Free Fire – Top full bộ súng rất mạnh trong Squad giúp thành viên rush và leo xếp hạng rất dễ

Free Fire – Top full bộ súng rất mạnh trong Squad giúp thành viên rush và leo xếp hạng rất dễ | I-max.Vn

Trong Free Fire, mỗi người trong team Squa luôn với vai trò nhất định tùy theo phong khả năng của bản thân mình và trong đó Rusher là người tiên phong với những full bộ súng mạnh nhất

Theo đó, một số loại súng mang đến Rusher thường được trọng dụng là một số loại súng mạnh nhất, tốt nhất trong team và yêu cầu tập trung vào một số loại vũ khí tầm trung và tầm xa để cũng hoàn toàn thậm chí quan sát và công phá đội hình đối phương thật tốt.

Dưới đây là nhiều full bộ súng dành mang đến Rusher trong Free Fire tốt nhất để leo xếp hạng

VSS + AR/Shotgun

Đây là 2 món vũ khí tương đối bình an khi mà VSS sẽ lo về việc giao tranh tầm trung còn AR sẽ giúp thành viên với lượng sát thương mạnh khi giao chiến tầm gần. loài người cũng hoàn toàn thậm chí lựa lựa AK để bù mang đến lượng sát thương bị thiếu của khẩu VSS.

combo súng free fire

Vào cuối game, Nếu thành viên sẽ lắp đủ nhiều phụ kiện mang đến AK thì việc hạ gục những kẻ địch tầm gần hay trung đều khá dễ dàng còn Shotgun sẽ giúp mang đến thành viên dễ dàng cướp ưu thế trong môi trường trong nhà hoặc phun tầm gần, Nếu với AR thì loài người nên ưu tiên AR nhé.

M4 + M1014

M4A1 khá dễ sử dụng và vô thuộc hiệu quả dù ở bất kì hoàn cảnh nào và không muốn thiết quá nhiều phụ kiện để phát huy hết sức mạnh của bản thân mình, tuy nhiên khi giao tranh tầm xa thì sẽ với phần hơi thua thiệt. Đi công thuộc theo với M1014 thì nhiều thành viên sẽ đủ tự tin hơn khi giao tranh trong nhà hoặc khoảng khả năng gần.

combo súng free fire rusher

sát gần đó thì dùng thêm M79 để thay thế mang đến M1014 cũng tương đối ổn, tất cả tùy thuộc vào việc thành viên sẽ nhận được được khẩu nào trước.  

Việc dùng M79 cũng tương đối thích hợp để làm kẻ địch bị áp suất nặng nề còn M1014 sẽ dùng tốt hơn trong việc phòng thủ.

Scar + MP40

full bộ dễ nghịch và dễ dùng mang đến nhiều Rusher trong Free Fire vì khá dễ kiếm và hiệu quả cao, ngoài Scar người nghịch Free Fire cũng hoàn toàn thậm chí lựa lựa Famas và thay thế MP5 mang đến MP40 vì tốc độ phun sẽ nhanh hơn hiệu quả hơn. thuộc cách thức 3 viên của Famas sẽ giúp  đạt hiệu quả đỉnh cao ở cả tầm gần và tầm trung. Còn với MP5 thì loài người nên trữ nhiều đạn vì tốc độ phun của MP5 khá nhanh và tổn hao nhiều.

combo súng free fire rusher

Groza + M79 hoặc M1014

full bộ khá khó kiếm vì Groza thường chỉ kiếm được trong hòm thính nhưng nếu sẽ nhận được được thì sẽ vô thuộc mạnh mẽ vì đây là khẩu súng linh hoạt trong mọi tình huống kể cả tầm gần hay tầm trung và đây là khẩu AR tốt nhất hiện nay.

combo súng free fire

Đi kèm AR cũng hoàn toàn thậm chí là một khẩu M79 hoặc M1014 tùy theo tình huống.

SKS/M14 + SMG

SKS và M14 là 2 món vũ khí giúp thành viên thoải mái giao tranh tầm xa. Dùng kèm theo đó là SMG hoặc AR hoặc dụng luôn cả Shotgun đều ổn nhưng nên ưu tiên SMG và AR vì độ linh động của rất nhiều dòng súng này.

Keyword : Free Fire – Top full bộ súng rất mạnh trong Squad giúp thành viên rush và leo xếp hạng rất dễ | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *