-Classic-690x388

Karma là một vị tướng hỗ trợ tốt với lượng sát thương khá tốt. Tuy nhiên để sử dụng Karma ở vị trí hỗ trợ không phải là dễ, do đó luôn phải luyện tập “Kẻ được khai sáng” để sở hữu thành thục được cỗ kỹ năng sở hữu sát thương rất lớn này.

Keyword : Hướng dẫn đùa Karma ở vị trí hỗ trợ | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia đồng minh dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *