FIFA Online 4 – hướng dẫn xem thêm hệ thống lương cầu thủ trong game

FIFA Online 4 – hướng dẫn xem thêm hệ thống lương cầu thủ trong game | I-max.Vn

Hôm nay quả đât ta sẽ đi tiếp đến phần Hệ thống “Lương cầu thủ”. Một tính năng đang làm mang lại nhiều bạn hữu nhức đầu rưa rứa bức xúc. cũng chính là tính năng tuyệt vời nhất Fifa Online 4.

Hệ thống lương là vật gì mà nguy hiểm đến thế?

Hệ thống “Lương” là một tính năng hoàn toàn mới lạ trong FIFA Online 4. Chỉ xuất hiện ở khu vực đá Xếp Hạng (Rank). Không đơn thuần chỉ chi trả lương vì chưng tiền khi cầu thủ đá xong 30 trận như FIFA Online 3, mà ở đây nó là một tính năng giới hạn cầu thủ trong đội hình. Mỗi cầu thủ sẽ với những mức lương khác nhau và được phân phân chia level theo từng loại thẻ.

Lương của một cầu thủ tối nhiều hiện tại là trăng tròn, và số lượng “Lương” tối nhiều trong đội hình chỉ 200/200 mang lại 18 cầu thủ, tương ứng 11 cầu thủ đá cơ bản đông đảo trên sân và 7 cầu thủ dự bị. Mức giới hạn “Lương” 200/200 hiện tại không cũng hoàn toàn mà thậm chí nào để tăng lên, rưa rứa chỉ số lương cầu thủ cũng tiếp tục không tăng theo level của thẻ.

Ví dụ:


Việc đập cầu thủ lên cộng cao không đồng nghĩa chỉ số lương sẽ tăng theo

Việc đập cầu thủ lên thuộc cao không đồng nghĩa chỉ số lương sẽ tăng theo

Thẻ C.Ronaldo 17 +một với mức lương là 14.

Thẻ C.Ronaldo 17 +2 vẫn với mức lương là 14.

Và C.Rnaldo 17 +3 vẫn là mức lương 14 mặc dù chỉ số lên đến 85.

cơ bản đông đảo vì thế việc sắp xếp đội hình cũng tiếp tục nhiều chủng loại hơn, thú vị hơn sẽ với không ít lựa lựa lựa hơn. cụm người nhà sẽ lựa lựa đội hình Mix giữa cụm cầu thủ Season 17 và 18TY (Team of the Year 2018) hoặc NHD (National Hero Debut) hay là lập full đội hình season 17 vừa với mức lương rất rẻ khi đập lên cao lại mang lại ta chỉ số khá tốt.

hiện giờ quả đât ta hãy thuộc xem qua một vài điểm nhấn về mức lương của từng cầu thủ qua 3 loại thẻ đầu tiên: (Nexon vẫn công thân phụ)


Loại thẻ season 17 là loại thẻ cơ bản nhất cũng có mức lương thấp nhất, Ronaldo chỉ đạt 15.

Loại thẻ season 17 là loại thẻ cơ người nhà dạng nhất cũng như với mức lương thấp nhất, Ronaldo chỉ đạt ngưỡng 15.

Như vậy những cầu thủ HOT cũng tiếp tục với chỉ số lương không cao từ 7 ~ 14. Đây là mức lương lý tưởng để người nhà với lập full được đội hình 17 với mức thẻ thuộc cao. Không thì hãy thử phương án Mix loại thẻ với nhau, như vậy thì hơi nhức đầu một tí, vì cụm người nhà phải phân phân chia vị trí từng cầu thủ mang lại phù hợp. Vì loại thẻ 18TY và NHB chỉ số rất cao tương ứng với mức lương cũng chả kém.


SS17 luôn có mức lương khá thấp và ổn định

SS17 luôn với mức lương khá thấp và ổn định


Đây là 2 loại thẻ tiếp theo, với chỉ số cầu thủ có thể đạt ngưỡng 90. Nhưng hãy nhìn xem, đi với nó là mức lương quá cao thưt sự chênh lệch với thẻ Season 17.

Đây là 2 loại thẻ tiếp theo, với chỉ số cầu thủ cũng hoàn toàn mà thậm chí đạt ngưỡng 90. Nhưng hãy nhìn xem, đi với nó là mức lương quá cao thưt sự chênh lệch với thẻ Season 17.

Ví dụ:

Ronaldo SS17 Lương chỉ 15

Ronaldo TY18 Lương tới 19

Hay Ronaldo De Lima với mức lương max trăng tròn

Nếu đội hình người nhà với trước Ronaldo De Lima (trăng tròn) thì quả đât ta chỉ với lại 180/200 thôi. Và với 180 sót lại liệu quả đât ta sẽ sắm được những con cái hàng gì để phù hợp?

cơ bản đông đảo vì giới hạn lương đội hình 200/200 thế nên vì thế quả đât ta sẽ không thể nạo lập full đội hình 18TY với những danh thủ hay đội hình NHB với những cái brand name huyền thoại được. cơ bản đông đảo vì thế buộc quả đât ta phải đùa Mix cụm thẻ với nhau. Hãy suy nghĩ và tìm hiểu từ hiện giờ về những vị trí lối đá giải pháp mà quả đât ta sở hữu để tậu một hoặc hai con cái hàng tốt, cơ bản đông đảo dẫn dắt lối đùa của quả đât ta. sót lại những vị trí không quan trọng lắm hãy để ss17 lấp vào khoảng trống đó.


“Lương” đang là tính năng hấp dẫn nhất Game

“Lương” đang là tính năng hấp dẫn nhất Game

Hệ thống lương là một tính năng quánh thù quan trọng mà Nexon vẫn thêm vào mang lại FIFA Online 4, làm mọi thứ dường như khác đi rất nhiều, khiến cụm trận đấu RANK sẽ cân nặng vì chưng hơn, cân nặng não hơn khi không còn quá vượt trội về đội hình. Tất cả đều được giới hạn ở mức 200/200. Lúc này tính giải pháp sẽ cốt lõi giải quyết mọi thứ.

người nhà là người thích ban nhảy, chuyền ngắn vậy hàng giữa luôn là những con cái hàng số một.

người nhà là người thích tạt cánh, đánh đầu vậy tiền vệ cánh và tiền đạo phải ngon cơm trắng nhất đội hình.

Hay người nhà là những người lầm lì, đợi khả năng phản công, thì hàng thủ luôn đặt lên hàng ưu tiên.

Vâng, với rất nhiều sự lựa lựa lựa trong đội hình. quả đât ta phải biết quả đât ta hợp với lối đá nào, để khi Mix loại thẻ với nhau, nó sẽ phát huy hết tất cả khả năng giải pháp của quả đât ta. Nếu với những người không quen được với tính năng này, hãy tập dần và suy nghĩ khác về nó. đầu tiên khởi động lên một kế hoạch, và tìm hiểu nếu cụm người nhà rất thích mình trở thành game thủ của FIFA Online 4.

Sau những bài xích tính lương nhức đầu, FIFA Online 4 cũng tiếp tục mang đến mang lại quả đât ta khoảng không gian ngộp thở, thắt tim với tính nặng đập thẻ cầu thủ hoàn toàn mới và hấp dẫn. Trong Series: Những điều quả đât ta nên biết” sắp tới, vấn đề này sẽ được làm rõ.

Keyword : FIFA Online 4 – hướng dẫn xem thêm hệ thống lương cầu thủ trong game | I-Max.Vn

[wps_note size=”14″ background=”#a1daf4″ color=”#000000″ radius=”0″]Tham Gia quần chúng I-Max.VN
💝 Source: https://i-max.vn/

💝 Nhận 2000+ Nick Game Free Tại : https://i-max.vn/nick-game

💝 Xem Tin Thủ Thuật Game Tại : https://i-max.vn/meo/

💝 Tổng Hợp Mã Giảm Giá Tại : https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/[/wps_note]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *