Graves Đại chưng Liên Thanh đang tung hoành khắp Đấu Trường Chân Lý

Graves Đại chưng Liên Thanh đang tung hoành khắp Đấu Trường Chân Lý | I-max.Vn

Graves hiện đang rất được nhiều người đùa sử dụng thuộc dân cư với Đại chưng Liên Thanh do hiệu quả mang lại là ngoài sức tưởng tượng

Trong phiên nhiều nhiều du khách dạng 9.16 Đấu Trường Chân Lý thì Graves sẽ và đang được khắc phục lỗi liên quan đến tầm đánh của Đại chưng Liên Thanh. Cũng rất nhiều từ thay đổi này mà Graves sẽ đầu tiên trở thành một vị tướng carry rất là mạnh trong đội hình Xạ Thủ – Đấu Sĩ.

Meta hiện tại không còn quá nhiều ưu ái mang lại đội hình Sát Thủ nên những người đùa Đấu Trường Chân Lý hiện tại cũng khá mà thậm chí thoải mái để Jinx và Graves ở hàng sau của đội hình mà không sợ bất kì hiểm họa nào

Graves Đại Bác Liên Thanh đang tung hoành khắp Đấu Trường Chân Lý

Graves hiện đang rất mạnh với full bộ trang bị Đại Bắc Liên Thanh và Tàn Kiếm, với khả năng phun thường diện rộng của chính mình thì Graves rất rất cũng khá mà thậm chí khiến mang lại tất cả vị tướng của đối phương bị Giải Giới tập thể. Jinx sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo để kích hoạt hệ Xạ Thủ của Graves, tương tự cũng khá mà thậm chí kích hoạt tộc Hextech để khóa trang của đối phương với VI.

Người đùa cũng khá mà thậm chí xây dựng một dàn những vị tướng kháng Chịu đựng ở phía trên là một dàn bao hàm tất cả 6 tướng Đấu Sĩ và buff Đấu Sĩ đem đến khả năng kháng Chịu đựng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại. Nếu cấp mang lại bách thì việc ghép thêm trang bị mang lại Volibear hoặc mang lại’Gath để gây thêm sát thương cũng chính là điều cấp mang lại bách.

Một số trang bị gây hiệu ứng khác cũng cũng khá mà thậm chí được sử dụng mang lại Graves để đem lại hiệu quả không ngờ.

  • Dao Câm Lặng: khắc chế hoàn toàn đội hình pháp sư, nhiều unit địch không thể dùng kỹ năng mà cũng không thể tích tụ năng lượng với đòn đánh thường.
  • Búa Băng: Kích hoạt Băng Tộc thuộc theo với Volibear, Graves sẽ đóng băng đội hình địch với sự khó Chịu đựng chẳng kém gì nhiều hiệu ứng khác.
  • Bùa Đỏ: Với khả năng thiêu đốt và ngăn hồi máu, nhiều đội hình muốn thiết hồi phục như Quý Tộc sẽ hoàn toàn vô hại trước Graves 2 Đại chưng + Bùa Đỏ.
  • Tàn Kiếm: như đội hình ở phía trên, Graves với khả năng giải giới sẽ khắc chế hết nhiều đội hình muốn thiết đánh tay nhiều như Xạ Thủ, Cung Thủ, Kiếm Khách,…

 Đây cũng chính là một ví dụ điển hình mang lại biết được một vị tướng một tiền cũng cũng khá mà thậm chí dẫn nhiều nhiều du khách đến đứng đầu. Hiện tại thì những vị tướng 3-5 tiền vẫn rất mạnh trong meta nhưng trường hợp của Graves như một ngoại lệ.

Graves Đại Bác Liên Thanh đang tung hoành khắp Đấu Trường Chân Lý 2

Tuy nhiên Graves muốn mạnh được thì cũng phải tư tưởng lại bản thân 3 món trang bị, cũng rất nhiều vì thế mà nhân phẩm của những người đùa vẫn là thứ quyết định liệu nhiều nhiều du khách với xây dựng được đội hình này hay không. Ngoài ra thì đội hình Hextech vẫn cũng khá mà thậm chí khắc chế được đội hình của rất nhiều nhiều du khách nếu như không sắp xếp đội hình một khả năng hợp lý.

Keyword : Graves Đại chưng Liên Thanh đang tung hoành khắp Đấu Trường Chân Lý | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *