Hướng dẫn bắt Mewtwo không bị dính “trick”

Hướng dẫn bắt Mewtwo không bị dính “trick” | I-max.Vn

Tính đến thời điểm hiện tại, Mewtwo đang được xem là con cái Pokemon huyền thoại mạnh nhất trong Pokemon GO, và không dễ gì để bắt được nó

Việc bắt bất kì con cái Pokemon huyền thoại nào trong Pokemon GO đều không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng Mewtwo còn mang đến một thử thách khó khăn hơn nữa. Nhưng nó không phải là về tỉ lệ bắt, vì thực tế tỉ lệ bắt được Mewtwo to lớn hơn nữa cả những Pokemon chim huyền thoại và Tyranitar, nhưng vì vận động tấn công của Mewtwo được thiết kế để lừa người đùa hao tổn những trái Premier Ball. Tương tự như những Pokemon khác trong Pokemon GOMewtwo sở hữu một vận động tấn công được dùng để đánh văng cụm trái Pokeball. Tuy nhiên, không giống những Pokemon khác trong game, đòn đánh của Mewtwo không kết thúc khi vận động kết thúc. vận động tấn công của Mewtwo khái quát tất cả hành động vẫy tay về phía người đùa, nhưng vì là một loại Pokemon tâm linh (hoặc vì chưng vị “trò” của Niantic), những trái Premier Ball vẫn nảy khỏi người Mewtwo vài giây sau khi nó kết thúc vẫy tay.

Khi Mewtwo ngừng chuyển động, không có nghĩa đòn đánh của nó đã hết
Khi Mewtwo ngừng vận động, không sở hữu nghĩa đòn đánh của chính nó sẽ mất

sở hữu duy nhất một khả năng đảm bảo đòn đánh của Mewtwo thật sự kết thúc, và người đùa Pokemon GO cũng hoàn toàn thậm chí sở hữu một khả năng công vì chưng để bắt nó thay vì lãng phí Premier Ball. Mẹo là kéo trái Premier Ball xuống và giữ một lúc, đồng thời quan sát nửa đường kính bao phủ Mewtwo, trước khi ném nó đi. Vòng nửa đường kính này mất tích khi một Pokemon đang thực hiện vận động tấn công của bọn nó, vì bọn nó không thể bị tóm gọn giữ trong khi đang làm điều đó. Vì vậy khi vòng nửa đường kính đó tái xuất hiện quanh Mewtwo, đó là lúc người đùa cũng hoàn toàn thậm chí ném Premier Ball vào nó mà không phải lo về việc lãng phí bọn nó.

Người chơi cần phải kiên nhẫn để có thể có được cơ hội bắt Mewtwo
Người trải nghiệm luôn phải kiên nhẫn để cũng hoàn toàn thậm chí giành được khả năng bắt Mewtwo

Tuy vậy, trước khi người đùa cũng hoàn toàn thậm chí lo lắng về việc lãng phí Premier Ball với Mewtwo, họ luôn phải đánh bại nó trước. Để ntham gia một trận đánh với Mewtwo, người đùa phải nhận được một lời mời tham gia một EX Raid Battle, vì chưng phương pháp hoàn thành một cuộc Raid  ở phòng Gym đang tổ chức hoạt động Raid Mewtwo. Sau đó, người trải nghiệm luôn phải tập hợp một nhóm người đùa khác để đoạt được Mewtwo. Và điều cơ phiên bản để đấu lại là một đội hình với những Pokemon mạnh mẽ mà nó khó rất cũng hoàn toàn thậm chí ngăn chặn. Những Pokemon thích hợp nhất để tham gia trận đánh này là Tyranitar, Gyrados, Houndoom, Pinsir, Heracross, Scizor, Gengar và Umbreaon. Tập hợp một đội những Pokemon kể trên với level cao, và nếu người đùa khác tham gia vào hoạt động Raid với những Pokemon tương tự, Mewtwo hoàn toàn và bị đánh bại.

Tyranitar là một Pokemon cần có trong đội hình đối đầu Mewtwo
Tyranitar là một Pokemon cấp đến thiết trong đội hình đối đầu Mewtwo

Một khi sẽ đánh bại Mewtwo, người đùa sẽ được đáp ứng đến 1 số Premier Ball nhất định để thử bắt nó, dựa trên những gì họ sẽ thể hiện trong trận đánh trước đó. Để tăng khả năng bắt được, hãy đưa đến Mewtwo Golden Razz Berries, và thử bắt với cú ném bóng đường cong nếu cũng hoàn toàn thậm chí. Với những mẹo này, việc bắt Mewtwo trong Pokemon GO cũng hoàn toàn thậm chí sẽ không trở nên bất khả thi, với những ai cũng hoàn toàn thậm chí tạo thành một nhóm Raid đủ điều kiện để hạ gục nó. Ngoài ra, mẹo kể trên cũng cũng hoàn toàn thậm chí được thực hiện đến những cuộc đụng độ Pokemon khác trong game, vì vậy cũng hoàn toàn thậm chí người hâm mộ sẽ muốn ghi nhớ trên hành trình đoạt được Pokemon GO.

Lê Khoa

Theo Gamerant

Keyword : Hướng dẫn bắt Mewtwo không bị dính “trick” | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *