Hướng dẫn cơ chế phụ bạn dạng Cảng Huyết Sắc cho Newbie

Hướng dẫn cơ chế phụ bạn dạng Cảng Huyết Sắc cho Newbie | I-max.Vn

Sau Chiếm Hạm Hải Xà, phụ bạn dạng Cảng Huyết Sắc sẽ là thử thách tiếp theo giành cho tất cả bộ những người chơi BnS mới để tìm thêm trang bị và vật liệu upgrade trọng yếu. nào hãy cùng tìm hiểu ví dụ cơ chế của phụ bạn dạng thời gian này ra sao nhé!

BnS: Hướng dẫn cơ chế phụ bản Cảng Huyết Sắc cho Newbie

trước nhất, phụ bạn dạng Cảng Huyết Sắc thậm chí được tìm thấy trên danh sách liên server F8 hoặc cổng vào ngay ở khu vực đồng bằng Thủy Nguyệt, ví dụ hơn là ở tận nơi trọ bờ biển, Đồng cỏ Phong Đăng chung với cổng vào phụ bạn dạng Chiến Hạm Hải Xà và Mê cung Naryu.

Để xác nhận được trọng trách hằng ngày cho phụ bạn dạng thời gian này, bạn cần hoàn thành trước trọng trách từng ngày của Chiến Hạm Hải Xà là sẽ với được trọng trách mới được xác nhận ngay cổng vào của Cảng Huyết Sắc.

Lưu ý: Trước lúc chính thức phụ bạn dạng, hãy yêu cầu (hoặc hướng dẫn) đồng đội chỉ nên giết quái trọng yếu và bỏ qua hết những quái thường thì (đánh hết tốn thời hạn lắm). Bài hướng dẫn thời gian này sẽ tất nhiên cách chạy vượt địa hình và đường đi ngắn nhất để vào những boss. chính thức nhé

https://www.youtube.com/watch?v=kBcis_baru0

Hướng dẫn phụ bạn dạng Cảng Huyết Sắc

trước nhất, lúc vào phụ bạn dạng thì hãy chạy thẳng vào trong khu sân lớn, queo qua phía bên trái và đánh một con mini boss nhỏ nhỏ tại phía trên – sau đó cửa sập đường phía bên phải sẻ mở ra và tiếp tục chạy vào đó. sắp cuối đường. chúng ta sẽ thấy một cổng dịch chuyển ở sắp phía cuối đường chạy. Đánh một con mini boss tại phía trên nữa (và những lính thường rượt bạn tới tới phía trên) và bay qua khu vực tiếp theo.

Tại khu vực mới thời gian này, bạn thậm chí chạy thẳng một mạch vào trong để tới những loại thùng ở cuối đường. Tuy nhiên, săn có thể bạn hoặc ai đó sẽ phải dính lại phía sau – đừng nhảy gấp lên thùng mà nào hãy cùng mọi người vệ sinh quái trước rồi hãy đi chung. Tại phía trên, bạn thậm chí bay thẳng qua cổng boss bằng đường bay như sau:

BnS: Hướng dẫn cơ chế phụ bản Cảng Huyết Sắc cho Newbie 2

BnS: Hướng dẫn cơ chế phụ bản Cảng Huyết Sắc cho Newbie 3

Sau lúc lên loại thùng tối đa và nhảy xuống, đánh tiếp tục mini boss dưới cùng 2 con gấu và cửa sẽ mở ra đón xác nhận bạn vào boss trước nhất.

Boss một: Venomous Thrasher

phía trên sẽ là boss trước nhất của phụ bạn dạng thời gian này. Bạn thậm chí đứng trong vòng tròn ngay giữa bạn dạng đồ để tránh boss khỏi đánh mình và chờ người khác tới (lúc đánh boss sẽ với được lửa ở cổng vào)

BnS: Hướng dẫn cơ chế phụ bản Cảng Huyết Sắc cho Newbie 4

 • lúc chính thức đánh, con thằn lằn chỉ đánh những đòn khá cơ bạn dạng và dễ né, bao hàm: đòn đánh xoay 360 độ xung quanh mình và vài đòn quét đuôi trước mặt, thỉnh thoảng sẽ lấy đà và tông thẳng vào tiềm năng đánh xa nếu họ lấy sức mối đe dọa (aggro) từ boss.
 • Boss sẽ chính thức mức độ 2 lúc nhảy lên trần nhà. Vào lúc đó, nhặt ngay những cây súng dưới sàn nhà và bắn súng (số một) phá trứng dưới sàn. Nếu để lại những quả trứng thời gian này, chúng sẽ nở ra thành những con quái khá ko dễ chịu sau đó. lúc trứng vỡ, bạn thậm chí đứng trong những đám khói sau đó để tránh những đòn độc phun ra của boss trên trần nhà bắn xuống (nếu thậm chí)
 • nếu như bạn dính độc từ boss phun ra, hãy chạy tới những cây quạt thổi gió rải khắp ngoài rìa bạn dạng đồ để giải độc. Bắn súng vào boss Tính tới lúc nó rớt xuống và trở lại mức độ một Tính tới lúc boss chết.
 • Boss sẽ với được 5 phút trước lúc điên lên và quét sạch mọi người, hãy lưu ý nhé. Sau lúc diệt boss, chạy thẳng lên tường và đi qua khu vực tiếp theo.

Đi thẳng vào bên trong trước những thùng gỗ. Bạn thậm chí chạy thẳng lên thùng gỗ hoặc dọn quái trước để mọi người cùng lên một lúc cũng rất được. Lưu ý rằng hãy chạy theo đường ở giữa 3 thùng – vì với 2 con bắn súng 2 bên, ko đứng ở giữa thì chúng bắn ko phai được.

BnS: Hướng dẫn cơ chế phụ bản Cảng Huyết Sắc cho Newbie 5

Sau đó, hãy chạy/bay theo đường bay thời gian này để tới thẳng cổng boss nhé:

BnS: Hướng dẫn cơ chế phụ bản Cảng Huyết Sắc cho Newbie 6

BnS: Hướng dẫn cơ chế phụ bản Cảng Huyết Sắc cho Newbie 7

BnS: Hướng dẫn cơ chế phụ bản Cảng Huyết Sắc cho Newbie 8

Boss 2: Blood Mane

Con boss thứ 2 thời gian này còn với sát thương diện rộng rất to lớn, trò chơi thủ cần sẵn sàng sẵn những kĩ năng cc hoặc đỡ đòn để thậm chí tránh chết giữa chừng nhé.

BnS: Hướng dẫn cơ chế phụ bản Cảng Huyết Sắc cho Newbie 9

 • Tên khỉ thời gian này còn với những đòn sát thương khá cơ bạn dạng bao hàm: đòn xoay 360 độ, đòn quét chân trước mặt, vài đòn đấm cận chiến cơ bạn dạng. Sau đó, hắn sẽ vào cơ chế tiến công trọng yếu:
 • lúc đập tay xuống dưới đất, hắn sẽ chính thức charge kĩ năng đánh diện rộng tất cả map. Trong thời hạn charge thời gian này, bạn thậm chí sử dụng 2 CC cùng loại (choáng, gục ngã hoặc té ngã) để ngắt quãng đòn đánh thời gian này.
 • Nếu CC thất bại, bạn thậm chí nhảy lùi ss hoặc sử dụng những kĩ năng iframe (triệu hồi sư, pháp sư) để bảo vệ đồng đội khỏi sát thương đó.
 • Sau lúc đập tay, hắn sẽ kích hoạt một con robot chém theo hướng đối diện của tớ. Con robot sẽ chém mọi thứ trên đường đi của tớ, gây sát thương rất to lớn và để lại stack mất máu theo thời hạn. Bạn thậm chí chặn những robot thời gian này bằng những đờn đỡ/phản chiêu cơ bạn dạng trên đường đi của chúng.

Blood Mane sẽ với được thời hạn điên là 7 phút, hãy nỗ lực tiêu diệt hắn trước thời hạn thời gian này. Sau lúc diệt boss 2 xong, chạy lên tường và dịch rời qua khu tiếp theo.

Trong khu vực thứ 3, hãy dọn quái từ từ tới phía cầu thì sẽ với được mini boss cùng tường lửa xuất hiện chặn đường bạn. Tiếp tục dọn quái trên đường đi là chúng ta sẽ gặp ngay 2 chị em pháp sư boss 3.

Boss 3: Scarlet & Cobalt Widow

Chia đội của tớ ra thành 2 team 3 – 3, mỗi team kèm một tank chính. Bà đầu đỏ sẽ sử dụng lửa và đầu xanh sẽ sử dụng băng.

BnS: Hướng dẫn cơ chế phụ bản Cảng Huyết Sắc cho Newbie 10

 • Dù khu vực đánh boss khá nhỏ tất nhiên tường lửa ngay cửa vào và cửa ra, nhưng hãy nỗ lực tách 2 chị em thời gian này xa nhau tí + tránh khu vực tường lửa (nếu xui xui dính chiêu đẩy lùi vào tường lửa thì chẳng ai cứu nổi đâu).
 • Hai chị em thời gian này ra đòn khá dễ đoán, những kĩ năng cần lưu ý chỉ là đòn AoE diện rộng (lửa hất té, băng khóa chân tại chỗ), những đòn đánh tiến công từ xa giản dị (triệu hồi sư và pháp sư thậm chí bung hoa/màn xanh để đỡ) và vài đòn lướt đổi chỗ, đấm từ xa.
 • Sau lúc diệt một trong hai trước, tiềm năng hết máu sẽ chính thức ngồi thiền trong một phút và hồi máu trở lại. trọng trách của chúng ta sẽ là tiêu diệt boss sót lại trước thời hạn thời gian này để tránh việc phải đánh họ lại thêm nữa (cả 2 đội canh máu nhau đều đều là ổn).

Sau lúc đánh boss xong, dịch rời tiếp qua khu vực tiếp theo. Trong khu vực sau cùng thời gian này, bạn chỉ với một đường thẳng và phải tiêu diệt quái theo cách cũ để vượt qua.

Trong khu thuyền với 2 mini boss Cuồng Long, hãy đứng triệu tập ở những góc phòng để tránh bị lửa thổi trúng (gây sát thương chứ ko chết ngay như tường lửa), và lần lượt diệt cả 2 thôi.

BnS: Hướng dẫn cơ chế phụ bản Cảng Huyết Sắc cho Newbie 11

Chạy theo cầu thang và vào võ đài chiến boss sau cùng nào.

Thuyền Trưởng Hae Mujin

Ông ngoại Hae Mujin (của Poharan) thời gian này là một Võ Sư với vài kĩ năng đấu vật trọng yếu. Bộ kĩ năng của ông bao hàm:

BnS: Hướng dẫn cơ chế phụ bản Cảng Huyết Sắc cho Newbie 12

 • Vài đòn đấm, quét chân, nắm cổ xoay vòng vòng cơ bạn dạng. Đòn vừa xoay vừa dịch rời theo đường thẳng đẩy lùi kẻ địch trên đường đi.
 • lúc tới 80% máu, ông sẽ gọi một bạn dạng sao của tớ và cả hai sẽ lặp lại những đòn đánh đánh trên (nhất là đòn xoay xoay). Đừng đánh bạn dạng sao mà hãy đánh bạn dạng chính, bạn dạng sao sẽ tự mất lúc ông còn 50% máu.
 • lúc máu còn 50%, ông sẽ chính thức chơi chiêu mưa đạn – những vòng tròn đỏ hiện ra trên map chút xíu rồi nổ (thậm chí nhảy lùi ss hoặc iframe để né, ko thể đỡ thường thì)
 • lúc máu còn 30%, ông spam chiêu mưa đạn liên tục nhanh hơn thường thì Tính tới hết máu.

Lag.vn sẽ cùng sát cánh với chúng ta tân thủ ở tất cả bộ những phụ bạn dạng trọng yếu trong Blade & Soul. nào hãy cùng theo dõi những bài hướng dẫn trọng yếu ngay tại phía trên.

Xem thêm những nội dung bài viết hướng dẫn Blade & Soul ngay tại phía trên nhé!

Tham gia Blade & Soul sever Việt Nam tại:

Boo

Keyword : Hướng dẫn cơ chế phụ bạn dạng Cảng Huyết Sắc cho Newbie | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia xã hội I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 xác nhận 2000+ Nick trò chơi ko tính phí Tại : https://i-max.vn/nick-trò chơi

💝 Xem Tin Thủ Thuật trò chơi Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *