Em gái Việt 26 tuổi cưới tỷ phú 72 tuổi xôn xao mạng xã hội | I – Max

Em gái Việt 26 tuổi cưới tỷ phú 72 tuổi xôn xao mạng xã hội | I – Max

Sau khi đáp chuyến đựng cánh xuống Việt Nam, Wynn đang dữ thế hành động mời Ngân đi bữa tối và nhận được mẫu gật đầu đồng ý của cô ấy bé.

Cô gái Việt 26 tuổi cưới đại gia 72 tuổi, bạn trai cho ở khách sạn 5 sao, sống đẳng cấp - 1

đôi lứa bạn trẻ đũa lệch Cổ Ngân (26 tuổi) và gia đình trai ngoại quốc Wynn Katz (72 tuổi, quốc tịch Mỹ) thu hút sự cẩn thận của dân cư mạng vì chưng sự chênh lệch tuổi tác khá lớn. Thậm chí, nhiều người còn ngờ vực về tình yêu của chính mình khi nghĩ rằng cô bé đến với Wynn vì muốn nằm tại trong lĩnh vực thời trang.

Theo đó, Cổ Ngân và gia đình trai ngoại quốc đều đang hoạt động trong ngành thời trang. Trong khi Ngân đang làm việc tại Sài Gòn thì nửa còn sót lại của cô ấy lại sinh sống và làm việc tại Mỹ. Là một cô bé Việt Nam nhưng với lối suy nghĩ phóng khoáng, Ngân nghĩ rằng tuổi tác không phải là rào cản lớn, cô chỉ quan tâm đến xúc cảm khi ở mặt người đó.

Được biết, trước khi gặp nhau lần đầu, cả hai đang rất rất cũng hoàn toàn thậm chí trò chuyện với nhau qua Instagram. Sau khi đáp chuyến đựng cánh xuống Việt Nam, Wynn đang dữ thế hành động mời Ngân đi bữa tối và nhận được mẫu gật đầu đồng ý của cô ấy bé. Trong buổi đầu gặp mặt, Ngân không chỉ gây tạo tuyệt vời vì chưng vẻ ngoài đậm hóa học đậm hóa học ngầu và đậm hóa học ngầu và ngộ nghĩnh mà còn khiến đối phương bất thần trước sức ăn của chính mình.

Ngân giải bày: “tầm thường phụ nữ thích giữ dáng và ngại chuyện thức ăn. Ngân thì mang đam mê với nhà hàng thức ăn nên cứ ăn thoải mái thôi”.

không hết, mái tóc đen dài đúng chuẩn chỉnh Việt Nam của Ngân cũng khiến vị doanh nhân người Mỹ xao xuyến. Buổi hẹn kết thúc, Cổ Ngân được vị doanh nhân 72 tuổi thuê hẳn xe limousine của khách sạn để đưa cô về nhà bình an.

Cô gái Việt 26 tuổi cưới đại gia 72 tuổi, bạn trai cho ở khách sạn 5 sao, sống đẳng cấp - 2

Trước khi chuyến việc làm và làm việc làm việc ở Việt Nam kết thúc, Wynn đang tranh thủ hẹn gặp Ngân thêm một lần nữa và mạnh dàn tỏ tình với cô bé người Việt này.

“Em mang mong muốn làm đàn bà anh không? Anh sẽ lo mang lại em học hành, kinh doanh, du lịch… Tất cả những gì em muốn”. Thế nhưng, cô bé không đưa ra câu vấn đáp vì cả hai vừa mới quen nhau không được bao lâu.

Một tháng sau đó, đôi lứa bạn trẻ mang tham quan đầu tiên tới Campuchia và Singapore. Khoảng 2 đến 3 tháng sau, Wynn lại rủ Ngân đi du lịch Bắc Kinh, sau đó ông lại tổ chức buổi tiệc sinh nhật bất thần mang lại đàn bà ở Thượng Hải.

Wynn mang lại Ngân trải nghiệm một chuyến hành trình trọn vẹn với những dịch vụ hạng sang từ vé máy đựng cánh hạng thương gia, nghỉ tại khách sạn 5 sao và dùng bữa tại nhà hàng đắt đỏ, tương đương mua sắm tại cụm thương hiệu thời trang nổi tiếng,…

Em gái Việt 26 tuổi cưới tỷ phú 72 tuổi xôn xao mạng xã hội | I – Max

Cô gái Việt 26 tuổi cưới đại gia 72 tuổi, bạn trai cho ở khách sạn 5 sao, sống đẳng cấp - 3

Đến tháng 6/2020, trong một lần du ngoạn tại Seoul (Hàn Quốc), Wynn cầu hôn Cổ Ngân trước sự bất thần của cô ấy bé.

Vì việc làm của Cổ Ngân và Wynn ở hai đất nước khác nhau nên đôi lứa bạn trẻ phải gật đầu việc yêu xa. Thời gian ở bên nhau không nhiều, thuộc theo với việc mang cô đàn bà xinh đẹp, quyến rũ nên không ít lần Wynn tỏ ra ghen tuông. đôi lứa bạn trẻ thường xuyên “hâm nóng” tình cảm vì chưng phương pháp cứ một tháng lại bên nhau đi du lịch một lần.

Dù chênh lệch tuổi tác khá nhiều nhưng chuyện tình của chính mình nhận được sự ủng hộ của ba mẹ Cổ Ngân. Chỉ muốn thiết phụ nữ hạnh phúc thì dù Ngân quyết định ra sao họ cũng đều tôn trọng. Về phía Wynn, nguyên đại trượng phu và phụ nữ riêng của ông đều vui vẻ đón nhận Cổ Ngân.

Cô gái Việt 26 tuổi cưới đại gia 72 tuổi, bạn trai cho ở khách sạn 5 sao, sống đẳng cấp - 4

đôi lứa bạn trẻ đang tổ chức lễ đính hôn trong một khách sạn 6 sao ở Sài Gòn. Thời gian tới, họ sẽ tổ chức đám cưới trong sự chúc mừng hạnh phúc của gia đình, người thân và đồng chí.

Yêu và quyết định tiến tới hôn nhân với người đàn ông hơn mình 46 tuổi, Ngân không ít lần bị ngờ vực rằng làm mọi thứ vì tiền. Trước những nghi vấn đó, cô bé 26 tuổi đáp trả: “Phụ nữ yêu đàn ông ngoại quốc hay đàn ông Việt Nam thì cũng phải lẫn cả về chuyện tiền tài trong đó. Nếu đang là phụ nữ thông minh, hiện đại thì chẳng ai muốn công thuộc sống với đàn ông nhu nhược, thất bại”

từ khóa: Em gái Việt 26 tuổi cưới tỷ phú 72 tuổi xôn xao mạng xã hội | I – Max

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *