Top 5 phần mềm hack speed game android không cần root 

Ngày nay hình thức chơi game trên điện thoại luôn tiện dụng và được ưu tiên hơn bao giờ. Công nghệ hiện đại nên bạn có thể thoải mái tham gia chơi game ở bất cứ nơi nào và thời gian nào mình muốn.

Trong số đó, ứng dụng hack speed game android không cần root đang bùng nổ. Giúp bạn có được những trải nghiệm khi chơi game dễ dàng và thích thú hơn cả. Kỹ năng đã không còn là vấn đề khi bạn biết tới những phần mềm này trong tay. Hãy cùng i-max.vn tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Giải đáp hack speed là gì?

Speed hack chính là một trong những phần mềm có khả năng đẩy nhanh tốc độ xử lý của máy hay bất cứ ứng dụng nào đó. Bạn có thể sử dụng chúng cho cả game online, offline mà không bị quản lý bởi server.

hack speed game android không cần root
Hack speed game android sẽ giúp người chơi rút ngắn lại thời gian

Hack speed game android sẽ giúp người chơi rút ngắn lại thời gian, 1 dạng đánh lừa cho hầu hết những tựa game offline. Thế nhưng nhược điểm của chúng là sẽ khiến cho thiết bị của bạn nhanh nóng và chiếm nhiều dung lượng CPU.

Phanh phui cách hack game bằng lucky patcher cho Android đơn giản nhất

#1 Hack speed game android không cần root – GameCIH

Một trong những công cụ hack tốc độ game android phổ biến nhất hiện nay không thể bỏ qua cái tên GameCIH. Ưu điểm của phần mềm này là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các giá trị theo tên như money, coin,… 

Đặc biệt, GameCIH còn có tính năng điều chỉnh speed trong game. Cách cài đặt GameCIH vô cùng đơn giản, bạn hãy thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiến hành tải phần mềm GameCIH về máy
 • Bước 2: Khi tải thành công, mở GameCIH lên, chọn phần hot-key. Khi PRESS HOTKEY hiện ra bạn hãy bấm chọn 1 phím bất kỳ, có thể là volume hay search tuỳ ý.
 • Bước 3: Tiếp tục nhấn nút HOME để thoát khỏi phần mềm GameCIH
 • Bước 4: Mở game và load lại dữ liệu, lúc này bạn đã có thể chơi game dễ dàng.

#2 Hack speed game android không cần root – Game Guardian

Game Guardian cũng là phần mềm được nhiều game thủ sử dụng hiện nay. Ứng dụng này bạn có thể dùng cho cả game online lẫn game offline.

Phần mềm hack speed này có thể huỷ bỏ Admod, đồng thời có thể thêm trạng thái thứ 2 tại  Fuzzy Search. Những hoạt động tìm kiếm cũng được thêm vào cấu hình kích thước trong phần mềm này.

hack speed game android
Game Guardian cũng là phần mềm được nhiều game thủ sử dụng hiện nay

Cách thức tải Game Guardian vô cùng đơn giản, không quá rườm ra như những phần mềm khác. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau:

 • Tải ứng dụng Game Guardian về thiết bị
 • Mở và cài đặt Game Guardian, cấp quyền root. 

Chỉ như vậy thôi là bạn đã có thể sử dụng hoàn toàn bình thường rồi. Việc chiến thắng trong game đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phần mềm hack game clash of clans thành công tới 99.99%

#3 Hack speed game android không cần root – Gamekiller

Sẽ thật thiếu xót nếu như vắng cái tên Gamekiller trong danh sách top speed hack android. Gamekiller được biết tới là một phần mềm thiên về mảng game offline. Chúng có khả năng hack được hầu hết tất cả những tựa game. Tuy nhiên, với những game online thì vẫn còn có nhiều điểm hạn chế.

Thế nhưng, bù lại Gamekiller có cách thức hoạt động đơn giản, hiệu quả. Nên được rất nhiều game thủ quan tâm, ưa chuộng và sử dụng.

Nguyên tắc hoạt động của Gamekiller đó chính là thay đổi những giá trị trong game và báo cho ứng dụng là được. Nói nôm na dễ hiểu hơn đó là bạn hãy chỉnh sửa số tiền mà mình muốn có. Sau đó, Gamekiller sẽ tự tạo ra giá trị có liên quan tới số tiền mà bạn muốn hack.

Bên cạnh đó, Gamekiller còn sở hữu một tính năng nổi bật là có thể tìm kiếm nhiều giá trị cùng 1 lúc. Hệ thống sẽ ngay lập tức lưu lại danh sách để bạn có thể dùng cho lần sau và tìm kiếm giá trị float dễ dàng.

Cách cài đặt Gamekiller đơn giản như sau:

 • Tải phần mềm Gamekiller về máy
 • Di chuyển tệp Gamekiller đến 3.11_cn.mm.gk.txt Lucky Patcher, vị trí mặc định là sdcard/ Lucky Patcher.
 • Cài đặt Gamekiller rồi fix lại bằng bản tuỳ chỉnh là có thể sử dụng được dễ dàng.

#4 Hack speed game android không cần root – CreeHack

CreeHack được đánh giá là phần mềm có hiệu quả cao trong việc hack speed. Trong vài năm trở lại đây thì ứng dụng này cũng được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Dù là game online hay offline thì CreeHack cũng đều có thể cân dễ dàng. Đặc biệt, CreeHack không cần cấp quyền từ Admin hay root can thiệp. Có thể nói, CreeHack sinh ra là để dành cho những máy không root hay chưa root.

hack tốc độ game android
CreeHack được đánh giá là phần mềm có hiệu quả cao trong việc hack speed.

Để cài đặt CreeHack bạn hãy thực hiện như sau:

 • Tải CreeHack về máy
 • Mở tệp CreeHack, nếu có thông báo chọn OK. Khi có bản cập nhật mới thì tiếp tục tải xuống
 • Cài đặt CreeHack chạy ngầm bằng cách nhấn nút HOME để thoát ra màn hình chính. Chọn SETTING -> APP MANAGER, kéo màn hình qua trái, chọn DỊCH VỤ GOOGLE -> DỪNG HẾT TẤT CẢ chuyển sang tab running.

Xem thêm: Hack game idle miner tycoon trở thành ông trùm tư bản siêu giàu

#5 Hack speed game android không cần root – Appsara

Cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn bạn cân nhắc trong danh sách phần mềm hack speed game android này đó là Appsara. Tuy mới ra mắt chưa bao lâu nhưng Appsara đã có 1 lực hút mạnh mẽ với các game thủ.

Phần mềm này tích hợp rất nhiều những tính năng mới, đặc biệt không yêu cầu người chơi phải gánh chịu rủi ro. Khi sử dụng Appsara, ngươi chơi không cần phải root máy, không yêu cầu gốc để hack game.

Với hơn 50 tựa game Android khác nhau, Appsara đều có thể hack speed dễ dàng cho bạn. Cách cài đặt Appsara đơn giản như sau:

 • Tiến hành tải phần mềm Appsara về máy
 • Mở app hack speed lên và chọn Enable
 • Mở game muốn hack lên và mua In App

Kết luận

Thông qua bài viết, chúng ta đã được được danh sách top 5 phần mềm hack speed game android không cần root hiệu quả nhất. Từ đó, việc chiến thắng trong game đã trở nên cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Thế nhưng, bên cạnh mặt lợi cũng sẽ có những mặt hại. Chiến thắng vinh quang nhất vẫn là do bản thân mình nỗ lực đạt được. Đừng quá lạm dụng phần mềm mà hãy sử dụng khi bạn thật sự khóc vượt qua thôi nhé.

Đừng quên I-max.vn còn nhiều bài viết thú vị tại Blog game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *