Hướng dẫn đội hình Yordle kèm Nguyên Tố và Pháp Sư mạnh nhất

Hướng dẫn đội hình Yordle kèm Nguyên Tố và Pháp Sư mạnh nhất | I-max.Vn

Là một đội hình khá dĩ nhiên hẳn rằng với khả năng dồn sát thương rất mạnh đựng chấp cánh cả những team sát thủ, băng quốc và cả quý tộc, hãy thuộc tham khảo đội hình kết hợp giữa Yordle – Nguyên Tố – Pháp Sư trong Đấu Trường Chân Lý để thử ghép và được sử dụng ngay nhé.

Xem Thêm:

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Yordle kèm Nguyên Tố và Pháp Sư mạnh nhất

Đội hình số đông cơ bản: Kassadin, Lulu, Aurelion Sol, Kennen, Brand, Lissandra, Veigar + Poppy/Gnar/Sejuani

Tổng Buff: 3 Pháp Sư, 3 Yordle, 3 Nguyên Tố, một Ninja (2 Băng Quốc)

Đây là đội hình cũng tương đối mà thậm chí khắc chế nhiều team thủ cứng trong Đấu Trường Chân Lý như Băng Quốc hoặc Quý Tộc khá ổn, nhất là Sát Thủ nếu đối phương không với quá nhiều tướng 3 sao. quánh thù hơn, đội hình này không yêu cầu quá nhiều tướng 4 – 5 Vàng, thậm chí cả đội hình 2 sao hết vẫn hoạt động ổn.

Vị trí xếp đội hình

Hàng tank: Kassadin – Lulu – Kennen – Lissandra – Người đá

Với đội hình này, nhiều gia đình người ta sẽ muốn đặt Lulu và Kennen hàng đầu để Kennen cũng tương đối mà thậm chí ulti trúng hàng loạt hàng đầu tiên (nếu đeo thêm Quỷ Thư Morello sẽ đốt dame theo % máu diện rộng khá mạnh). Kennen sẽ không bốc hơi ngay hàng đầu do đang với Người Đá từ buff 3 Nguyên Tố đựng chấp cánh ra đầu team (đây cũng chính là lý do đặt Lissandra đứng công thuộc Kennen ngay hàng đầu, nếu đặt nơi khác thì nó sẽ nhảy sang phía phía ở phía phía ngoài). Ngay cả khi Kennen với bị rỉa máu thì Lulu vẫn cũng tương đối mà thậm chí buff khổng lồ hóa giữ hắn sống để đánh tiếp không vấn đề gì. sót lại Kassadin nên đặt trong góc hoặc rìa ngoài đội hình để tránh bị tiêu diệt nhanh quá hoặc hỗ trợ tank nhiều sát thủ luon đựng chấp cánh về phía xa nhất này.

Hàng sau: Aurelion Sol – Brand – Veigar – Poppy/Gnar

Đây sẽ là hàng gây sát thương số đông cơ bản của gia đình người ta và luôn phải sống càng lâu càng tốt. Aurelion Sol với Cuồng Đao đứng trong góc để thổi ulti là chuẩn chỉnh bài xích nhất, tiếp theo tới Brand nên đạt thêm một chút trang bị tăng tốc đánh hoặc mana để cast chiêu nhanh hơn – tương tự với Veigar. Rìa ngoài sẽ là Poppy hoặc Gnar kẹp giữa team không mang đến Sát thủ lăn vào chém hàng phía sau.

Hướng dẫn xây đựng đội hình

  • Đầu game do team Pháp Sư hay Yordle khá yếu, gia đình người ta vẫn cứ nên xây dựng team xoay quanh buff Hoang Dã như Warwick, Nidalee, Ahri/Lulu hoặc nếu may thì Kassadin, Lulu, Ahri, từ đó nuôi dần Kassadin và Lulu lên
  • Khi đang đạt khoảng cấp mang đến 5 – 6, hãy xây dựng đội hình cơ gia đình người ta dạng của Pháp Sư với Kassadin, Ahri/Lulu (ưu tiên Lulu), Veigar/Morgana (ưu tiên Veigar) và 2 tank tạm khác như Warwick dễ nuôi để kháng Chịu không thua quá nhiều.
  • Nếu đang quá yếu thì gia đình người ta vẫn cũng tương đối mà thậm chí build team tạm để lấy chuỗi thua, góp tiền và chạy lên cấp mang đến 7 nhanh để reroll (đổi tướng) tìm đủ đội hình.
  • Trong nhiều vòng xoay lựa lựa tướng, luôn ưu tiên lấy 2 xẻng vàng về để tăng số lượng tướng lên do đội hình này muốn thiết khá nhiều nhân tố mới đủ vai trò
  • Khi đạt cấp mang đến 6 – 7, nhiều gia đình người ta sẽ muốn với đủ team Yordle (Lulu, Veigar, Kennen) và Pháp Sư (Lulu, Veigar, Kassadin) đủ để đầu tiên khởi động kiếm đủ team sót lại với Lissandra và Brand để đủ nguyên tố dù mới duy nhất sao
  • Những tướng phải ưu tiên với 2 sao trước: Kassadin, Lulu (Tim Băng), Kennen, Aurelion Sol càng tốt.
  • Khi đầu tiên khởi động đạt chuỗi thắng với dàn team 2 sao, ưu tiên dồn tiên nâng cấp mang đến 8 để nhét thêm Yordle vào phòng thủ (Poppy, Gnar hoặc thêm Pháp Sư cũ như Ahri/Morgana).
  • Đừng tham nhiều tướng 5 sao do không hợp với buff của team (nhất là Karthus) và tốn slot người ta cũng tương đối mà thậm chí thêm vào Yordle.
  • Nếu team địch sử dụng Pháp Sư, hãy quăng quật Poppy/Gnar và lấy Shyvana để kháng phép mang đến hệ Rồng (lý tưởng hơn nữa là dùng xẻng ghép gậy bùng phát đổi luôn Shyvana thành Pháp Sư)
  • Nếu team không đủ tank, cũng tương đối mà thậm chí hạn chế Poppy/Gnar để lấy Sejuani lấy thêm buff 2 Băng Quốc thêm khống chế mang đến team.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình Yordle kèm Nguyên Tố và Pháp Sư mạnh nhất 2

 

Keyword : Hướng dẫn đội hình Yordle kèm Nguyên Tố và Pháp Sư mạnh nhất | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *