Học khả năng sử dụng Taliyah với cẩm nang thuộc lòng rất đơn giản

Học khả năng sử dụng Taliyah với cẩm nang thuộc lòng rất đơn giản | I-max.Vn

Mới được ra mắt khoảng 2 tuần thôi, do vậy việc khám phá sức mạnh của Taliyah vẫn nguy cấp đến thêm nữa thời gian.

Xin xin chào cụm người, ở bài bác Cẩm Nang lần này thế giới sẽ thuộc học đùa vị tướng mới nhất LMHT, vị tướng thứ 131 với biệt danh cô phù thủy đá nhé. Mới được ra mắt khoảng 2 tuần thôi, do vậy việc khám phá sức mạnh của Taliyah vẫn nguy cấp đến thêm nữa thời gian.

LMHT: Học cách sử dụng Taliyah với cẩm nang thuộc lòng rất đơn giản

Taliyah vẫn nguy cấp đến thời gian để người đùa làm quen với việc gõ tên cô… 2 chữ i y gần nhau quá gõ toàn trượt à…

Nhưng yên tâm, tôi sẽ giúp cụm người với ánh nhìn tổng quát nhất. Hãy tìm hiểu qua bài bác luận sau nào.

Ahri_divider_1-600x113

Hướng dẫn cơ người dạng

Ngọc suport

1

 • Ngọc đỏ: 9 viên xuyên kháng phép
 • Ngọc vàng: 9 viên giáp khi đi với sát thương vật lí và 9 viên máu khi đi với pháp sư
 • Ngọc xanh: 9 viên hồi chiêu theo cấp đến (6 viên hồi chiêu theo cấp đến = 10% + 3 viên kháng phép hoặc smpt)
 • Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật (cũng khá thậm chí lấy 3 viên tốc độ di gửi)

Bảng suport

2

Ý Chỉ Thần Sấm là điểm suport rất mạnh với Taliyah, vày chỉ muốn thiết ném 3 viên đá không bị lệch cô đang cũng khá thậm chí kích hoạt giật sét được rồi. Trong bảng này với một lựa lựa lựa khác, thế giới cũng khá thậm chí lấy điểm Thông Tuệ để nâng lên 45% giảm thời gian hồi chiêu.

Phép suport

Toc bien Tốc vươn lên là là kiên cố rồi, khỏi phải bàn.

Dich chuyen Dịch gửi cũng cũng khá thậm chí sử dụng, tuy nhiên với chiêu cuối dạng như Twisted Fate của chính mình, Taliyah cũng khá thậm chí không luôn phải dùng tới phép suport này.

toc-hanh Tốc Hành với nhẽ rằng là phép suport phù hợp nhất với Taliyah, nó tăng khá nhiều tốc độ di gửi ở giai đoạn sau, giúp Taliyah xả giải pháp hiệu quả.

cụm phép suport khác như Thieu dot 48 Thiêu Đốt, Exhaust Kiệt Sức, Hoi mau Hồi Máu và 16151-barrier Lá Chắn cũng khá thậm chí dùng tùy theo từng trường hợp.

Kỹ năng

2

 • Taliyah_QPhi Thạch(Q): Kỹ năng gây sát thương rất nhiều của cô ý, tăng tối nhiều càng nhanh càng tốt.
 • Taliyah_ETấm Thảm không ổn định(E): loại mà Taliyah thiếu đó là khả năng quét dọn đường, nâng tối nhiều kỹ năng này tiếp để giảm hồi chiêu, ngoài ra còn đẩy lính nhanh hơn.
 • Taliyah_WQuăng Địa Chấn(W): Nâng theo đúng màn đùa. Kỹ năng này chỉ mất mục đích duy nhất đó là gây hiệu ứng khống chế thôi, vì thế không muốn thiết nâng tối nhiều vội.
 • Taliyah_RMặt Đất Dậy Sóng(R): Thêm một chiêu cuối không gây sát thương, nhưng với năng suất ngăn đường mọi thứ. Nâng theo đúng màn đùa nhé.

Trang bị

Trang bị khởi đầu: Nhan DoranBinh mau / 2033_Corrupted_Potion

Trang bị khuyên dùngTruong truong sinh/glpQuy thu MorelloTruong pha leLol-item-giay-bacmu phu thuyTruong hu vo

Trang bị trường hợp: dong ho catGay dau laugiay IoniaMat na doa day

Về khoản trang bị, tôi đang phân vân giữa 2 đồ Truong truong sinh Trượng Trường Sinh và glp Súng Ngắn Hextech. Trượng Trường Sinh rẻ hơn, chỉ mất 10 phút để tích điểm thôi, không quá lâu. Còn Súng Ngắn Hextech đắt hơn chút, nhưng đến tất cả những người lập tức 80smpt, và đạt thêm hiệu ứng làm lâu rãi chạp. Theo tôi, ai thích loại nào thì lên loại đó. Nếu đối phương với không ít tướng sát thương, hãy lên Trượng Trường Sinh, còn nếu nhiều tướng đỡ đòn thì lên Súng Ngắn Hextech.

tumblr_o6sms9IrnC1tof9kfo3_1280

Êu lông mày rậm 

Quy thu Morello Quỷ Thư Morello là một trang bị khá quan trọng đối với Taliyah, vày chỉ số mà cô muốn thiết đó đó là giảm thời gian hồi chiêu. Một trang bị khác cũng quan trọng không kém đó là Truong pha le Trượng Pha Lê Rylai, giúp cụm viên đá của cô ý cũng khá thậm chí làm lâu rãi chạp được mục tiêu, thả diều trong giao tranh rất tốt.

cụm giai đoạn trận đấu

Đầu trận

Taliyah vừa yếu, nhưng lại vừa mạnh ở khoảng thời gian này. Đây là vấn đề mà tôi vẫn khá phân vân, vày lối đùa của Taliyah bị khắc chế vày rất nhiều cỗ kỹ năng của cô ý. Kỹ năng Phi Thạch phun ra 5 viên đá, nhưng sẽ tạo một vùng Đất không ổn định, và nếu Taliyah đứng trong đó, cô sẽ chỉ ném được một viên lần sau thôi.

Screen02

tuy nhiên trúng cả 5 viên gạch là hơi bị khó đấy nhé.

Nói công thuộc, khả năng sử dụng kỹ năng của Taliyah sẽ bị hạn chế khá nhiều ở khoảng thời gian này, tuy nhiên bù lại 5 viên đá của Taliyah với lượng sát thương vô thuộc lớn, nhất là nó cũng khá thậm chí gây sát thương lan, vì thế nếu đối phương với núp sau lính đánh xa vẫn sẽ bị dính thôi. Không thể dùng kỹ năng bừa bến bãi rộng lớn, vì thế người đùa Taliyah luôn phải hết sức cảnh giác, chỉ dùng khi thực sự tự tin cũng khá thậm chí ném trúng đối phương.

Giữa trận

Đây là lúc Taliyah đầu tiên khởi động trở nên khá mạnh với cụm trang bị hồi chiêu, khi đó cụm vùng Đất không ổn định sẽ hồi phục lại, giúp Taliyah thoải mái hơn. Ngoài ra, khả năng đẩy đường của Taliyah là rất tốt, với Tấm Thẩm không ổn định hồi chiêu chỉ với khoảng 8 giây thôi.

Taliyah_concept_05

Taliyah cũng khá thậm chí đảo đường rất tốt.

Như đang nói ở trên thì chiêu cuối Mặt Đất Dậy Sóng khá giống với Định Mệnh, khác cách thức nhưng nhìn công hợp tác dụng của chính nó là đảo đường hỗ trợ đồng đội. Hãy đẩy lính sau đó đảo đường liên tục, chỉ muốn thiết thấy người mất tích trên sơ đồ, đối phương sẽ lập tức phải cảnh giác mà lui về. còn nếu như không, cứ lao thẳng xuống và đến bọn nó một bài bác học kinh nghiệm thôi.

Cuối trận

Đây là lúc mà người đùa Taliyah luôn phải tỉnh táo hơn mọi khi. Giờ vai trò của cô ý không khác một xạ thủ, vày kỹ năng gây sát thương đó đó là Phi Thạch không khác gì những pha ra đòn đánh thường cả. Thời gian hồi chiêu của chính nó cũng khá thấp, lúc này chỉ vào khoảng 2~3 giây thôi, gần như ném đá liên tục luôn.

taliyahq1

Một kỹ năng khác cũng gây khá nhiều sát thương đó là Tấm Thảm không ổn định, nhưng chỉ mạnh khi đối phương quá mỏng manh thôi. Đứng cạnh xạ thủ, trải nó ra để đảm bảo an toàn cả hai, nếu đối phương với càn vào thì bọn nó sẽ bị khống chế và gây sát thương, ngăn ngăn cụm sát thủ như Leblanc hay Fizz khá tốt đấy.

Một số điều muốn thiết lưu ý

 • cụm quả bom của Tấm Thảm không ổn định sẽ bị kích hoạt vày cụm kỹ năng dạng lướt, đồng đội hất hay kéo vào đều được nhé. Nói công thuộc, đứng trên đó thì tốt nhất là đi cỗ rón rén thôi.
 • Khi muốn thoát khỏi Mặt Đất Dậy Sóng, hãy ấn di gửi xuống đất, cụm người sẽ nhảy xuống hướng của trỏ con cái chuột.
 • Quăng Địa Chấn là một kỹ năng tương đối phức tạp, nhưng dùng vài lần sẽ quen thôi. Ấn lần một để lựa lựa địa điểm, kéo con cái chuột và ấn W thêm lần nữa để hất tung bọn nó, tổng thuộc là gấp đôi ấn W, tôi khuyên nên sử dụng kỹ năng nhanh đến giải pháp này.
 • Taliyah muốn thiết khá nhiều không gian để sử dụng nhiều lần Phi Thạch, vì thế hạn chế giao tranh trong nhiều khu vực hẹp.

Ahri_divider_2

Kết

Theo ý kiến thành viên của tôi, Taliyah vẫn khá yếu so với cụm tướng đường giữa thời điểm hiện tại. Lối đùa thì không nói, sát thương khá mạnh, nhưng cô vẫn muốn thiết thêm một chút quà tặng, để người đùa chu đáo nhiều hơn.

 

 

Tuyển tập Terra… nhầm Taliyah.

Nếu người còn mẹo gì thú vị, mô tả trình bày dưới nhé, và đừng quên ấn Like ở đầu nếu thấy bài bác luận chức năng nhé.

Keyword : Học khả năng sử dụng Taliyah với cẩm nang thuộc lòng rất đơn giản | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia anh em dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *