HKGH Mobile: Hướng dẫn toàn tập mang lại Kiếm Khách cơ bản số đông

HKGH Mobile: Hướng dẫn toàn tập mang lại Kiếm Khách cơ bản số đông | I-max.Vn

Là một hệ phái rất là cân nặng vì chưng và rất sẽ cũng hoàn toàn thậm chí solo rất tốt, hãy thuộc tham khảo qua tổng quan môn phái Kiếm Khách cơ bản số đông và Tà để lựa lựa lựa nhân vật mạnh nhất giống như phù hợp nhất mang lại bản thân mình trong HKGH Mobile nhé.

HKGH Mobile: Hướng dẫn toàn tập cho Kiếm Khách Chính - Tà với lối chơi mạnh nhất

giống như phiên phiên bản PC cũ, Kiếm Khách trong HKGH Mobile là môn phái cân nặng vì chưng hoàn hảo và mang lượng người dùng chỉ đứng sau Đao Khách thôi. Tốc độ cao, nhiều chủng loại về lối nghịch giống như hướng phát triển, đây là class rất phù hợp mang lại những game thủ chỉ thích nghịch solo một mình – hoặc đơn giản là không mang hội nhóm nghịch thuộc.

Nghề: Kiếm Khách

 • màn nghịch: một
 • gửi cấp mang lại: đôi mươi
 • Phe: không tồn tại

HKGH Mobile: Hướng dẫn toàn tập cho Kiếm Khách Chính - Tà với lối chơi mạnh nhất 2

Nhìn công thuộc, Kiếm Khách cơ phiên bản là môn phái tập trung cơ bản số đông vào sát thương thay vì phòng thủ. Phần lớn những kĩ năng tấn công của Kiếm Khách đều mang thời gian thi triển khá dài. Sát thương của Kiếm Khách cũng dựa vào chí mạng là cơ bản số đông thay vì sát thương gốc, do đó việc yêu cầu trang bị cũng to lớn hơn nữa – nhưng khi vẫn đủ trang bị thì chí mạng rất mạnh.

Điểm yếu duy nhất và hiện tại của Kiếm Khách là sức phòng thủ khá thấp và đòn đánh thường không hiệu quả. Do đó, game thủ sẽ tốn khá nhiều bình máu và mana kèm trang bị thuở đầu để cày cấp mang lại từ sớm với Kiếm Khách nếu nghịch solo nhé.

Nghề: Chí Thánh Kiếm

 • màn nghịch: 2
 • gửi cấp mang lại: 40
 • Phe: cơ bản số đông

HKGH Mobile: Hướng dẫn toàn tập cho Kiếm Khách Chính - Tà với lối chơi mạnh nhất 3

Điểm nhấn của Chí Thánh Kiếm vẫn là sát thương với xác thực và chí mạng rất cao. Khi đổi sang nghề này, nhiều loài người ta sẽ mang kĩ năng tấn công mới mạnh hơn rất nhiều, không tính kĩ năng tăng sát thương khá hữu dụng mang lại hàng tấn công. Dĩ nhiên, điểm yếu của nghề này vẫn là máu lẫn giáp đều rất ít. nhiều loài người ta sẽ khó cũng hoàn toàn thậm chí farm solo hoặc lure (kéo quái) để farm hiệu quả như những class tanker khác. Do đó, việc farm thuộc tổ đội khác rất nên được được thực hiện.

Nghề: Thiên Nhân Kiếm

 • màn nghịch: 3
 • gửi cấp mang lại: 60
 • Phe: cơ bản số đông

HKGH Mobile: Hướng dẫn toàn tập cho Kiếm Khách Chính - Tà với lối chơi mạnh nhất 4

hỗ trợ thay đổi thêm sát thương mang lại nghề cấp mang lại 3 này, Thiên Nhân Kiếm sẽ đạt thêm nhiều kĩ năng giúp giảm giáp đi kèm theo một kĩ năng đánh từ xa với sát thương khá cao giúp game thủ farm bình an hơn. Điểm yếu vẫn như cũ khi quái cấp mang lại cao lúc này đánh sẽ khá đau, thiếu tanker hoặc Đại Phu đi công thuộc thì farm sẽ khá tốn kém đấy nhé.

Nghề: Đoạt Mệnh Kiếm

 • màn nghịch: 2
 • gửi cấp mang lại: 40
 • Phe: Tà

HKGH Mobile: Hướng dẫn toàn tập cho Kiếm Khách Chính - Tà với lối chơi mạnh nhất 5

Khác với nhánh cơ bản số đông chỉ tập trung vào việc tăng tấn công, nhánh Tà sẽ tập trung vào tỉ lệ cơ bản số đông mạng và sát thương chí mạng của loài người ta. Với sát thương “nhảy vọt” khá cao, loài người ta muốn làm thiết nhiều trang bị hơn để kích tỉ lệ chí mạng giống như giáp để sống lâu hơn, quan trọng trong PvP.

Điểm yếu duy nhất là sát thương của Đoạt Mệnh Kiếm quá thấp mà chỉ dựa vào mỗi chí mạng thôi. Ngoài ra, không mang buff nào để tăng chỉ số và thiếu đồ sẽ khiến loài người ta khó farm hơn, quan trọng ở những quái vượt cấp mang lại.

Nghề: Tà Linh Kiếm

 • màn nghịch: 3
 • gửi cấp mang lại: 60
 • Phe: Tà

HKGH Mobile: Hướng dẫn toàn tập cho Kiếm Khách Chính - Tà với lối chơi mạnh nhất 6

Với cấp mang lại 3 này, Tà Linh Kiếm lại vượt trội hơn về sát thương ở PvE lẫn PvP. Tại đây, cả sát thương lẫn chí mạng của loài người ta đều tăng lên khá nhiều, ngoài ra kĩ năng cũng hỗ trợ việc giảm hồi chiêu của số đông kĩ năng khác. Ngoài ra, kĩ năng đánh xa kèm hiệu ứng chảy máu cũng tương đối mạnh khi dùng trong PvP. Điểm yếu của nghề này vẫn là quá ít máu và không mang kĩ năng khống chế, việc bị tiêu diệt dưới nhiều tanker là quá dễ hiểu.

Nhận xét công thuộc

Nếu loài người ta hướng đến một nghề hoàn hảo ở mọi mặt, Kiếm Khách sẽ rất phù hợp với loài người ta. Đối với lựa lựa lựa giữa cơ bản số đông và Tà, cơ bản số đông hình như như gây sát thương đều và ổn định hơn – ngoài ra cũng không yêu cầu trang bị nhiều vì chưng, thêm vào đó Kiếm khách cơ bản số đông cũng hợp với PvE và đánh quái nhân lớn hơn. Đới với nhánh Tà, nhiều loài người ta sẽ hoành hành trong PvP rất là hữu hiệu, quan trọng trong nhiều trận đánh đội.

HKGH Mobile: Hướng dẫn toàn tập cho Kiếm Khách Chính - Tà với lối chơi mạnh nhất 7

Dĩ nhiên, khả năng xây dựng nhân vật khác nhau cũng tiếp tục tạo ra lối nghịch mới mang lại loài người ta. Phe cơ bản số đông với sát thương cao cũng hoàn toàn thậm chí tập trung build phòng thủ để đi được mang lại tất cả PvE lẫn PvP, trong khi nhánh Tà cũng hoàn toàn thậm chí tăng thêm sát thương để đi PvE và nhận được sát thương khổng lồ từ dame thường lẫn chí mạng.

https://www.youtube.com/watch?v=ka_bhdSJerA

nhiều class hợp với Kiếm Khách:

 • Đạo – Kiếm
 • Kiếm – Đại Phu
 • Kiếm – Cung

Tham gia HKGH Mobile ngay tại đây nhé: https://hkgh.gamota.com/

Keyword : HKGH Mobile: Hướng dẫn toàn tập mang lại Kiếm Khách cơ bản số đông | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia số đông dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *