FIFA ONLINE 4: Tìm hiểu sơ đồ 4-2-2-2

FIFA ONLINE 4: Tìm hiểu sơ đồ 4-2-2-2 | I-max.Vn

4-2-2-2 được sử dụng vì nhiều tuyển thủ FIFA ONLINE 4 mang tính tài năng tại Hàn Quốc. vì những điều chỉnh hợp lý sơ đồ này đang được nghĩ là hiệu quả và “vô đối” nhất tại FO4 hiện tại.

cụm tuyển thủ mang tính tài năng như: Jeong Se Hyun, Song Se Yoon và Kang Sung Ho họ đều sử dụng phương án và đội hình 4-2-2-2 vào giải FIFA ONLINE 4 Championship Pre Season gần đây. Nếu ai theo dõi giải đấu thì mới biết đội hình này hiệu quả và bá đến cỡ nào. Đội hình 4-2-2-2 khái quát tất cả hai tiền vệ phòng ngự (CDM) đóng vai trò khôn xiết quan trọng. Họ sẽ là chốt ngăn bình an trước hàng phòng ngự 4 người và cũng chính là trung tâm thu hồi, phân phối bóng trong cụm đợt tấn công. Ngoài ra, 4-2-2-2 cũng chính là đội hình cũng khá mà thậm chí tận dụng tối nhiều khả năng tấn công của 4 người trên tuyến đỉnh cao.

một. Vị trị quan trọng “Tiền vệ phòng ngự”

FIFA ONLINE 4: Tìm hiểu sơ đồ 4-2-2-2 - đội hình đang làm mưa làm gió và dùng nhiều nhất tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Nếu ai để ý thì đội hình này cốt tử luôn nằm ở 2 tiền vệ phòng ngự (CDM). Vì cả sơ đồ phương án sẽ vận hành theo máy cỗ của 2 cầu thủ CDM nên nếu người thích sử dụng đội hinh này việc đầu tiên người phải mang đến chính bản thân 2 CDM rất tốt. Trong đó, một người sẽ rất mạnh về phòng thủ và người sót lại sẽ về việc triển khai tấn công và phản công.

FIFA ONLINE 4: Tìm hiểu sơ đồ 4-2-2-2 - đội hình đang làm mưa làm gió và dùng nhiều nhất tại Hàn Quốc - Ảnh 2.

phần lớn vì sơ đồ này không mang tiền vệ trung tâm (centimet) nên 2 CDM sẽ phải nghịch theo phong khả năng box-to-box suốt cả trận. vì thế yêu cầu đầu tiên đối với 2 CDM này đó đó đó là chỉ số thể lực tốt, và được thêm tốc độ thì đó là điểm hoản hảo nhất đến phần mở đầu câu truyện. Tiếp đó là khả năng chuyền chọt và sút xa. Khả năng chuyền tốt sẽ giúp đến tuyến giữa của những người trở nên thanh thoát và dễ lên bóng đến tuyến trên hơn. Khả năng sút xa cũng nên mang để tăng thêm phương án ghi bàn trong cụm tình huống ổn định và thắt chặt, hoặc những phá thuyệt vọng.

FIFA ONLINE 4: Tìm hiểu sơ đồ 4-2-2-2 - đội hình đang làm mưa làm gió và dùng nhiều nhất tại Hàn Quốc - Ảnh 3.

Một số gợi ý về cặp CDM nên dùng đến đội hình 4-2-2-2 trong FIFA ONLINE 4:

• Kante – Modric: Rất mạnh trong việc phát động tấn công và thu hồi bóng. Tốc độ và thể lực khá ổn định suốt trận đấu. Tuy nhiên hơi yếu về khả năng kháng bóng bổng

• Matic – Modric: Đây là cặp CDM khá cân nặng vì về tấn công lẫn phòng ngự. Kiểm soát bóng bổng tốt.

• Kante – Pogba: Lựa lựa lựa tuyệt vời không phải tranh cãi, nếu khó hiểu cụm người hãy xem lại World Cup 2018 nhé.

• Matic – Pogba: Đây cũng chính là lựa lựa lựa khá tuyệt vời đến những thanh niên ưa chuộng những cầu thủ cao to, và fan của MU

2. Triển khai tấn công “tiền vệ công”

FIFA ONLINE 4: Tìm hiểu sơ đồ 4-2-2-2 - đội hình đang làm mưa làm gió và dùng nhiều nhất tại Hàn Quốc - Ảnh 4.

Đây đó đó là vấn đề quan trọng thứ 2 sau CDM khi nhân loại sử dụng sơ đồ này. người phải lựa lựa lựa giữa sử dụng 2 tiền vệ tấn công (RAM,LAM) hay 2 tiền vệ cánh (RM,LM)

Nếu người sử dụng cặp RAM/LAM mang tốc độ tốt thì hoàn cũng khá mà thậm chí biến đưa một tình huống tấn công trung lộ thành tấn công cánh khôn xiết dễ dàng. Đây đó đó là yếu tố gây đột biến đưa nhất trong sơ đồ 4-2-2-2, cụm game thủ mang tính tài năng đều sử dụng 2 tiền vệ tấn công mang tốc độ rất cao để nhiều chủng loại hóa cụm phương án tấn công.

3. đáp ứng thiết những gì để triển khai lối nghịch 4-2-2-2

Để triển khai lối nghịch hiệu quả đến sơ đồ này nhân loại muốn thiết 2 yếu tố: tốc độ từ cầu thủ và điềm đạm từ HLV.

2 CDM đáp ứng thiết tốc độ để lên công và về thủ nhịp nhàng, bù lấp đến việc đội hình không mang centimet. 4 cầu thủ trên hàng công sẽ mang nhiệm vụ luôn luôn trong tình thần “phóng tên lửa” và khôn xiết nhạy bén trong việc chạy địa điểm, lựa lựa vị trí sẵn sàng nhận bóng từ 2 CDM.

4. Điều chỉnh phương án sao đến hợp lý ?

Đầu tiên, việc seting phương án đội sẽ không thể nào giống đến 100% vì mỗi người sẽ mang một tư duy khác nhau. Nhưng dưới đây là gợi ý thiết lập tối ưu nhất đến từ cụm tuyển thủ mang tính tài năng mặt Hàn.

FIFA ONLINE 4: Tìm hiểu sơ đồ 4-2-2-2 - đội hình đang làm mưa làm gió và dùng nhiều nhất tại Hàn Quốc - Ảnh 7.

Tốc độ triển khai luôn phải được thực hiện nhanh chóng để nhân loại cũng khá mà thậm chí tận dụng cụm tình huống phản công với tốc độ thần thánh. Ngoài ra, sơ đồ này rất thích hợp để “Lối nghịch” ở lựa lựa lựa “Tự do” khiến đến đối thủ khó dự đoán trong việc bắt bài xích người.

Ở phần tấn công, nhân loại nên thiết lập “Tổ chức” để triển khai lối nghịch vẫn lên kế hoạch.

Trong phần thủ, gây qua nhiều áp suất nặng nề sẽ khiến không gian trung tâm và phía sau bị hở rất nhiều, vì vậy tốt nhất nên để áp suất nặng nề và cự ly đội hình ở mức trung bình.

phương án đề xuất:

FIFA ONLINE 4: Tìm hiểu sơ đồ 4-2-2-2 - đội hình đang làm mưa làm gió và dùng nhiều nhất tại Hàn Quốc - Ảnh 8.

Keyword : FIFA ONLINE 4: Tìm hiểu sơ đồ 4-2-2-2 | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *