Gọi Of Duty Warzone – Hướng dẫn khả năng giảm lag và khả năng fix lỗi văng game khi đang đùa

Gọi Of Duty Warzone – Hướng dẫn khả năng giảm lag và khả năng fix lỗi văng game khi đang đùa | I-max.Vn

bài xích luận hướng dẫn xem thêm mang lại thành viên thủ tục sao để Fix lỗi văng game mỗi khi đang đùa Gọi Of Duty Warzone rất đơn giản

một. Kết nối sever game mạng FPT (hoặc mạng khác)

– Mình xin lưu ý luôn: Muốn thực hiện Phần 2 (fix văng game) thì cụm thành viên phải làm được Phần một này vẫn. Do không kết nối được sever thì làm sao biết văng game là gì (muốn thiết)

– Để không bị disconnect/ retry connect hoặc mạng lag  (packloss 50%) do mạng FPT (hoặc cụm mạng khác bị hệ trọng tác động do đứt cáp) thì đương nhiên rồi, phải xài VPN thay đổi loại UTP TCP của mạng FPT để biến đổi sang đường truyền khác tốc độ to lớn hơn nữa (hiểu nôm na là thế, thành viên nào cao siêu cứ nghĩ rằng thế nhé). điểm sáng này là càng phải dùng VPN nhé cụm thành viên, không sở hữu lựa lựa lựa nào nữa.

– Vậy dùng VPN nào, vững chắn cũng tương tự bạn hữu tôi thử tất cả gợi ý: Từ exitlag (nói suốt), warp+, VPN J2team (ARK), VietVN nhưng đều không ổn định packing loss nhảy từ 0-30

Nhờ gợi ý của dân cư Gọi Of Duty Warzone  nên vẫn mày mò nạp paypal vào VPN Mudfish min 3$ (vững chắn phải dùng được 3 tháng). Thì khắc phục hoàn toàn packing lost =0.

Lưu ý: Mudfish là phải giữ trang web chạy connect VNP nhé (không tắt trang web, chạy vì chưng IE mang lại nhẹ)

2. Khắc phục Văng Game/ Crash game

– Đóng Battle.net ngay.

– Mở thư mục Documents/Gọi of Duty Modern Warfare/players và xóa tệp “ppsod.dat” (Ai hay dùng Onedrive thì cũng hoàn toàn thậm chí nó ở trong thư mục OneDrive).

– Vào thư mục mà cụm thành viên seting game Gọi of Duty Modern Warfare, và mở thư mục mang tên là “main” và xóa tất cả mọi thứ trong đó (xóa hết)

– Vào thư mục ProgramData / NVIDIA Corporation / NV_Cache (đối với Window 7), còn Window 10 thì nó cụm thành viên vào Programdata vì chưng phương pháp vào thư mục “C:UsersAll Users” và xóa mọi thứ trong NV_Cache (xóa hết), (nếu dùng thẻ AMD, thì mình không dùng nên không biết AMD lưu cụm tệp cỗ đệm shader này ở đâu).

– Tiếp theo cũng trong thư mục “ProgramData” này tìm thư mục “Blizzard Entertainment” và cũng xóa toàn cỗ cụm file trong đó.

– Chạy Battle.net với tư khả năng quản trị viên (Run as admin)

– cụm thành viên thực hiện Quét và sửa trị trò đùa (Nó là Scan and Repair nằm trong mục options của battle.net”

– Tiếp theo cụm thành viên thực hiện cụm Lệnh cmd tuần tự dưới đây (từng khả năng một nhé)”

Đầu tiên cụm thành viên mở ô tìm kiếm của window và gõ tìm kiếm “cmd”, nó hiện ra cmd thì loài chuột phải vào và lựa lựa RUN AS ADMIN (chạy quyền admin), sau khi nó hiện lên thì thực hiện copy paste từng lệnh một như sau:

– “sfc / scannow” => Nó hiện dòng successful (hoàn thành) là ok.

– “DISM /Online /Cleanup-Image /CheckHealth” => Nhập lệnh xong nhớ phải ngồi hóng để nó hiện vẫn nấu xong, kiên nhẫn đợi nhé

– “DISM /Online /Cleanup-Image /ScanHealth” => Nhập lệnh xong nhớ phải ngồi hóng để nó hiện vẫn nấu xong, kiên nhẫn đợi nhé

– “DISM /Online /Cleanup-Image /RestoreHealth” => Nhập lệnh xong nhớ phải ngồi hóng để nó hiện vẫn nấu xong, kiên nhẫn đợi nhé

– “sfc / scannow” => Nó hiện dòng successful (hoàn thành) là ok.

Kết thúc xong cụm tập lênh hiện giờ đến khả năng đợi tiếp theo!

– đầu tiên khởi động vào trò đùa (và đương nhiên rồi tại Phần một vẫn hướng dẫn kết nối được game thành công phải sử dụng VPN và VPN còn phải ổn định nữa), sau đó game nó hiện đang seting Shader, tại đây cụm thành viên tuyệt đối không làm gì cả, mình nhắc lại không được làm bất kì động tác nhấp chuột loài chuột vào bất kì đâu , việc của thành viên hiện giờ là ngồi đợi trong menu hầu hết cơ bản hiện lên lúc lúc đầu mang lại đến khi cụm shader được seting đầy đủ. Sau một lúc hóng đón thì Game nó thông báo “restart game” để update THÌ cụm thành viên TUYỆT ĐỐI KHÔNG ẤN “OK” MÀ CỨ KỆ NÓ KHÔNG nhấp chuột và hóng đón đến khi SHADERS vẫn seting XONG 100% 3pack (rất rất quan trọng nhé, nếu làm sai thì hỏng hết)

– Sau đó mới nhấp vào nút để Restart Game khởi động lại trò đùa

– Sau khi vẫn vào lại game (Không ấn bất cứ cú nhấp chuột nào). hiện giờ khi cụm thành viên đang ở trong menu hầu hết cơ bản một lần nữa, hãy ngồi hóng đúng 10 PHÚT, một lần nữa đừng vào bất cứ menu con cái nào, đừng nhấp vào bất cứ nút nào, chỉ muốn thiết hóng đón 10 phút (nhìn đồng hồ đó).

– Hết 10 phút, hiện giờ hãy vào một trong menu Warzone, Multi, Coop … và một lần nữa ĐỢI trong 10 phút (một lần nữa mang lại lần thử đầu tiên tôi sẽ đề nghị đợi đủ 10 phút).

– Sau khi đùa trò đùa xong nó sẽ tạo một file ppsod.dat và lưu lại một số phát sinh lỗi. Do đó, Mỗi lần vào lại game cụm thành viên càng phải thực hiện 2 việc (và nhớ nhảy VPN trước nhé):

+ Mở thư mục Documents/Gọi of Duty Modern Warfare/players và xóa tệp “ppsod.dat”.

+ cụm thành viên thực hiện “Quét và sửa trị trò đùa” (Scan and Repair nằm trong mục options của battle.net)

  • Chạy Game: Nếu xuất hiện lỗi OS version và Dirext 12 thì lựa lựa “NO” hết nhé (vào được game là được, nó tự sửa)
  • Vào game và chiến thôi (không muốn thiết hóng đợợi 5-10p tùy ae)

Theo Nam Hoang‎ – Gọi of Duty Warzone – Việt Nam

Keyword : Gọi Of Duty Warzone – Hướng dẫn khả năng giảm lag và khả năng fix lỗi văng game khi đang đùa | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia dân cư I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *