Hearthstone: Hướng dẫn tân thủ

Hearthstone: Hướng dẫn tân thủ | I-max.Vn

Trước khi lấn sân vào những trận đấu “cân nặng não” của Hearthstone, hãy thuộc tìm hiểu sơ lược cụm Class mang trong game để lựa lựa lựa đúng nhất với lối đùa của chính mình nhé.

một. Mage:

mage

mọi người sẽ khởi đầu ở Class mà người nào cũng làm quen đầu tiên khi vào trò đùa – Mage (Jaina Proudmoore). Nội tại (Hero Power) của Mage là FireBlast: Tiêu tốn 2 Mana để sử dụng với tác dụng gây một sát thương lên bất cứ đâu trên bàn đấu. Ngoài ra cụm lá bài bác quánh thù của Mage thường là cụm lá Spell (phép thuật) với khả năng gây ra lượng sát thương phép diện rộng hoặc đơn mục tiêu, làm đóng băng (Freeze) kẻ địch khiến mang đến bọn nó không thể tấn công trong lượt tiếp theo. Do vậy Mage thường được game thủ lựa lựa lựa khi xây dựng những cỗ bài bác mang tính kiểm soát bàn đấu, kéo trận đấu về Mid-Game hoặc Late-Game và kết thúc do những quân bài bác Minion mang chỉ số cao hay những Spell mang sát thương mạnh như Fireball hay PyroBlast.

Đánh giá mang đến tân thủ: Rõ ràng là tổ ấm sử dụng Class Mage đầu tiên khi khởi động với Hearthstone, do đó màn đùa (level của Mage) cũng tiếp tục to lớn hơn nữa cụm Class còn sót lại khi tổ ấm mở khoá hết Class. Mage cũng tương đối dễ đùa nên đây là sự lựa lựa lựa hợp lí của cụm tổ ấm mới đùa

pyroblast
Feeling!

2. Hunter:

hunter

Class thứ 2 tổ ấm mở khoá trong nhà hàng lớn trương Luyện tập và cũng chính là Class một thời mình từng yêu thích – Hunter (Rexxar). Nội tại của Hunter là Steady Shot: Tiêu tốn 2 Mana để sử dụng với tác dụng gây 2 sát thương vào tướng địch. Với Điểm lưu ý quánh thù là điều khiển cụm quái vật (Minion) thuộc họ Beast tốt, nhiều Secret hay và khả năng gây sát thương lên Minion đối phương mạnh. Do vậy Rexxar thường thích hợp với lối đánh tấn công từ sớm, thậm chí là ”phủ đầu” đối phương nhằm kéo máu tướng địch về 0 nhanh nhất cũng tương đối thậm chí do một số dạng full bộ quánh thù. Thường thì mọi người cũng tương đối thậm chí quyết định số phận trận đấu ngay ở Mid-Game với Hunter.

Đánh giá mang đến tân thủ:Hunter cũng chính là một Class thích hợp mang đến những tổ ấm mới đùa do lối đùa ”nam tính” mạnh mẽ. Nói vui vậy thôi, Hunter giúp cụm tổ ấm tân thủ cũng tương đối thậm chí tập làm quen với việc sử dụng Minion dễ dàng hơn nên đây cũng chính là một Class mọi người nên ”cày” kèm với Mage.

hearthstone-hunter-deck
Hunter – Bậc thầy trong việc điều khiển Beast.

3. Warrior: 

warrior

Mặc dù không ưa Class này lắm, nếu không muốn nói là ”ghét” nhưng mình vẫn sẽ phải giới thiệu với cụm tổ ấm – Warrior (Garrosh Hellscream). Nội tại của Warrior là Armor Up!: Tiêu tốn 2 Mana để sử dụng với tác dụng là tăng 2 giáp mang đến phiên bản thân. Với quánh thù là cũng tương đối thậm chí phòng thủ cao từ nội tại rưa rứa cụm lá bài bác thuộc giáp, ngoài ra Warrior cũng tương đối mạnh ở khoản gia tăng sức tấn công mang đến Minion rưa rứa phiên bản thân nhờ trang bị vũ khí (Weapon). Warrior thường được người đùa lựa lựa lựa để ngăn chặn những cỗ bài bác cũng tương đối thậm chí tấn công cao ở đầu và giữa trận, qua đó trụ vũng tới Late-Game và huỷ diệt đối phương nhờ những quân bài bác mang chỉ số cao hoặc khả năng dồn sát thương mạnh trong một Turn.

Đánh giá mang đến tân thủ:Theo quan điểm thành viên mình thì Warrior là một Class không quá dễ đùa nhưng cũng không quá khó đùa. Nói công thuộc nếu tổ ấm ưa thích lối đùa kiểm soát trận đấu hay thích nhìn đối phương đánh mình mà chả ”gãi ngứa” vì mang không ít giáp thì cũng tương đối thậm chí lựa lựa Warrior

warrior-deck
Giáp thế này vững hẳn Hunter concede quá!

4. Shaman:

shaman

Class được xây dưng từ hình mẫu của những thủ lĩnh linh thiêng của những cỗ lạc thượng cổ – đó là Shaman (Trall). Nội tại của Shaman khá thú vị và mang tên là Totemic Gọi: Tiêu tốn 2 Mana để sử dụng và mang chức năng triệu hồi một Totem ngẫu nhiên. Totem được triệu hồi sẽ được lựa lựa ngẫu nhiên trong 4 loại Totem sau:

Healing Totem: Chỉ số 0/2. Tác dụng: Hồi một Máu mang đến tất cả những Minion đồng minh khi tổ ấm kết thúc một lượt.

Stoneclaw Totem: Chỉ số 0/2. Tác dụng: Taunt.

Wrath of Air Totem: Chỉ số 0/2. Tác dụng: Sát thương phép + một.

Searing Totem: Chỉ Số một/một. Sử dụng như một Minion thông thường.

totem-shaman
Hình hình họa cụm Totem của Shaman.

Lối đùa quánh thù của Shaman thường xoay quanh cụm Totem rưa rứa việc kiểm soát bàn đấu nhờ mang không ít lá bài bác cũng tương đối thậm chí Overload – Khả năng rút ra lá bài bác mang hiệu năng mạnh mặc dù chỉ số Mana dùng lại thấp, đổi lại ở lượt kế tiếp cụm tổ ấm sẽ bị khoá (không sử dụng) một mang đến đến vài Mana. Shaman cũng không hề kém cạnh Mage trong việc sử dụng cụm lá bài bác Spell gây sát thương diện rộng hay đơn mục tiêu. Một điểm lưu ý là Shaman cũng thương mang những lá bài bác dạng Windfury – tấn công gấp đôi. Do đó Shaman thường khá mạnh ở Mid-Game với những wombo-full bộ tiễn đối phương về 0 Máu trong một vài nốt nhạc.

Đánh giá mang đến tân thủ: Đây mang nhẽ rằng không phải là một Class thích hợp dành mang đến những tổ ấm mới đùa, nhất là những lá bài bác Overload làm mang đến việc dùng ít Mana hơn ở lượt sau đôi khi sẽ khiến tổ ấm cảm nhận thấy khó Chịu. Hãy dành thời gian để luyện tập thành thạo và mình tin rằng cụm tổ ấm sẽ thích Shaman vì sự thú vị của chính nó.

shaman-ingame
Đỡ làm sao với đội quân Totem này?

5. Druid:

druid

Nếu phải gọi tên một Class mang lối đánh nhiều chủng loại nhất, mình sẽ nghĩ ngay đến Druid (Malfurion Stormrage). Nội tại của Druid là Shapeshift: Tiêu tốn 2 Mana để sử dụng với tác dụng +một tấn công mang đến tướng trong lượt này và +một giáp (nhìn qua thì thấy nội tại này giống như sự kết hợp giữa nội tại của Mage và Warrior). Druid nhiều chủng loại trong lối đùa vì cụm lá bài bác của Class này rất nhiều chủng loại về tác dụng, trong đó nổi nhảy với khả năng tăng Mana từ sớm, qua đó giúp Druid cũng tương đối thậm chí tung ra những quân bài bác mang chỉ số Mana to lớn hơn nữa nhiều so với Mana gốc của lượt Turn đó. Đây là một Class thiên về khả năng kiểm soát trận đấu và giải quyết mọi chuyện ở Mid hoặc Late-Game.

Đánh giá mang đến tân thủ: Nếu không biết sử dụng thành thạo Druid thì Class này sẽ chỉ ở dạng trung bình do ”nửa nạc nửa mỡ”. Vậy nên tổ ấm cũng tiếp tục muốn thiết một khoảng thời gian thích hợp để thích nghi và thành thạo khả năng sử dụng Class này.

druid-ingame
cụm Deck Druid thường nên mang một-2 lá bài bác Legendary

6. Priest:

priest

Một Class cũng tương đối thú vị – Priest (Anduin Wrynn). Nội tại của Priest là Lesser Heal: Tiêu tốn 2 Mana để sử dụng với tác dụng là hồi 2 Máu. quánh thù cụm lá bài bác của Priest không khác gì như nội tại của hắn ta khi thiên mạnh về khả năng hồi phục, qua đó cụm Minion tồn tại lâu hơn trên bàn đấu và kiểm soát bàn đấu một khả năng dễ dàng. Nếu như tổ ấm nghi ngờ rằng Priest là một Class thụ động chỉ biết thủ mình do khả năng hồi phục thì tổ ấm sẽ lầm, Priest cũng tương đối thậm chí tiêu diệt những quân bài bác mạnh của đối phương chỉ trong chớp mắt rưa rứa buff mang đến Minion đồng minh từ chẳng là gì đến một chỉ số công thủ khôn xiết mạnh.

Đánh giá mang đến tân thủ: Priest thực sự không quá khó đùa do khả năng hồi phục tốt sẽ giúp tổ ấm rưa rứa Minion của tổ ấm trụ lâu hơn trên bàn đấu. Qua đó từ từ kiểm soát thế trận, tiêu diệt cụm quân bài bác đối phương và đến gần hơn với đứng đầu.

priest-ingame
Lightspawn – một trong những lá bài bác thường thấy trong deck Priest.

7. Rouge:

rouge

dấu phía sau hình nền nữ tính là một Class với phiên bản năng sát thủ túng thiếu dấu mà lạnh lùng – đó đó đó là Rouge (Valeera Sanguinar). Nội tại của Rouge mang tên là Dagger Mastery: Tiêu tốn 2 Mana để sử dụng với tác dụng trang bị mang đến tướng (hero) một vũ khí (weapon) mang chỉ số là 50% (sử dụng được gấp đôi, mỗi lần gây một sát thương). Lối đùa của Rouge hệt như một Ninja thoắt dấu thoắt hiện. Rouge thường chỉ sử dụng vũ khí, ít khi tung Minion lên bàn đấu và đôi khi cụm tổ ấm sẽ thấy…buồn ngủ khi Rouge chỉ đánh ”gãi ngứa” tổ ấm hay nhiều lúc để nhiều Mana trong lượt của cô ấy ta. Để rồi khi thời cơ chín muồi, Rouge tung ra đòn quyết định do thứ vũ khí sắc bén của chính mình, hạ gục cụm Minion của tổ ấm trong một vài đường kiếm ”cơ phiên bản” và kết liễu tổ ấm trong một vài nốt nhạc. Nhìn công thuộc, Rouge là một Class độc đáo và thường khá mạnh ở Mid-Game.

Đánh giá mang đến tân thủ: Thực sự mà nói, Rouge khó đùa do cụm tổ ấm sẽ chỉ gây sát thương khá thấp nếu không biết sử dụng full bộ (cụm từ thường thấy trong những lá bài bác của Class Rouge – ám chỉ tổ ấm phải tung một lá bài bác trước đó thì lá mang full bộ mới phát huy tối nhiều tác dụng). Tuy nhiên nếu tổ ấm rất thích làm một sát thủ lạnh lùng, hãy gắng gượng tập luyện thuần thục Rouge.

card-rouge
Những lá bài bác đậm hóa học ”sát thủ” của Rouge!

8. Paladin:

paladin

Nếu tổ ấm thích hứng thú lãnh đạo một dàn lính đông đảo thì đây đó đó là Class dành mang đến tổ ấm – Paladin (Uther Lightbringer). Nội tại của Paladin là Reinforce: Tiêu tốn 2 Mana để sử dụng với tác dụng triệu hồi một Minion quân lính (Silver Hand Recruit) mang chỉ số là một/một. Tưởng dường như những quân lính này yếu ớt thế nhưng với quánh thù của Paladin là những lá bài bác phép (Spell) cũng tương đối thậm chí gia tăng sức tấn công và phòng thủ mang đến Minion đồng minh hay làm giảm sức tấn công và phòng thủ của Minion đối phương, ngoài ra Paladin cũng mang không ít lá bài bác cũng tương đối thậm chí tạo Divine Shield – giúp ngăn được một lần đả kích của đối thủ thì ”quân đội” của Paladin sẽ trở nên rất mạnh mẽ và dai sức. Đây cũng chính là Class cũng tương đối thậm chí kiểm soát trận đấu ở Mid và Late-Game tốt.

Đánh giá mang đến tân thủ: Một Class dễ đùa vì lượng Minion nhiều, giúp tổ ấm gia tăng khả năng tấn công đối phương tốt hơn. Ngoài ra hứng thú lãnh đạo quân lính ”đập đập” cũng tương đối phê!

paladin-ingame
Divine Shield – Một trong những quánh thù của Class Paladin

9. Warlock:

warlock

Class ma quỷ mà tổ ấm phải đối mặt cuối thuộc trong nhà hàng lớn trương luyện tập và cũng chính là Class – theo đánh giá của chính mình – là khó đùa nhất trong tất cả những Class:Warlock (Gul’dan). Nội tại của Warlock tên là Life Tap: Tiêu tốn 2 Mana để sử dụng với tác dụng khá quánh thù – Bốc thêm một lá bài bác trong cỗ bài bác của chính mình, đổi lại cụm tổ ấm sẽ nhận 2 sát thương vào phiên bản thân. Với quánh thù thường mang không ít lá bài bác trong tay (nhờ việc bốc bài bác), sở hữu những lá bài bác thuộc họ Demon với những chỉ số và khả năng mạnh mẽ nhưng bù lại cụm tổ ấm sẽ nhận thiệt hại về phần lớn phiên bản thân. Warlock nếu không biết đùa sẽ khôn xiết ”phế vật” nhưng cũng khôn xiết nguy hiểm nếu rơi vào tay những cao thủ do khả năng bốc thêm bài bác mang tính phương án rất cao. Cũng phần lớn do khả năng này mà Warlock cũng tương đối nhiều chủng loại về lối đùa và đối thủ nhiều khi sẽ không rõ được tên quỷ này làm trò gì.

Đánh giá mang đến tân thủ: Đây rõ ràng không nên là lựa lựa lựa dành mang đến những tổ ấm mới đùa do nếu không biết tính toán sử dụng nội tại hợp lí, cụm tổ ấm sẽ hết máu rất nhanh chóng. Tuy nhiên sau này nếu muốn leo cao ở nhà hàng lớn trương xếp hạng thì đây lại là một Class mọi người nên lưu ý. Một điều thú vị nữa là nội tại của Warlock cũng cũng tương đối thậm chí ”giúp” tổ ấm tự sát. Hiểu ý mình chứ?

warlock-arena
Nếu biết điều khiển Warlock thì đây là một Class rất mạnh

Theo Guidegame.vn

Keyword : Hearthstone: Hướng dẫn tân thủ | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *